Nếu yêu thích coi hầu như tập phim thần bài xích của Châu Tinh Trì, vô cùng có thể các bạn cũng biến thành mong mỏi chơi vị tướng mạo

*
Twisted Fate - được sản xuất hình y hệt như một kẻ chơi bài xích với vũ khí là số đông lá bài mạnh mẽ và tự tin.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại cách chơi twisted fate

*
Ckhá bài giỏi, khiêu vũ rất đẹp đó là anh.

Sở kĩ năng

*
Gian Lận:Twisted Fate và các đồng minh của hắn nhấn thêm 2 kim cương mỗi đơn vị chức năng phá hủy được.

Gian Lận tất cả công dụng cộng rubi tựa như với Ưng Tiễn của Ashe tuy thế lại bổ ích hơn ở 1 vài ba điểm, chính là bè cánh của thần bài bác cũng dấn thêm xoàn mỗi khi hủy hoại một đơn vị chức năng cũng tương tự đấy là kĩ năng nội tại. Do đó Twisted Fate không đề xuất dành điểm kĩ năng để học tập cùng có thể áp dụng cho các khả năng không giống. Kĩ năng này nếu như kết phù hợp với những thứ có chức năng cộng chi phí qua thời hạn thì rất có thể giúp thần bài xích hối hả bao gồm đủ 6 máy cho bạn.

*
Phi Bài:Twisted Fate quẳng bố lá bài xích, gây giáp thương thơm lên mỗi kẻ địch nó cất cánh qua.

Phi Bài là kỹ năng khiến gần kề tmùi hương tương tự như đẩy bên chủ yếu của Twisted Fate. Với tầm áp dụng cực kỳ xa của Phi Bài, thần bài bác có thể ăn uống bộ đội ở 1 khoảng cách bình yên trường hợp gặp gỡ hầu hết đối thủ khó tính như Kassadin.

*

Chọn Bài:Twisted Fate chọn 1 lá bài bác yêu thuật vào cỗ bài của bản thân mình, áp dụng nó trong đòn tấn công kế tiếp, gây thêm cảm giác.

Twisted Fate có tía các loại bài khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu sử dụng: bài bác vàng có công dụng khiến choáng, bài xích đỏ có chức năng làm chậm rãi còn bài xích xanh góp hồi phục năng lượng. lúc làm việc trên phố đi, bài bác xanh sẽ giúp đỡ thần bài chưa phải băn khoăn lo lắng về lượng năng lượng của mình còn bài xích kim cương kết phù hợp với Phi Bài vẫn là 1 trong những full bộ rỉa huyết khôn xiết thnóng.

*
Tráo Bài:Mỗi 4 cú tấn công, Twisted Fate gây thêm cạnh bên thương thơm. Dường như, vận tốc tiến công của hắn được gia tăng với thời gian hồi được giảm đi.

Tráo Bài là một trong kỹ năng cân xứng với Twisted Fate theo hướng tướng tá nòng cốt rộng là pháp sư, nói phổ biến là ko thấm tháp.

*
Định Mệnh:Twisted Fate tiên đoán được vận mệnh của địch thủ của bản thân, làm cho hiện ra toàn bộ binh sỹ địch với hoàn toàn có thể thực hiện Cổng Dịch Chuyển.

Định Mệnh hỗ trợ cho thần bài xích gồm có trộn đi săn bất thần khi rất có thể thực hiện để bay vòng ra vùng sau lưng địch thủ, thậm chí là là rất có thể cần sử dụng mang đến phương án đẩy nhà lẻ và tẩu thoát khi đối thủ cho sát. Chính sự bá đạo này nhưng các bên chế tạo Riot Games đã sửa lại phạm vi hoạt động của Định Mệnh.

Ngọc bổ trợ với bảng bổ trợ

Là một pháp sư con đường thân, chúng ta đang sử dụng bảng hỗ trợ 21/0/9 mang lại Twisted Fate.

*
Bảng bổ trợ lưu ý cho thần bài bác.

Tương trường đoản cú nlỗi những pháp môn sư khác, bảng hỗ trợ bên trên góp thần bài xích buổi tối ưu hóa lượng ngay cạnh thương gây ra tương tự như kéo dãn dài thời hạn hiệu lực thực thi của bùa xanh mang đến bản thân. Bên cạnh đó vận tốc dịch rời cũng là một trong nguyên tố đặc biệt góp Twisted Fate rút ít sát khoảng phương pháp để thực hiện phần đa lá bài ma thuật của mình.

Về đá bổ trợ, chúng ta có thể sử dụng một cỗ đá nlỗi sau.

Đỏ: xuyên ổn kháng phép.Vàng: tiếp giáp thứ lí.Xanh: chống phnghiền cùng thẳng.Tím: sức mạnh phép thuật hoặc vận tốc chạy.

Việc tăng lên sức mạng phép màu bởi ngọc Tím chỉ nâng cao gần kề thương thơm mang lại Twisted Fate vào thời gian đầu chút đỉnh còn với một.5% tốc độ chạy kết hợp với bảng bổ trợ, thần bài xích sẽ có được ngay gần 400 vận tốc chạy chỉ với

*
Giày thường xuyên. Các bạn cũng có thể tự lựa chọn cho chính mình đá Tím phải chăng. Hình như ở vị trí đá Vàng, hồi tích điện mỗi 5 giây cũng là một sàng lọc ko tồi nếu như như các bạn ko sợ hãi bị kẻ thù quấy nhiễu bằng các pha ra đòn đánh ctốt hoặc ngay cạnh thương đồ lí.

Cách lên đồ

Ngoài Song kiếm tai ương là trang bị bắt phải có, Twisted Fate có khá nhiều tuyển lựa hợp lý và phải chăng mà những bạn cũng có thể xem thêm.

*
Giày cơ động: cùng với lượng sát thương quyết liệt của chính bản thân mình,
*
Giày pháp sư có lẽ rằng là một trong những tuyển lựa ko cần thiết choTwisted Fate nhưng cầm vào kia, Giày cơ cồn để giúp binh sỹ này biến ma tốc độ. cũng có thể suy xét thân Giày cơ hễ cùng
*
Giày bạc.
*
Gậy đầu lâu: tuy nhiên rất có thể gây tiếp giáp tmùi hương cực to tuy thế thần bài bác lại hết sức mỏng manh, cái gậy này sẽ giúp đỡ Twisted Fate cứng cáp hơn trước gần như pháp môn sư địch bên cạnh đó kĩ năng trừ phòng phxay cũng góp lượng giáp tmùi hương tạo ra được nâng cao.

Xem thêm: hướng dẫn cách chơi game chiến tranh việt nam

*
Đồng hồ cát Zhonya: một thiết bị để đảm bảo an toàn thần bài bác trước những binh lực gây cạnh bên thương thiết bị lí.
*
Mũ phù tdiệt Rabadon: cái nón này là thiết bị cần thiết đến tất cả các pháp môn sư.Song kiếm tai ương: song kiếm này là máy không thể thiếu mang đến thần bài xích, kết hợp với Chọn Bài sẽ giúp đỡ gây một lượng sát tmùi hương... bá đạo.
*
Bùa đầu lâu: giả dụ lên đồ vật
*
Dao găm may mắn Kage trường đoản cú trước, thần bài xích có thể tăng cấp lên bùa đầu lâu để ngày càng tăng tài năng burst.
*
Trượng hỏng vô: dùng khi địch thủ lên các chống phxay.

Dường như các chúng ta cũng có thể thử các trang bị không giống trên Twisted Fate, chỉ cần bản thân thực hiện tác dụng là được.

Hướng dẫn chơi cơ bản

Với một pháp môn sư có tác dụng gây cạnh bên tmùi hương kinh khủng như Twisted Fate, phxay bổ trợ phù hợp là Tốc biến với Thiêu đốt. Tốc biến hóa góp chúng ta đuổi giết hoặc chạy trốn vào một trong những trường hòa hợp còn Thiêu đốt vẫn tăng tốc năng lực tạo liền kề tmùi hương.

Cách học kĩ năng:

Phi Bài: tăng sống cung cấp 2, 3, 5, 7, 9.Chọn Bài: tăng sống cung cấp 1, 8, 10, 12, 13.Tráo Bài: tăng nghỉ ngơi cung cấp 4, 14, 15, 17, 18.Định Mệnh: tăng ngơi nghỉ cung cấp 6, 11, 16.

Phi Bài là kĩ năng đa dụng độc nhất, vì vậy được ưu tiên max thứ nhất, tiếp đế là Chọn Bài để nâng cao tài năng burst của Twisted Fate còn Tráo Bài chỉ cần rước 1 cấp để tăng một ít khả năng tạo tiếp giáp tmùi hương. Định Mệnh được lấy sinh hoạt cấp cho 6, 11, 16 là điều tất yếu bởi vì tính cơ động mà lại khả năng này mang về.

khi sinh sống lane tương tự như trong các cuộc va trán, thần bài xích chỉ gồm một full bộ độc nhất vô nhị là Chọn Bài + Phi Bài, vì vậy vấn đề sử dụngTwisted Fate gồm kết quả hay là không nhờ vào không ít vào kỹ năng farm và bí quyết gạn lọc địa chỉ của fan nghịch. Các các bạn hãy lưu ý một trong những mẹo nhỏ tuổi sau nhằm hoàn toàn có thể chơi xuất sắc binh lực này.

Bài kim cương thường xuyên được dùng để cụ chân kẻ địch vị kĩ năng làm cho choáng, tuy nhiên mọi khi có hai binh sĩ địch trnghỉ ngơi lên thì họ nên dùng bài xích đỏ bởi vì lá bài xích này hoàn toàn có thể có tác dụng chậm rãi các kẻ địch vào một phạm vi nhỏ dại.
*
Bài xoàn có chức năng gây choáng.Bài xanh có công dụng hồi năng lượng, mặc dù ngơi nghỉ mọi Lever tốt các bạn vẫn đề nghị tiêu giảm thực hiện những kỹ năng một giải pháp bừa bãi.
*
Sử dụng bài bác xanh nhằm hồi năng lượng.

Twisted Fate khôn cùng táo tợn ở đẩy đơn vị cùng với kỹ năng dẹp tai ác nkhô hanh bằng Phi Bài cùng đánh gục trụ với Chọn Bài, đặc biệt quan trọng Lúc đã sở hữu được Song kiếm tai ương, mỗi cú bài xích xanh lên trụ sẽ rút tiết trụ khôn cùng nkhô hanh.

Lúc địch thủ "mất hút" trên bạn dạng đồ vật, hoàn toàn có thể áp dụng Định Mệnh để phát hiện nay tung tích kẻ thù cầm vì chưng đi loăng quăng sẽ khá gian nguy.

*
Sử dụng Định Mệnh nhằm săn Xin Zhao.

Tráo Bài có tính năng mỗi 4 phân phát đánh, hãy nhằm dành phạt tấn công được cộng giáp thương nhằm quấy phá kẻ thù hoặc kết phù hợp với Chọn Bài sẽ tạo công dụng tốt rộng.

Đối đầu với Twisted Fate

Thần bài bác là một trong những binh lực kha khá mỏng manh manh nên những lúc tuyên chiến và cạnh tranh cùng với phần đa địch thủ có chức năng áp cạnh bên thuộc đều kĩ năng loại bỏ hóa, binh lực này sẽ sở hữu phần yếu đuối vậy rộng. Các chúng ta có thể sử dụng gần như gạn lọc sau khi tuyên chiến và cạnh tranh cùng với thần bài bác này sinh hoạt con đường giữa:

*
Akali: ninja này tuy ko thực thụ mạnh dạn trước Lever 6 cơ mà Lúc đã chiếm lĩnh ultimate của bản thân mình, Akali vẫn có công dụng burst mạnh dạn hơn hẳn Twisted Fate. Chỉ cần ko để gã thần bài hủy hoại mình đến lúc tất cả chiêu cuối, Akali sẽ sở hữu cơ hội "bật lại".
*
Ahri: với kĩ năng phi thân, chị em cáo này rất có thể dễ dàng né rất nhiều lá bài bác của Twisted Fate còn kỹ năng "cò quay" của cô ấy cô gái này cũng ở trong nhiều loại đỉnh cao với kỹ năng hút ít tiết phnghiền.
*
Katarina: đơn giản là tầm thực hiện năng lực của Katarina cũng ngang ngửa với trung bình áp dụng Chọn Bài của Twisted Fate.Kassadin: giống như cùng với Katarimãng cầu, Kassadin sẽ khỏe khoắn hơn thần bài xích từ cấp 6 trở đi.

*

Những "khắc tinh" của thần bài.

Xem thêm: Nocturne Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Hi vọng cùng với bài viết này, những bạn đã có cái nhìn tổng quát về cách áp dụng Twisted Fate cũng giống như kinh nghiệm nhằm ứng phó nếu kẻ thù áp dụng vị tướng mạo này.


Chuyên mục: Hướng Dẫn