Bảng ngọc Lee Sin Tốc Chiến Rừng. Cách lên vật dụng Leesin sốc gần cạnh thương thơm. Cách đùa cùng combo Lee Sin insec kết quả độc nhất vô nhị trên au3d.vn


*
*
*
*

Trang bị Lee Sin Rừng gồm Xác Suất chiến hạ cao nhất hiện nay


Trang bị khi AD địch vượt mạnh

*
*

Trang bị Khi AP địch thừa mạnh

*


Vị trí của Lee Sin Tốc Chiến

Lee Sin Tốc Chiến là 1 trong binh sĩ cùng cũng là một trong những trinh sát đi rừng đa nhiệm độc nhất vô nhị Wild Rift. Lee Sin Tốc Chiến gồm các kĩ năng có tác dụng chậm, hất tung, sản xuất lá chắn mang đến bản thân và đồng minh. Đáng sợ hãi duy nhất là đuổi giết kẻ thù.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi lee sin

Lee Sin Tốc Chiến được chơi tại đoạn rừng.

Phép bổ trợ Lee Sin Tốc Chiến

Chắc chắn rồi đi rừng thì bắt buộc vậy Trừng Phạt. Tốc Biến là một trong phxay bổ trợ cần ví như bạn muốn múa Lee Sin nhỏng bale trước cả team địch. Với full bộ Insec phối hợp cùng Tốc Biến tài năng sốc dame của Lee Sin là không yêu cầu tranh biện.

Cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến

+

*
+
*
+
*
+  + 
*
+
*

Cách lên vật Lee Sin Tốc Chiến là các sản phẩm công nghệ giảm thời gian hồi chiêu, gây gần cạnh tmùi hương sâu rộng và một ít trang bị tank phòng chịu đựng lúc quên bản thân xả thân chuần địch trình bày phiên bản thân.

Các sự chọn lựa lên thứ sửa chữa theo trường hợp mang lại Lee Sin Tốc Chiến:

+ +  +

Móng Vuốt Sterak là sản phẩm nhiều nhiệm lúc cho bạn máu tăng tiếp giáp thương cùng nlỗi một sản phẩm bảo đảm khi chúng ta còn tốt huyết cho mình lá chắn. Rất phù hợp với một sát thủ buộc phải Chịu đựng không ít ngay cạnh thương cùng nên sốc dame làm gục con mồi.

Chuy Gai Malmortius và Vũ Điệu Tử Thần thì tương đương nhau đều cho mình toàn bộ phần đa gì bạn phải trừ tình nhân.

Bảng tài năng Lee Sin Tốc Chiến

Thứ đọng từ nâng tài năng đến Lee Sin

*

Chi tiết tài năng Lee Sin Tốc Chiến bao gồm đổi khác:

*
Loạn Đả

Nhận 50% vận tốc đánh đến 2 đòn tiến công tiếp theo trong khoảng 3 giây. Đòn đánh trước tiên hồi 20 tích điện và đòn sản phẩm nhì hồi sinh một nửa số năng lượng kia.

*
Sóng Âm / Vô Ảnh Cước

Sóng Âm: Bắn ra một làn sóng tích điện khiến 60 gần cạnh tmùi hương đồ vật lý (60 + 100% AD cộng thêm) lên kẻ thù cùng làm lộ diện bọn chúng. Đánh trúng quân địch được cho phép Đòn tấn công cộng hưởng trọn được thực hiện trong tầm 3 giây.

Vô Ảnh Cước: Lao cho tới đối thủ bị khắc ghi vì Sóng Âm, khiến 60 đến 120 sát tmùi hương đồ gia dụng lý (60 + 100% AD thêm vào đó thành 120 + 200% AD cộng thêm) dựa vào Máu đã hết của chính nó.

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Năng lượng: 50

*
Hộ Thể / Kiên Định

Hộ Thể: Lao cho tới địa chỉ phương châm. Nếu kẻ thù làm việc ngay sát khi đến, Lee Sin từ bảo đảm bản thân trong 80 (80 + 100% SMPT) vào 2 giây. Cho phxay sử dụng Ý chí Fe đá trong khoảng 3 giây. Thời gian hồi chiêu của Safeguard bớt 1 giây cùng với mỗi đòn tiến công.

Kiên Định: Tăng sức khỏe đến đòn tấn công tiếp sau tạo thêm 55 giáp thương phnghiền (55 + 80% sức mạnh phép thuật) và dìm 40% ma cà rồng vật dụng lý cùng phép màu.

Xem thêm: Cách Chơi Game Touch Trên Web, Hướng Dẫn Chơi Touch Cho Máy Cấu Hình Thấp

Thời gian hồi chiêu: 15 giây

Năng lượng: 50

*
Địa Chấn / Dư Chấn

Địa Chấn Gây 90 ngay cạnh thương phnghiền (90 + 100% AD cùng thêm) lên phần đông đối thủ bao phủ cùng có tác dụng lộ diện chúng. Đánh quân địch chất nhận được Cripple được áp dụng trong vòng 3 giây.

Dư Chấn: Làm đủng đỉnh đối phương bị Tempest tấn công đi 30%, giảm dần dần vào 4 giây.

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Năng lượng: 50

*
Nộ Long Cước

Đá một tướng địch, tạo 150 cạnh bên thương thơm trang bị lý (150 + 200% AD cộng thêm) cùng hất tung tướng tá địch.

Gây tiếp giáp thương thơm đồ lý bởi 150 (150 + 200% AD cộng thêm) cộng cùng với 12% Máu thêm vào đó của tướng mạo bị đá lên mọi kẻ thù bị trúng bắt buộc của tướng tá bị đá và hất tung chúng trong một giây.

Thời gian hồi chiêu: 80 giây

Năng lượng: 0

Cách nghịch Lee Sin Tốc Chiến

Nếu đã phun Sóng Âm đừng vị say đắm mong duy nhất thời mà lại lao vào địch nếu khách hàng không dĩ nhiên mình nạp năng lượng được hoặc tất cả công dụng gì. Việc tính được lượng dame tối nhiều tạo nên là cực kỳ quan trọng.

Hãy tập sử dụng Hộ Thệ để gank rộng là Sóng Âm bởi vì chẳng may hụt trượt Sóng Âm lượng dame gây nên sẽ không còn các nữa. Hình như Sóng Âm nlỗi một con bài dùng làm tháo lui, khiến cho bạn vào ra đối phương không kịp trnghỉ ngơi tay.

Nên lưu giữ Nộ Long Cước chỉ nhằm dành nhằm đá AD, AP về phía đội hình của chính bản thân mình đừng bao gồm mà lại đá tank ko lại nạp năng lượng hành cả bon.

Cách Combo Leesin Tốc Chiến:

Điểm bạo phổi và yếu hèn Lee Sin Tốc Chiến

Lee Sin mạnh hơn các tướng tá sau:

*
*

Lee Sin to gan hơn những tướng mạo gồm giáp thương thơm gồm độ cơ hễ phải chăng cùng ko có khá nhiều giáp.

Lee Sin yếu ớt rộng những tướng mạo sau:

*
+
*
 + 
*

Các tướng tương khắc và chế ngự Lee Sin cần có những năng lực lao hoặc nhảy đầm, độ cơ hễ cao với khả năng kiểm soát và điều hành chỗ đông người tốt.

Thông tin tướng tá Lee Sin Tốc Chiến

Bạn yêu cầu 5500 tinc hoa lam để msinh sống Thầy Tu Mù.

Xem thêm: Cách Tăng Fps Khi Chơi Game Minecraft Đơn Giản Và Hiệu Quả Tuyệt Đối

Các skins hiện nay gồm của Lee Sin Tốc Chiến

LEE SIN, THẦY TU MÙ

*

LEE SIN NỐC AO

*

LEE SIN QUYỀN THÁI

*

Với lý giải cụ thể về kiểu cách chọn bảng ngọc Lee Sin Tốc Chiến mới nhất. Và biện pháp lên đồ Lee Sin Tốc Chiến theo từng ngôi trường hợp ví dụ mong muốn bạn sẽ làm kẻ thù cần lo sợ với kỹ năng sốc gần cạnh thương thơm, bắt lẻ con mồi, msinh hoạt combat đầy mẫu mã mực, chiếm rừng như lâm tặc của Thầy Tu Mù.


Chuyên mục: Hướng Dẫn