Battlefield Vietnam giới (Chiến Tma lanh Việt Nam) game cũ nhưng mà giỏi giành cho vật dụng thông số kỹ thuật yếu đuối :) | Tinch tế


Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi game chiến tranh việt nam

Đề tài chiến tranh Việt Nam không còn là đề bài mới mẻ, vẫn có khá nhiều công ty trở nên tân tiến game cố gắng tái hiện tại lại form cảnh để triển khai các người chơi cảm thấy được không khí chiến tranh đầy khói lửa cùng hào hùng tuy nhiên không quá sự đạt được nhiều thành công. Vấn đề cuộc chiến tranh cả nước là vụ việc nhạy cảm cần những bên cải tiến và phát triển đều rất thận trọng Lúc tung ra sản phẩm liên qua đến chủ đề này. Được xây đắp theo loạt game giống hệt như Battlfield 1942 (BF 1942) cộng với sự trợ giúp của thầy phù tdiệt EA games, Battlefield Vietnam (BFVN) đang xuất hiện với sẽ thu hút fan chơi vào cuộc chiến ttrẻ ranh vô tận thân quân team Việt Nam (go go Việt Nam) cùng quân nhóm Hoa Kỳ.
Đây là một trong số những game hành động chơi bên trên mạng hết sức được ý muốn ngóng trong năm nay. Trước lúc BFVN xây cất, một thắc mắc đã được đặt ra rằng liệu BFVN có thể quá qua được loại trơn của tín đồ đàn anh BF 1942? Câu hỏi này đã có được vấn đáp một bí quyết tngày tiết phục Lúc BFVN được sản xuất ngay lập tức trong thời gian ngày đầu tiên. BFVN không là 1 game mở rộng của BF 1942 như nhiều người dân đã từng có lần nghĩ về nhưng nó là 1 game có đậm chất cá tính hiếm hoi, ko hồ hết hình ảnh được trau xanh chuốt rộng mà không gian cũng được thiết kế với tinh tế.
Trong game gồm 14 màn mô tả lại đều trận đánh lừng danh độc nhất trong lịch sử cuộc chiến tranh Việt Nam, ví như cuộc đấu sống thung lũng Đà Rằng, đô thị Huế vào chiến dịch phản nghịch công lịch sử,.... Cách đùa của BFVN không tồn tại gì xa lạ lẫm nếu như bạn là 1 trong những người trung thành của mẫu game action. Quý Khách vẫn có tác dụng quen thuộc cùng với giải pháp tinh chỉnh không mấy trở ngại bởi vì vào BFVN ko có nhiều phím Hotline cung ứng nhỏng BF 1942 (lấy một ví dụ nhỏng các phím nhằm Điện thoại tư vấn pháo binch yểm trợ ni chỉ cần ấn một nút thay do ấn hai lần như trước đây). Giống nlỗi BF 1942, các lần bạn sống lại, bạn sẽ phải chọn địa điểm xuất hành của bản thân mình với lựa chọn các loại vũ khí mà lại mình muốn. Quý Khách vẫn có tương đối nhiều sự sàng lọc ví như đổi mới một tay súng phun tỉa hay như là 1 quân nhân kháng tăng, một người đột kích trường hay 1 anh kỹ sư kiêu dũng bên trên trận mạc.


Xem thêm: Cách Chơi Sims 4 - Hướng Dẫn Sims 4 Archives

Trong game bạn sẽ tất cả cơ hộ điều khiển toàn bộ các dòng xe cộ cùng bề mặt đất cùng với các nhiều loại thiết bị cất cánh trực thăng với phản lực. Bạn đã Cảm Xúc cực kỳ thích thú khi lái một mẫu trực thăng bay vù vù quan lại tiếp giáp bên trên trời, trong những lúc hai người quen biết của công ty trong tay sẽ nhăm nhăm nhì khẩu súng đồ vật phía 2 bên hông, những người còn sót lại bắn yểm trợ bởi súng của họ hoặc không gì yêu thích rộng lúc bay bằng một chiếc máy cất cánh phản bội lực Phantom. Đó là khi chúng ta chọn quân nhóm Mỹ. Còn nếu như bạn lựa chọn quân nhóm Việt Nam, bạn sẽ tất cả khẩu súng AK-47 rất gần gũi, lắp thêm cất cánh MIG-21 tuyệt mẫu Vespa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cọc cạch. Nhưng chỉ bao gồm một điều rằng EA vẫn bí quyết điệu hóa quá mức về quân đội VN, thời xưa VN làm cái gi bao gồm thiết bị bay trực thăng nhỉ, nhưng mà quân đội Mỹ coi ra bao gồm không ít điểm mạnh rộng....
Đồ họa của BFVN quan trọng call là xuất nhan sắc, nhưng mà lúc đối chiếu cùng với BF 1942 thì đương nhiên BFVN hơn hẳn. Vì game này nói về chiến tranh VN buộc phải dĩ nhiên mặt trận yêu cầu nghỉ ngơi VN. Các trận chiến phần nhiều phần lớn xẩy ra trong môi trường thiên nhiên rừng. EA đang thành công lúc xây dựng nên một môi trường thiên nhiên rừng to lớn cùng đầy nguy hiểm cho tất cả nhị phía. Ngoài những trận đánh sinh hoạt rừng rú, bạn sẽ hoàn toàn có thể có tác dụng biến hóa bố cục cuộc chiến nếu có thể tạo được một cuộc phục kích bất thần để sở hữu được những control point quí giá chỉ. Các nhiều loại súng vào BFVN được trau chuốt đúng mực mang đến từng cụ thể, môi trường thiên nhiên rộng lớn vào rừng cũng tương tự khi bạn đang vào thị thành. Không y như BF 1942, phương diện khu đất trong BFVN không thể bơ vơ "đồng ko mông quạnh" nữa nhưng mà là 1 trong thảm thực đồ cây trồng rậm rạp, bạn cũng có thể dùng những bụi vệ sinh sậy nhằm tách lắp thêm bay trinh thám của địch, cần sử dụng đa số điểm cao (đồi, núi,...) nhưng mà xe cộ tăng quan trọng lên được sử dụng bazooka bắn nó (đương nhiên chúng ta bắt buộc quan lại liền kề xem có chiếc máy bay nào cất cánh trên đầu ko đã). Những vấn đề đó góp sinh sản cho người đùa một cảm hứng như thực giống như bản thân đã nghỉ ngơi trong trận chiến đó vậy.


Xem thêm: Cách Chơi Pubg Mobile Pc - Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Trên Máy Tính

Ấn tượng thứ nhất đập vào những bạn chưa phải là giao diện đẹp nhất mà lại là âm thanh hao của game. Từ video mở đầu đến những lúc loading nhằm thế màn, bạn sẽ nghe được các bài hát phòng cuộc chiến tranh Việt Nam, hoàn toàn có thể bạn sẽ quan trọng nhớ được (đương nhiên, bản thân người Việt Nam làm thế nào biết được mấy bài kia, dẫu vậy nghe vẫn hay). Các hiệu ứng âm thanh hao được gia công đến độ tuyệt vời và hoàn hảo nhất, trong những số đó khi chúng ta nghịch quân Việt Nam, các bạn sẽ nghe thấy được giờ bạn Huế hô xung phong, nếu như khách hàng đùa quân Mỹ, bạn sẽ nghe thấy giờ vây cánh la thất tkhô nóng Khi bị phục kích, tiếng call pháo binch yểm trợ,... Bên cạnh đó giờ súng bắn, giờ đồng hồ đạn pháo, giờ xe cộ, giờ đồng hồ đạn bay ngang người.... Sẽ là trả hoản nếu như bạn gồm một bộ loa Creative Inspire 7.1 và một card âm tkhô giòn thật oai vệ, lúc kia bạn sẽ cảm giác game này thiệt xuất xắc. Yêu cầu hệ thống: Windows 98, Windows ME, Windows XP or Windows 2 nghìn Không hổ trợ: Windows 95 Directx9.0a cùng các phiên mồi nhử Directx tốt hơn. Cấu hình tốt nhất: 933 Mhz CPU Directx 9.0b 3 chiều accelerated GeForce3 64 MB or equivalent DirectX9 compatible videocard 256 Megabytes of Bộ nhớ đệm 2 GB không lấy phí hard drive space Directx 9.0b Compatible Sound Card Cấu hình đề nghị: 2.0 Ghz Chip xử lý Directx 9.0b Geforce 4 128 MB (Not MX) or equivalent DirectX9 compatible videocard 512 Megabytes of RAM 2 GB không tính phí hard drive space Directx 9.0b Compatible Sound Card Hướng dẫn: B1. tải game cùng ultra iso. part1: http://goo.gl/nSvXnT part2: http://goo.gl/AmfY06 part3: http://goo.gl/fD0m5A part4: http://goo.gl/4dd35e ultra iso: http://goo.gl/mWKN9t Dung lượng: 1.90 Gb *Password giải nén: www.newgamesbox.com B2. giải nén 4 part. B3. download và cài đặt ultra iso. B4. muont tệp tin rzr_bfv1.cue trong thư mục CD1 bởi ultra iso. B5. khi cài đặt nhập KEY: V2W6-54VJ-9R11-XJPU-79CM với tích chọn 3 tuỳ chọn đầu tiên nhằm thiết lập game. B6. thiết lập được 1 ít nó sẽ hỏi CD2, chúng ta unmount file rzr_bfv1.cue cùng muont lại rzr_bfv2.cue vào thư mục CD2, nó hỏi CD3 thì unmount rzr_bfv2.cue với muont lại rzr_bfv3.cue trong folder CD3. B7. sau khoản thời gian thiết đặt chấm dứt, copy file trong ..... ghi đtrằn lên tlỗi mục gốc của game. copy tệp tin trong EZONE-1 ghi đè lên trên tlỗi mục /Mods vào tlỗi mục gốc của game. copy file trong EZONE-2 ghi đè lên trên tlỗi mục /Mods/BfVietnam/settíng vào tlỗi mục gốc của game. B8. unmount tệp tin rzr_bfv3.cue và đùa game thôi ????

Chuyên mục: Hướng Dẫn