Teemo - Trinch Sát Nkhô cứng Nhẹn là vị tướng mạo Tốc Chiến được các gamer ưu ái thực hiện nhiều bởi vì vẻ ngoài đáng yêu với những tài năng gây giận dữ không hề ít đến kẻ thù. Sẽ hết sức khó chịu khi cần đổi đầu cùng với Teemo trong trận đấu

Hôm ni bản thân xin gửi tới chúng ta nội dung bài viết chỉ dẫn cách chơi lên đồTeemoTốc Chiến với bảng Ngọc hỗ trợ mang đến Teemo, đồ vật chuẩn của cao thủ kèm sản phẩm công nghệ tự tăng cỗ kĩ năng với phép bổ trợ, combo Teemokhắc chế và kìm hãm tiên tiến nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Bạn đang xem: Teemo mùa 11

*

1.Bộ kĩ năng của Teemo

*
Nội trên - Chiến Trạng rỡ Du Kích

Nếu Teemo đứng im ko hành vi hoặc không bị ảnh hưởng tác động, cậu sẽ trsống phải vô hình vĩnh viễn. Nếu ở trong vết mờ do bụi cỏ, Teemo rất có thể bảo trì vô hình Lúc dịch chuyển. Sau lúc mất vô hình, Teemo dấn yếu tố bất thần tăng tốc độ tiến công trong 3 giây.

Phi Tiêu Mù

Làm mờ khoảng quan sát của kẻ thù bởi một độc hại rất táo bạo, tạo gần kề thương thơm lên mục tiêu đồng thời khiến nàn nhân bị mù vào thời hạn hiệu lực hiện hành.

Chạy Lẹ

Nội tại: Teemo nhận thêm vận tốc di chuyển còn nếu như không thừa nhận ngay cạnh tmùi hương tự tướng mạo địch hoặc trụ trong 5 giây.

Kích hoạt: Nhân đôi vận tốc dịch chuyển của hắn trong 3 giây và không trở nên vô hiệu hóa vị ngay cạnh thương thơm vào thời gian đó.

*
Bắn Độc

Mỗi đòn tiến công của Teemo sẽ có tác dụng kim chỉ nam bị nhiễm độc, tạo cạnh bên thương khởi điểm, cùng tiếp giáp tmùi hương từng giây vào 4 giây.

Chiêu cuối - Bẫy Độc Noxus

Quăng mồi nhử ở vị trí ước muốn, bẫy này tự tàng hình sau đó 1 giây, ví như Teemo ném nhẹm vào một trong những mồi nhử khác, nó sẽ nảy thêm 1 khoảng cách nữa.. Nếu kẻ thù giẫm đề nghị bả thì nó đang phát nổ đầu độc toàn bộ đối thủ bao bọc làm lộ diện, làm cho lờ đờ vận tốc di chuyển với khiến gần kề thương phxay lên chúng vào 4 giây.

2.Thđọng tự tăng điểm kỹ năng đến Teemo

Teemo bao gồm 2 biện pháp tăng điểm kỹ năng cơ bạn dạng sau:

Cách 1:đó là bí quyết sử dụng những đến TeemoTop/Mid/đi Rừng cùng với trang bị tự tăng điểm kỹ năng này nhằmgia tăng buổi tối đa gần kề thương trường đoản cú độc theo thời hạn.

*

Bắn Độcđã là kỹ năng nên ưu tiên nâng trước tiên mang lại Teemo, để đưa gần cạnh thương gia tăng theo thời gian trường đoản cú những đòn đánh tấn công của cậu. Tiếp theo đã làPhi Tiêu Mùgiúp Teemo hoàn toàn có thể farm lính với cấu rỉa khoảng xa rất tốt, không chỉ có vậy cũng đem lại lượng sức mạnh kha khá mập kèm hiệu ứng làm mù phương châm nữa.Chạy Lẹchỉ việc mang một điểm ngơi nghỉ cấp độ 3 cùng đã cùng sau cuối. Chiêu cuốiBẫy Độc Noxusnâng theo đúng cấp độ mang đến Teemo.

Cách 2:hay thực hiện choTeemocung cấp nhằm mục tiêu tăng khả năng cấu rỉa từ bỏ xa gây tức giận cho kẻ thù.

*

3.Phnghiền hỗ trợ choTeemo

*
*

Tốc biếnthiêu đốtsẽ là sự sàng lọc hoàn hảo nhằm Teemo đẩy mạnh không còn kĩ năng do thám của mình. Với cỗ kĩ năng cung ứng Việc phục kích, đuổi giết địch thủ và cấu rỉa máu thì vấn đề tất cả thêm tốc thay đổi và nấu nung đang càng có tác dụng mọi khả năng này của Teemo tạo khó chịu cho kẻ địch không dừng lại ở đó.

4.Bảng ngọc hỗ trợ choTeemo Tốc Chiến

*

Tên NgọcMô Tả
Quyền Năng Bất DiệtCứ sau 4 giây trong trận đánh, đòn tấn công tiếp theo sau lên tướng mạo sẽ được tăng cường dựa vào lượng máu về tối đa của khách hàng, hồi máu cùng tăng lâu dài máu về tối đa. Điểm ngọc này để giúp đỡ đến Việc điều đình giải pháp nghỉ ngơi đầu trậnTeemoluôn luôn đã đạt được điểm mạnh.
Tàn BạoNhận7 giáp thương đồ dùng lý2% xuim giáphoặc14 cạnh bên thương thơm phép2% xulặng kháng phép(mê thích ứng). Thêm lượng liền kề thương choTeemocó thể gây được đủ sự khó tính và liền kề tmùi hương quan trọng.
Lữ Khách Tinh LinhNhận50 máu về tối đa20% kháng có tác dụng chậm. Tăng sức kháng Chịu và phòng cảm giác nhằm tăng tài năng sống sót củaTeemotrước hầu hết pha gank cũng tương tự trước gần như pha dồn sát thương thơm của team địch.
Thợ Săn uống - Thiên TàiNhân2,5% sút thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất làm gục giảm1,5% thời gian hồi chiêu. Giảm thời gian hồi chiêu giúp cho việc rải nnóng sinh sản độ khó tính củaTeemosẽ tiến hành tăng cường độ công dụng cùng khó chịu hơn lúc nào không còn.

5.Cách lên vật dụng Teemo Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*

Nanh Nashor(1):50%tốc độ tấn công,70sức khỏe phép thuật với thêm liền kề tmùi hương phép màu trên từng đòn đánh đã giúpTeemothả diều cực kì tức giận cùng solo trẻ trung và tràn đầy năng lượng vào quá trình đầu game.Giày Phàm Ăn(2): Là sản phẩm ngày càng tăng tốc độ bật duy nhất trongLiên Minc Tốc Chiến. Món vật dụng này không những góp người chủ tăng thêm tốc độ dịch rời nhưng còn hỗ trợ bạn mua có thêm8%hút ít tiết thứ lý và8%hút tiết phép thuật.Mặt Nạ Đọa ĐầyLiandry(3): Gây thêm2%gần kề thương mỗi giây Khi giao tranh cùng với tướng mạo, số lượng giới hạn ở10%sau5giây. Gây ngay cạnh thương thơm bằng tài năng sẽ nung nấu 1% lượng máu tối đa của đối phương trong 3 giây. Sát tmùi hương này tăng gấp hai nếu như chúng bị làm cho đủng đỉnh hoặc không cử động.Ngọc Vô Cực(4): Kỹ năng của tướng mạo khiến thêm20%liền kề thương lên kẻ địch dưới35%tiết. Gia tăng lên tài năng kết liễu đối thủ choTeemo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Trò Chơi Ghép Tranh Trên Powerpoint Cực Đơn Giản

Mũ Phù Thủy Rabadon(5): Tăng sức khỏe phép thuật lên40%. Một lượng liền kề thương cực to cho từMũ Phù Thủyđang giúpTeemocarry tốt rộng.Trượng Hư Vô(6):+70sức khỏe phép màu,+40%xuim chống phnghiền. Cuối trận, xuim phòng phép mang lại từTrượng Hư Vôđang giúpTeemotối ưu được lượng tiếp giáp tmùi hương nhưng vị tướng này hoàn toàn có thể tạo ra.Dịch Chuyển: Một sản phẩm trường hợp nếu như bạn bao gồm ý muốn phối up phần đông pha gank bất ngờ xuất xắc dịch chuyển nhằm ăn uống phương châm béo cùng đồng minh.

Các sự sàng lọc lên vật sửa chữa mang đến Teemo theo tình huống:

*
*
*

Song Kiếm Tai Ương: Đem lại80 sức khỏe phnghiền thuật,300 năng lượng tối đa,5% tốc độ di chuyển10% bớt hồi chiêu. Bên cạnh đó, nó còn làm đòn đánh tiếp theo sau sau những lần sử dụng tài năng củaTeemođược cộng thêm một lượng ngay cạnh thương phxay.Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh: Một mặt hàng đem lại không hề ít giảm thời gian hồi chiêu, góp choTeemorất có thể đặt mồi nhử liên tiếp, tạo nên nhiều sự tức giận mang lại team địch.Trượng pha lê Rylai:Băng giá -Gây gần cạnh thương thơm bằng năng lực có tác dụng chậm rì rì kẻ thù đi20%trong một giây. Việc bao gồm món đồ này khiến kẻ thù khôn xiết giận dữ giả dụ cần truy đuổi bạn do kĩ năng làm lờ đờ thường xuyên tới từ các chiếc nnóng của người tiêu dùng.

6.Cách chơi Teemo Tốc Chiến

Combo Teemo

Đánh thường>Chiêu 1>Đánh thường

Sử dụng các pha ra đòn tấn công hay cấu rỉa đối thủ, trường hợp kẻ thù ước ao điều đình ngược chở lại, sử dụngChiêu 1có tác dụng mù địch thủ với ngừng trao đổi.

Chiêu 2>Chiêu cuối>Chiêu 1>Đánh thường

Một sự kết hợp giỏi cho những giao đấu dài cùng nhằm truy sát kẻ thù. Lúc quân địch trúng đề xuất mồi nhử độc Chịu đựng sát thương thơm phnghiền và có tác dụng lờ lững vào 4 giây thì chiêu 1 cùng những đòn đánh đánh thường củaTeemocàng trnghỉ ngơi bắt buộc dễ dãi thực hiện rộng.

Đầu trận là quy trình tiến độ hơi táo bạo củaTeemo. Với sải tay nhiều năm cùng nội tại tạo độc tức giận, chúng ta có thể thường xuyên cấu rỉa với áp lực đè nén lên kẻ thù khiến câu hỏi đi lane của người tiêu dùng trsống buộc phải thuận tiện rộng.

Tuy nhiên, khi bạn đẩy con đường tương đối cao thì đang lộ ra điểm yếu củaTeemo. Không tất cả phương pháp chạy trốn như thế nào quá tác dụng, trường hợp bị gank nhanh chóng và bị gank thường xuyên,Teemosẽ tương đối thọt và khó khăn có thể gượng gạo lại.

lúc đi mặt đường cùng với các tướng cận chiến, hãy thực hiện lợi thế về trung bình tấn công của doanh nghiệp nhằm cấu rỉa và phá rối đối thủ.

Đặt càng nhiều mồi nhử độc bao bọc bạn dạng vật dụng độc nhất rất có thể. Chúng vẫn trinh sát trung bình nhìn cùng khiến tiếp giáp tmùi hương nếu kẻ thù lấn sân vào bọn chúng.

Tàng hình ngay gần bẫy độc cơ mà Teemo vẫn đặt cùng sau đó nhắm vào tướng mạo vẫn giẫm phải bẫy nhằm tiện lợi làm gục.

Nanh Nashor là đồ phđộ ẩm cơ bản của Teemo. Nó đem đến đến Teemo rất nhiều bớt thời hạn hồi chiêu và sát thương, khiến Teemo vươn lên là một tai hại phệ.

Giao toắt tổng không phải là rứa mạnh của Teemo, việc các bạn đẩy lẻ vẫn là một trong áp lực cực đại giúp team mình có thể kiểm soát trận đấu tiện lợi rộng.

7.Điểm bạo phổi với điểm yếu Teemo

Điểm mạnh:

Với bộ năng lực cung ứng vấn đề trinh thám nhưnội trên - Chiến tranh ma du kích, chiêu- Chạy lẹ, Teemo chắc hẳn rằng là một trong những Một trong những tướng mạo đẩy lẻ tốt vào game.Chiêu cuối- Bẫy độc Noxustạo khắc chế không ít mang lại địch thủ Lúc luôn mang về cảm giác ko an toàn Khi đi vòng lòng phiên bản vật. Chỉ còn một chút tiết và giẫm đề xuất bom của Teemo,... cả, giác siêu ức chế.Nếu Teemo là cung cấp, Teemo vẫn là 1 tướng chế ngự xuất sắc so với những xạ thủ giáp lá cà, nhất là hầu như tướng tá cạnh tranh farm. Đầu trận Teemo trọn vẹn chỉ chiếm ưu cụ nếu có những cuộc giao đấu nhanh chóng ngơi nghỉ Khu Vực đường dưới.Teemo bao gồm độ nhiều chức năng cao, hoàn toàn có thể đảm nhiệm các địa chỉ trong game nhỏng đi Top, Mid, Rừng, Hỗ trợ, Xạ thủ full tốc đánh,..

Điểm yếu:

Teemo là vị tướng tá hoàn hảo nhất Khi dùng để bắt lẻ địch thủ, tuy vậy Teemo không phát huy được nhiều lợi ích vào giao đấu bè cánh.Bẫy của Teemo gây giận dữ đến kẻ địch, cơ mà nếu gặp gỡ nhóm địch có không ít thiết bị dò bẫy với biết phương pháp dẫn dắt lính giẫm mồi nhử thì chiêu này không quá sự phát huy chức năng.

8.Cách kìm hãm Teemo Tốc Chiến

*

Teemo có thể ko tsi mê gia giao đấu bầy đàn vì chưng Teemo không bổ ích gắng trong những trận giao đấu đó. Tgiỏi vào kia, Teemo rất có thể bóc tách ra đẩy lẻ và cố gắng bắt kim chỉ nam sinh sống các con đường mặt. Hãy cử những tướng chế ngự để bắt lẻ lại Teemo.Teemo vẫn đặt bả độc bao quanh mục tiêu với trong những Quanh Vùng giao thông cao. Tránh đi mang đến bất kể chỗ nào nhưng mà Teemo đang đi đến vào thời gian ngay gần mà không có sản phẩm công nghệ quét hoặc mắt kiểm soát điều hành.Teemo sẽ đặt mồi nhử sinh hoạt các mxay đường để các bạn giẫm đề nghị, vị vậy Khi đi mặt đường hãy nhằm quân nhân đi trước để dò mồi nhử giùm chúng ta.Lên lắp thêm quét để rất có thể quét nấm củaTeemo, tiêu giảm phần nào độ giận dữ của hắn ta.

Xem thêm: Cách Chơi Đảo Rồng Trên Zing Me, Dang Ky Hang Rong Tren Zing Me

Trên trên đây lả bài viết share về bảng Ngọc hỗ trợ choTeemo với biện pháp lên đồ củaTeemo cũng giống như biện pháp chơiTeemo Tốc Chiến để các bạn tìm hiểu thêm. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng mạo Teemotrên đấu trường công lý nhé.


Chuyên mục: Hướng Dẫn