Akali new đang bằng lòng giới thiệu với cùng một cỗ kĩ năng đầy make up mà lại vẫn đậm chất Ninja. Đang buộc phải tìm hiểu cách chơi Akali new để sở hữu vào leo xếp thứ hạng trong khi kẻ thù chưa đề phòng? Học ngay phương pháp sử dụng Akali của Faker – bậc thầy… số đông tướng tá qua bài viết sau nhé!

Đánh giá tổng quan liêu về Akali “mới”

Lối đùa đề nghị các kỹ năng hơn! Không còn một Akali nỗ lực dẫn trước về sản phẩm công nghệ, bay vào kẻ thù bằng R và ấn toàn bộ những nút ít sót lại khiến cho kim chỉ nam bốc tương đối cơ mà không thể làm phản chống nữa. Giờ kể cả lúc sẽ “xanh”, Akali vẫn đã đề nghị combo một bí quyết cảnh giác – với thường tốn các thời hạn rộng nhằm làm gục mục tiêu so với trước.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi akali

Akali giờ vẫn gồm hiệu ứng khống chế chủ động! Ttốt vì tiêu tốn lãng phí năng lực bay thân là Bom Khói để sở hữu chút có tác dụng lờ đờ, giờ Akali gồm cả làm cho chậm và làm choáng trong cỗ tài năng bắt đầu. Hơi khó khăn sử dụng, nhưng lại Lúc đã thuần thục thì kĩ năng khiến giận dữ còn gấp những lần so với trước.

*

Faker tiễn tkhô giòn niên Trundle về Bệ Đá Cổ mà lại ko mất mang một tiết luôn

Bom Khói biến đổi dạng tàng hình “ung thư” độc nhất vô nhị trò chơi! Không thể bhị chọn làm mục tiêu, né cả trụ bắn lại hoàn toàn có thể tùy nghi dịch chuyển và thúc đẩy cùng với Pngóng Phi Tiêu (E). Chẳng bắt buộc vô cùng khó khăn khắc chế tốt sao?Tạo hình “dỡ mở” hơn! Không tin thì cđọng ngó sang một loạt những hình ảnh của Akali sau update thì biết! Xấu đẹp tùy đôi mắt tuy thế con đường cong quyến rũ thì không bao giờ thiếu thốn đâu ạ.

quý khách hàng làm sao còn chưa biết Akali new thế nào thì dành song phút ít xem qua Tiêu Điểm Tướng nhé!

Bảng hỗ trợ Faker cần sử dụng cho Akali

*

Nhánh chính: Áp Đảo

*
 Sốc Điện: chọn lọc bắt buộc cho đa số trinh sát để tăng vận tốc dồn gần kề thương

*
 Tác Động Bất Chợt: Akali tiếng vẫn tất cả kĩ năng dạng lướt là Pđợi Phi Tiêu sinh hoạt những Lever đầu, yêu cầu kích hoạt Tác Động Bất Chợt sẽ tương đối thuận tiện để mang lượng chỉ số xuyên ổn đôi của ngọc này.

*
 Thu Thập Nhãn Cầu: Nhiệm vụ về tối thượng của một sát thủ là ăn thiệt nhiều mạng với lăn uống cầu tuyết, với thu Thập Nhãn Cầu vẫn cho bạn thêm sát thương sau từng bước một của trách nhiệm này.

*
 Thợ Snạp năng lượng Tsi mê Lam: vì phải tiếp cận để gây tiếp giáp thương đề nghị lượng hút ít huyết phnghiền từ ngọc này – cùng rất Kiếm Súng Hextech sẽ khiến cho Sát Thủ lẻ loi trụ được lâu hơn vào giao tranh

Nhánh phụ: Kiên Định

Ngoài điểm trước tiên – Giáp Cốt – là chọn lọc yêu cầu, ngọc sót lại sẽ được Faker tuyển lựa giữa Kén TằmNgọn Gió Thđọng Hai. Mũ Trắng đang nêu rõ ràng rộng phương pháp chọn giữa nhì ngọc này ở vị trí xây dừng sản phẩm công nghệ nhé!

Trên đấy là bảng bổ trợ cơ mà Faker cần sử dụng những tuyệt nhất cho Akali tính mang lại lúc này. Không sa thải tài năng anh sẽ phối kết hợp cả nhánh Áp Đảo và Pháp Thuật mang đến Sát Thủ Đơn Độc sau này .

*

Thđọng tự nâng khả năng Akali của Faker

*

*
 Phi Đao Năm Cánh: Kĩ năng khiến ngay cạnh thương thơm chủ yếu của Akali, đề xuất nâng về tối đa thứ nhất.

*
 Bom Khói: Kĩ năng phòng vệ của Akali, hay nâng làm việc cung cấp 4. Miễn các bạn bao gồm một điểm sống W để hoàn toàn có thể tổ chức triển khai băng trụ làm gục địch thủ cùng fan đi rừng là được, còn sót lại từ bỏ cấp 14 trnghỉ ngơi đi bắt đầu đề nghị nâng tiếp vào nó.

*
 Pngóng Phi Tiêu: Kĩ năng dạng lướt cùng gây gần kề thương, tuy nhiên thời gian hồi hơi thọ phải đang nâng tối đa sau Phi Đao Năm Cánh.

*
 Sát Chiêu Hoàn Hảo: Chiêu cuối đem lại những cạnh bên tmùi hương và hiệu ứng kiềm chế, lấy bất kể lúc nào rất có thể.

*

Faker xây đắp sản phẩm cho Akali như vậy nào

Nhìn thông thường với bộ năng lực gồm hình thức tăng gần kề thương hỗn hợp thứ lý-phép màu cùng lối tấn công lăn uống xả nhưng mà uyển gửi từa tựa cỗ tài năng cũ, phía chế tạo giành cho Akali new ko không giống là bao. Cùng tham khảo coi Faker chọn gì mang đến Sát Thủ Đơn Độc nhé.

Trang bị khởi đầu

Faker bao gồm hai cách sở hữu trang bị khởi đầu tùy trực thuộc vào kèo đấu:

*
 
*
 : Khiên DoranBình Máu là bộ máy mở đầu cân xứng Khi gặp gỡ bắt buộc những pháp môn sư tay dài nghỉ ngơi đường giữa. Lượng hồi sinh nhiều và hầu như đặn từ giải pháp bắt đầu này vẫn đảm bảo an toàn Akali tất cả một quãng thời hạn trụ đường đầy đủ dài nhằm farm được phần lớn máy đầu tiên. Tại nhánh Kiên Định của bảng ngọc hỗ trợ, áp dụng Giáp Cốt và Ngọn gàng Gió Thứ Hai nhé.

Xem thêm: Chế Độ Chơi Hấp Dẫn Đột Kích Nhà Chính Thất Thủ, Liên Minh Huyền Thoại

*
 
*
 : Kiếm Dài Thuốc Tái Sử Dụng đang là tuyển lựa trước những kèo đấu mà Faker cho là “dễ”, hoặc những kèo chạm chán trinh sát đánh giáp lá cà nlỗi Talon, Fizz, Zed,… ngơi nghỉ mặt đường giữa. Vì cùng là tay ngắn cần thời cơ cấu tiết cùng all-in sẽ có nhiều hơn, nhưng về khía cạnh này thì Kiếm Dài trội hơn nhiều Kiếm Doran rồi. Ở nhánh Kiên Định của bảng ngọc hỗ trợ, thực hiện Giáp Cốt và Kén Tằm nhé, máu cùng thẳng vẫn phòng dồn ngay cạnh tmùi hương xuất sắc rộng là phục sinh kia.

*

Trang bị bắt buộc

*
 Kiếm Súng Hextech: nếu như bạn xem xét thì bộ tài năng bắt đầu của Akali tất cả tỉ lệ giáp tmùi hương cùng theo cả sức mạnh công kích cùng tiếp giáp tmùi hương phép thuật, phải thiết bị tăng cả nhị chỉ số này như Kiếm Súng Hextech đã là về tối ưu độc nhất. Hình như, kích hoạt có tác dụng đủng đỉnh của Kiếm Súng cũng góp Akali truy đuổi mục tiêu dễ dàng hơn, vì bộ kỹ năng của cô khá không nhiều cảm giác kiềm chế (0,5 giây làm chậm chạp từ bỏ Q cùng 0,5 giây làm choáng trường đoản cú R)

*
 Đồng Hồ Cát Zhonya: lối đùa nên tiếp cận nhằm khiến gần kề thương thơm của một trinh sát giáp lá cà nlỗi Akali bắt buộc phải tất cả Đồng Hồ Cát Zhonya để kháng bị dồn tài nguyên ngay khi cất cánh vào (càng dễ dẫn đến triệu tập nếu như khách hàng là Faker). Một tin giỏi là cỗ khả năng của Akali mới đã tất cả thêm một kỹ năng bay thân “nhẹ” là Pđợi Phi Tiêu, đề xuất có thể trì hoãn sản phẩm công nghệ phòng ngự này làm sản phẩm sản phẩm công nghệ 3 xuất xắc thứ 4 cũng ổn.

*
 Trượng Hư Vô: trang bị mang định vào phần đông trận chiến nhằm chiếu thẳng qua lượng phòng phnghiền của địch thủ. Tuy nhiên, Trượng Hư Vô cũng không buộc phải lên vượt mau chóng, bởi kim chỉ nam giết hại của các bạn sẽ chưa hẳn là những tướng tá đỡ đòn nặng tay. Miễn trước khi hết trận chúng ta lên nó là ổn định rồi.

*

Lượng có tác dụng chậm từ bỏ Kiếm Súng Hextech là cần thiết lúc đuổi giết mục tiêu

Trang bị tùy chọn

Phần thứ tùy lựa chọn này thì vô thiên lủng những loại lên đồ dùng tự những cao thủ (chúng ta đang dần thí nghiệm mà), buộc phải sau đây chỉ lời khuyên mang đến các bạn phần lớn chọn lọc phổ cập độc nhất thôi nha:

*
 Quỷ Tlỗi Morello: 15 xuyên chống phxay từ bỏ Ngọc Quên Lãng là lí vị thiết yếu khiến cho Quỷ Thư Morello được sở hữu. Nhưng bởi chỉ số gốc cũng tương đối ổn so với Ngân sách yêu cầu không ít Pro nâng trực tiếp nó thành sản phẩm đồ vật nhị luôn luôn.

*
 Trượng Ca Sỹ Pha Lê Rylai: nlỗi sẽ nhắc đến ở trên, cỗ khả năng mới của Akali vẫn hơi thiếu hụt hiệu ứng kiềm chế, nên chọn mua Trượng Ca Sỹ Pha Lê Rylai để bù đắp điều đó với mức giá chỉ 2600 đá quý.

*
 Dây Chuyền Chữ Thập: mặt hàng kháng phép dành riêng cho pháp sư Akali mà lại chưa hẳn mất mát vô số gần kề thương.

*

*
 Ngọc Hút ít Phép: kích hoạt tăng nhanh sức khỏe phép màu đã khiến mọi trộn sát hại của Sát Thủ Đơn Độc diễn ra nhanh hao gọn gàng hơn.

*
 Mũ Phù Tbỏ Rabadon: lắp thêm buổi tối thượng dành riêng cho những pháp môn sư, tuy vậy tránh việc lên nó trước hai vật dụng đầu.

*
 Song Kiếm Tai Ương: lí do Song Kiếm Tai Ương bị xếp xuống cuối bởi chiêu cuối new của Akali không thể bề ngoài tích-sạc điểm như lúc trước, các chiêu thức cũng hồi lâu dài hơn đáng chú ý nên không kích hoạt được Song Kiếm Tai Ương những như trước. Đây vẫn là 1 thứ khỏe mạnh khi bạn đã dẫn trước, dẫu vậy giả dụ sẽ hòa hoặc đại bại đường thì bắt buộc cân nhắc khi mua nó đấy nhé.

Giày đến Akali

Lên tùy theo thực trạng trận đấu, theo sản phẩm từ ưu tiên là 

*
Giày Pháp Sư >> 
*
Giày Tbỏ Ngân >> 
*
Giày Ninja nhé các bạn. Faker dường như hơi hài lòng Giày Tbỏ Ngân vì chưng anh thường bị địch thủ “dành riêng riêng” những hiệu ứng khống chế cho chính mình.

Xem thêm: Guide Yasuo Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ Yasuo, Cách Chơi Yasuo Đi Mid

Một vài mẹo nghịch Akali

Có ba giải pháp dùng Phi Đao Năm Cánh: dùng khi còn những nội năng nhằm trụ đường; tiêu sạch mát nội năng để sử dụng nó hai lần thường xuyên nhằm mục đích tối nhiều hóa gần cạnh thương; kết hợp nó thuộc nội tại để tận dụng tối đa đòn đánh Xoay Lưỡi Liềm.Tương trường đoản cú, Pngóng Phi Tiêu không chỉ có dùng làm tăng mức độ cơ đụng và Sát Chiêu Hoàn Hảo cũng chẳng bắt buộc có từng chức năng ám sát. Thử Phóng Phi Tiêu tầm sát nhằm gây gần kề thương thơm nhanh hao hoặc lướt qua kim chỉ nam cùng khởi rượu cồn Xoay Lưỡi Liềm với Sát Chiêu Hoàn Hảo.Khoảng trễ thân hai lần lướt của Sát Chiêu Hoàn Hảo cho chính mình thời gian tung các chiêu không giống, cơ mà cũng khiến các bạn dễ bị phản đòn. Nếu chỉ cần kết liễu thôi thì hãy Để ý đến lướt trước tiên sớm—chúng ta hy sinh có tác dụng choáng, tuy vậy rượu cồn tác tiếp sau của các bạn sẽ là lắp thêm ở đầu cuối nạn nhân nhận thấy được.

*

Các mẹo nâng cấp rộng cùng với bộ khả năng new của Akali sẽ tiến hành gửi cho các bạn trong một bài viết chi tiết hơn nhé. Phạm vi của một bài xích giải đáp nhanh hao chỉ chất nhận được mình viết cho trên đây thôi ạ. Biết thêm gì new thì chớ ngại ngùng chia sẻ với tất cả bạn ở vị trí comment nhé!

*

Bên cạnh đó, để update tin tức về Liên Minc Huyền Thoại trên điện thoại cảm ứng của bản thân mình một phương pháp nhanh hao nhất, hãy sở hữu tức thì áp dụng Garena Mobile tại http://mobile.garemãng cầu.vn/ nhé!


Chuyên mục: Hướng Dẫn