Trong Liên Minc Huyền Thoại, Galio là một trong giữa những vị tướng tá được thành lập sớm. Dù thế thời gian này, Vệ Thần Khổng Lồ ko được nhiều tín đồ ưu tiên vì chưng tính cơ rượu cồn thấp và cỗ tài năng ko mấy tuyệt đỉnh. Tuy nhiên, sau khoản thời gian được công ty Riot update, Galio đang trsinh sống buộc phải khỏe khoắn rộng với kĩ năng che chở cứng cáp cùng khiến liền kề thương kết quả. Nếu ai đang ý muốn tìm hiểu thêm về lối chơi Galio, đừng bỏ qua nội dung bài viết tiếp sau đây của Fetishmaradong dỏng nhé!


Contents

2 Hướng dẫn cách chơi Galio MID từ bỏ A đến Z đến tân thủ2.3 Hướng dẫn cách chơi Galio MID buổi tối ưu mức độ mạnh3 Hướng dẫn lối chơi Galio Top không hề thiếu nhất4 Hướng dẫn cách chơi Galio SPhường. nặng tay nhất

Hướng dẫn sản phẩm tự tăng chiêu đến tướng mạo Galio

Đôi khi, bộ năng lực của Galio sẽ được tăng chiêu theo lắp thêm tự: Q > W > E

Là kỹ năng tạo nên sự sức khỏe của Galio, Đôi Cánh Chiến Trận (Q) đang là khả năng được tăng cấp đầu tiên. Chiêu thức này khiến cho Galio khiến ngay cạnh thương thơm mạnh mẽ với đẩy bộ đội tác dụng. Do đó tín đồ đùa buộc phải nâng cấp nó càng cấp tốc càng tốt.

Bạn đang xem: Galio mùa 11

Tiếp kia, bạn đùa bắt buộc ưu tiên kĩ năng Lá Chắn Duran (W). Càng lên cao, thời gian của chiêu bài này càng bớt, giúp cho bạn áp dụng nó nhiều hơn thế Lúc giao tranh.

*
Bảng chỉ dẫn tăng tài năng trong lối chơi Galio

Khi lên cấp độ 3, chúng ta nên cùng 1 điểm đến Cú Đnóng Công Lý (E) để thuận tiện đi gank rộng. Sau kia, khi…không thể chỗ nào nhằm cùng, bạn hẳng nâng điểm tiếp đến chiêu bài này.

Siêu hùng giáng cố kỉnh là 1 trong những giữa những giải pháp hơi đặc biệt cùng với Galio. Bất cứ đọng khi nào hoàn toàn có thể, chúng ta nên tăng điểm mang lại chiêu này nhằm Galio đi gank với cung ứng đàn giỏi hơn.

Hướng dẫn cách chơi Galio MID từ bỏ A mang lại Z mang đến tân thủ

Galio là một trong những Một trong những vị tướng tá quen thuộc phương diện tại phần con đường giữa. Dưới đó là cách lên bảng ngọc, bí quyết lên thứ của Vệ Thần Khổng Lồ ở trong phần này.

Hướng dẫn giải pháp lên bảng bổ trợ tướng mạo Galio MID

Trước lúc tìm hiểu lối chơi Galio mặt đường giữa, bọn họ phải nắm vững giải pháp lên bảng bổ trợ của Vệ Thần Khổng Lồ. lúc đi đường thân, Galio đã sử dụng ngọc chính Kiên Định nhằm tăng độ trâu trườn cùng ngọc phụ Pháp Thuật.

*
Bảng ngọc tương xứng dành riêng cho Galio

Dù sinh hoạt bất kể địa chỉ như thế nào, ngọc Dư Chấn luôn luôn là viên ngọc giúp Galio buổi tối ưu sức mạnh của bản thân mình. Lý bởi dễ dàng và đơn giản là vị viên ngọc này giúp Galio tăng ngay cạnh tmùi hương công dụng. Mỗi Lúc làm bất động địch, Vệ Thần Khổng Lồ vẫn nhận thấy tự 35-80% phòng phnghiền cùng sát. Những giải pháp nlỗi Siêu Hùng Giáng Thế (R) xuất xắc Lá Chắn Duran (W) đầy đủ rất có thể kích hoạt ngọc Dư Chấn. Khiến Galio tăng một lượng cạnh bên thương béo lên kẻ thù.

Về phần ngọc Áo Choàng Mây, bọn họ gần như hiểu được Vệ Thần Khổng Lồ gồm chiêu (R) Siêu Hùng Giáng Thế cực kỳ đáng sợ Khi combat. Sau Khi đáp xuống khía cạnh đất, vị tướng mạo này đã kiếm tìm tức thì mang lại AD hoặc APhường của kẻ thù nhưng mà gõ. Trong khi, nếu Galio muốn gần cạnh thương bằng thúc dục thì viên ngọc Áo Choàng Mây đã tăng vận tốc, thậm chí là là đi xuyên ổn đồ thể nhằm Vệ Thần Khổng Lồ đã đạt được mục đích này.

Ngọc Thăng Tiến Sức Mạnh: giúp Galio bớt thời gian hồi chiêu nhanh hơn. Đây là viên ngọc rất là cân xứng với gần như vị tướng tạo hiệu ứng với thuần phòng chịu nlỗi Galio.

Cách lên đồ đến tướng mạo Galio trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất

Bên cạnh bảng hỗ trợ, thiết bị từ nâng chiêu hay cách chơi Galio, fan chơi cũng cần biết biện pháp lên thiết bị Galio làm thế nào cho phù hợp độc nhất. Dưới đó là mọi thiết bị quan trọng góp Vệ Thần Khổng Lồ trẻ khỏe hơn sinh hoạt con đường thân. Với phần nhiều món vật dụng này, Galio sẽ được lên full STPT vượt trội nhất.

Đai sườn lưng Hextech

+60 Sức mạnh khỏe phép thuật+300 Máu+10% Giảm hồi chiêuKÍCH HOẠT – CẦU LỬA: Tướng mang đồ vật lướt cho tới trước, phun ra một vòng cầu lửa gây ST phép.

Giày Pháp Sư


Giày Pháp Sư hoàn toàn có thể giúp Vệ Thần Khổng Lồ tạo thêm một lượng sát thương khá phệ vào kẻ địch. Đồng thời góp Galio xuyên thẳng qua lượng chống phép ít ỏi của những tướng tá ngay cạnh thương thơm nòng cốt.
*

Cost: 1100 (800)+15 Xuyên Kháng phépNội trên DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyểnXuyên Kháng Phép: Sát tmùi hương phép của tướng mạo được tăng thêm bằng phương pháp bỏ qua một lượng Kháng Phnghiền của mục tiêu tấn công, tương đương với chỉ số Xuim Kháng Phxay.

Quỷ Thư Morello


Quỷ Thỏng Morello bao gồm nội trên vết thương thơm sâu khiến mục tiêu tiến công chẳng thể phục hồi. Đồng thời giúp Vệ Thần hoàn toàn có thể sử dụng năng lực kết quả rộng.
*

Cost: 2550 (765)+80 Sức táo bạo Phxay thuật+20% Thời gian Hồi chiêu+100% tốc độ hồi Năng lượng gốcNội tại DUY NHẤT: Gây liền kề thương phxay lên đối phương dưới 40% Máu, kẻ này đang phải Chịu đựng tâm lý Vết Thương Sâu vào thời hạn 4s.

Đồng Hồ Cát Zhonya


*

Cost: 3500 (1050)+100 Sức táo tợn Phép thuật+45 GiápKích hoạt DUY NHẤT – Ngưng Đọng: Đưa Galio vào tâm lý tất yêu xâm phạm cũng giống như không bị xác định mục tiêu. Nhưng mặt khác, Galio cũng tất yêu làm cho bất kể hành vi gì khác vào thời gian 2.5s (90s thời hạn hồi).

Mũ Phù Tbỏ Rabadon


Là vật dụng không còn xa lạ với các tướng mạo pháp môn sư. Mũ Phù Thủy Rabadon giúp Galio đẩy bộ đội nhanh khô cùng gây tiếp giáp tmùi hương phxay tác dụng.
*

Đây là lắp thêm đặc biệt giúp Vệ Thần Khổng Lồ có thể chiếu qua một lượng phệ phòng phxay của kẻ thù.
*

Hướng dẫn lối chơi Galio MID về tối ưu sức mạnh

Sau Khi mày mò phương pháp lên thứ, bảng hỗ trợ mang lại Vệ Thần Khổng Lồ đi được giữa, cách chơi Galio MID trong từng quá trình ván game cũng chính là công bố fan chơi cần nắm rõ. Dưới đây là cách chơi Galio vào từng giai đoạn, mời độc giả cùng mày mò nhé!

Cách đùa Galio tiến độ đầu trận

Thời gian đầu game, bạn nên để Galio triệu tập farm quân nhân nhằm tướng này lên level nhanh chóng. Nhờ bao gồm trung bình đánh xa, Galio hết sức hiếm khi bị đtrần con đường. Hình như, Galio cũng khiến cho kẻ thù tức giận bởi năng lực cấu rỉa tiết tương đối nhức. Ngoài ra, bạn có thể dùng Ngọn Gió Chính Trực (E) tuyệt Đòn Trừng Phạt (Q) để gây áp lực đến kẻ thù. lúc bị gank, kỹ năng ngọn gàng Gió Chính Trực (E) vẫn hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. Do kia hãy sử dụng kỹ năng này hợp lý để không biến miếng mồi ngon đến rừng kẻ địch.

*
Đầu trận, bạn nên triệu tập đi farm để nkhô giòn lên level

Hình như, các bạn hãy nhớ là cắn đôi mắt thiết bị tổ ở phần đông vị trí phù hợp để ngừa đối phương gank cùng điểm mạnh khoảng chú ý cho vây cánh.

Cách nghịch Galio quy trình thân game

Giai đoạn giữa cuộc đấu, chúng ta liên tiếp chú ý tới việc gặm mắt với farm tai ác rừng. Bên cạnh đó, Galio cũng có khả năng gank và cover tốt nhất có thể giả dụ mua phần đông món lắp thêm tương xứng.

Sau lúc được “cha già” Riot update, chiêu cuối của Galio đang mạnh khỏe lên đáng chú ý. Hãy tận dụng tối đa sức khỏe của bản thân mình để đi gank và góp đồng minh mang lại con đường giả dụ yêu cầu. Chiêu cuối của Vệ Thần Khổng Lồ là kỹ năng thúc dục quyết liệt độc nhất với quy củ địch thủ. Kết phù hợp với tốc thay đổi và Ultimate R, bạn cũng có thể tạo đột nhiên trở nên trong những cuộc gank hoặc hòn đảo gank gay cấn.

Cách chơi Galio quy trình cuối game

Về giai đoạn cuối trận, bạn phải sản phẩm không thiếu thốn cho Galio phần đông vật dụng gây ngay cạnh thương cũng như đỡ đòn. Mỗi lúc bao gồm chiêu cuối với giao tranh béo, các bạn hãy dữ thế chủ động điện thoại tư vấn bè bạn tập trung. Hiện nay, chúng ta cũng hãy nhờ rằng ăn Rồng, đẩy vào nhà lính của đối phương. Dường như, hãy để Galio thực hiện Ultimate R vào càng các kẻ địch càng xuất sắc. Từ kia tạo sự bỗng biến có ích đến team bản thân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Leblanc Mid Bá Đạo Không Đối Thủ Mùa 11, Cách Chơi Leblanc Của Faker

*
Galio khá mạnh khỏe nghỉ ngơi cuối game

Trong combat, Combo tốt nhất có thể nhưng mà Vệ Thần Khổng Lồ rất có thể sử dụng đó là: E (tiếp cận mục tiêu) > tốc thay đổi vào giữa team địch > tạo hiệu ứng cùng ngay cạnh thương dồn bởi (W) cùng (Q). Với combo này, các bạn sẽ giành được không ít điểm mạnh về đến team bản thân.

Hướng dẫn cách chơi Galio Top đầy đủ nhất

Bên cạnh địa điểm con đường giữa, Galio cũng khá được các người tiêu dùng nhằm đi Top. Vậy cách chơi Galio new tại đoạn đường bên trên như thế nào khỏe khoắn nhất? Chúng ta cùng tò mò ngay lập tức hiện giờ nhé.

Cách lên bảng bổ trợ mang đến tướng tá Galio Top

Cũng hệt như bảng bộ trợ của tướng tá Galio ở chỗ mặt đường giữa, bảng ngọc của Vệ Thần Khổng Lồ làm việc đường bên trên đã sử dụng nhánh ngọc chủ yếu Kiên Định. Dù thế sinh hoạt nhánh ngọc phụ, Galio sẽ thực hiện viên ngọc Cảm Hứng.

*
Bảng ngọc góp tướng tá Galio mặt đường bên trên buổi tối ưu sức mạnh của mình

Nhánh ngọc chính Kiên Định:

Dư ChấnNện KhiênGiáp CốtLan Tràn

Nhánh ngọc phụ Cảm Hứng:

Bước Chân Màu NhiệmMáy Dọn Lính

Cách lên thiết bị mang lại tướng tá Galio mặt đường trên

Cách lên vật dụng cho tướng tá Galio con đường giữa sắc nét tương đương đối với Galio con đường bên trên. Với rất nhiều món sản phẩm dưới đây, Galio sẽ được tăng sức mạnh phép màu một bí quyết trẻ trung và tràn đầy năng lượng duy nhất.

Đai sống lưng Hextech

+60 Sức to gan lớn mật phép thuật+300 Máu+10% Giảm hồi chiêuKÍCH HOẠT – CẦU LỬA: Tướng có lắp thêm lướt tới trước, bắn ra một vòng cầu lửa gây ST phép.

Giày Pháp Sư


Giày Pháp Sư rất có thể giúp Vệ Thần Khổng Lồ tăng lên một lượng gần kề thương tương đối phệ vào địch thủ. Đồng thời góp Galio xuyên qua lượng phòng phép rất ít của những tướng giáp tmùi hương chủ lực.
Cost: 1100 (800)+15 Xuyên Kháng phépNội trên DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyểnXulặng Kháng Phép: Sát thương thơm phnghiền của tướng tá được tăng thêm bằng phương pháp vứt sang 1 lượng Kháng Phnghiền của mục tiêu tấn công, tương đương cùng với chỉ số Xuyên Kháng Phép.

Quỷ Tlỗi Morello


Quỷ Thư Morello gồm nội trên vệt thương thơm sâu khiến cho phương châm tiến công thiết yếu phục hồi. Đồng thời giúp Vệ Thần rất có thể sử dụng khả năng kết quả rộng.
Cost: 2550 (765)+80 Sức mạnh Phnghiền thuật+20% Thời gian Hồi chiêu+100% tốc độ hồi Năng lượng gốcNội trên DUY NHẤT: Gây giáp tmùi hương phxay lên kẻ thù bên dưới 40% Máu, kẻ này sẽ phải chịu tâm trạng Vết Tmùi hương Sâu vào thời gian 4s.

Đồng Hồ Cát Zhonya


Cost: 3500 (1050)+100 Sức dạn dĩ Phxay thuật+45 GiápKích hoạt DUY NHẤT – Ngưng Đọng: Đưa Galio vào tinh thần chẳng thể xâm phạm tương tự như không trở nên xác định mục tiêu. Nhưng đôi khi, Galio cũng quan trọng có tác dụng bất cứ hành động gì khác vào thời hạn 2.5s (90s thời hạn hồi).

Mũ Phù Tbỏ Rabadon


Là vật dụng không còn xa lạ cùng với những tướng pháp sư. Mũ Phù Thủy Rabadon giúp Galio đẩy quân nhân nkhô cứng và gây cạnh bên thương phnghiền tác dụng.

Trang bị đồ: Vọng âm của Luden

*

Giá: 3200+100 Sức bạo phổi Phép thuật+10% Tốc độ Di chuyểnNội tại DUY NHẤT: Nhận các điểm tàng trữ Khi tướng tá sử dụng kĩ năng hoặc di chuyển. Khi đạt đến 100 điểm tích trữ, kĩ năng trúng đích sau đó sẽ thực hiện tất cả điểm tích tụ để gây thêm 100 (+10% SMPT) sát tmùi hương phxay vào tối đa 4 phương châm.

Cách chơi Galio TOP. trong từng giai đoạn

Tại quy trình mở đầu trận đấu, bạn nên tận dụng tối đa sức khỏe nội trên và độ trâu trườn của bản thân để đẩy quỷ quái. Do kia chúng ta nên áp dụng năng lực Q thật hợp lí. Đừng quên lên cho khách hàng phần lớn vật dụng tạo áp hòn đảo và trụ con đường thiệt tốt.

Bước vào giai đoạn thân trận, Galio đề nghị cắn đôi mắt sinh sống hầu hết vị trí phù hợp với quan lại cạnh bên mini maps liên tiếp. Đừng quên sử dụng chiêu R nhằm tạo cạnh bên tmùi hương, chế tác áp lực nặng nề cho kẻ thù. tận dụng hết cơ hội, chúng ta nên áp hòn đảo đường bên trên càng nkhô giòn càng tốt với rước trụ MID sớm nhất có thể.

Ở quá trình cuối trận, Galio không phải là một trong tướng msinh hoạt giao tranh hiệu quả. Nhưng cùng với chiêu R, Galio có thể cung ứng bạn bè msinh hoạt giao đấu tốt nhất có thể.

Hướng dẫn cách chơi Galio SPhường. cứng cáp nhất

Với bộ kỹ năng với tài năng kháng Chịu của chính bản thân mình, Galio là một vị tướng cung cấp khá tốt. Vậy biện pháp lên trang bị, lên bảng ngọc như thế nào tương xứng nhất đến Galio? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Cách lên bảng ngọc tướng tá Galio SP

Để bức tốc sứ mệnh cung ứng của mình Galio rất cần được lên một bảng ngọc tương xứng. Để tăng khá năng kháng chịu và trsinh sống đề xuất cứng cáp rộng, ngọc Kiên Định Sẽ là sự việc chọn lựa phù hợp cho vị tướng mạo này. Cụ thể như sau:

*

Nhánh ngọc chủ yếu Kiên Định:

Dư ChấnTàn Phá Hủy DiệtKiểm Soát Điều KiệnLan Tràn

Nhánh ngọc phú Cảm Hứng:

Giao Hàng Bánh QuyThời Điểm Hoàn Hảo

Cách lên trang bị Galio SP. chất duy nhất mang đến tân thủ

Với bộ kĩ năng khống chế xuất sắc cùng phòng chịu kết quả, Galio đang khiến cho đối thủ luôn luôn bắt buộc phòng ngừa chình ảnh giác và chạm chán các khó khăn. Những lắp thêm tiếp sau đây để giúp đỡ Vệ Thần Khổng Lồ đẩy mạnh vai trò hỗ trợ của bản thân mình một biện pháp rất tốt.

Di Vật Thượng Nhân (tên cũ: Mắt Ma Thuật)

*

Công thức thay đổi trường đoản cú Đá Tỏa Sáng + Vòng Tay Targon + 550 kim cương thành Vòng Tay Targon (hoặc Mắt Thượng Nhân) + Hồng Ngọc + 550 vàngChỉ số ko thay đổi đối với Mắt Ma Thuậtlúc tướng chấm dứt trách nhiệm, vật dụng sẽ biến đổi Di Vật Thượng Nhân và nhận ra kích hoạt Đá Tỏa Sáng

Giày Ninja

*

Giá: 1100 (500)+30 GiápNội trên DUY NHẤT: Chặn 10% tiếp giáp tmùi hương trường đoản cú các pha ra đòn tiến công thường.Nội trên DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: tăng 45 Tốc độ Di chuyển

Dây Chuyền Chuộc Tội

*

Giá: 2100400 Máu75% Tốc Độ Hồi Máu Cơ Bản75% Tốc Độ Hồi Năng Lượng Cơ Bản10% Giảm Thời Gian Hồi ChiêuNội trên duy nhất: + 10% Năng Lực Hồi Máu với Tạo GiápKích hoạt: Sau 2.5 giây, triệu hồi một luồng ánh sáng có công dụng hồi 130 (+20 mỗi cấp cho của mục tiêu) ngày tiết mang đến quân liên minh. Đồng thời, giúp tướng tá gây nên một lượng gần cạnh thương thơm chuẩn bởi 10% huyết buổi tối đa của tướng tá địch thủ với 250 gần cạnh thương chuẩn lên bộ đội địch (thời gian hồi 120s).

Dây Chuyền Iron Solari

*

Giá: 2500+400 Máu+100% vận tốc hồi Máu gốc+20 Kháng Phép+10% Giảm thời hạn hồi chiêuKích hoạt DUY NHẤT: Tạo một tờ bảo lãnh lên bản thân cùng những tướng tá team mình ở kề bên vào 2s, hấp thụ buổi tối nhiều 75 (+15 từng cấp) giáp tmùi hương (60s hồi chiêu).Hào quang đãng DUY NHẤT – Quân Đoàn: Cho tướng tá liên minh ở bên cạnh tăng 15 Kháng Phép.

Lời Thề Hiệp Sĩ

*

+400 Máu+40 Giáp+100% vận tốc hồi máuNội trên duy nhất: Tăng 15% tốc độ dịch chuyển cùng 20 cạnh bên lúc đứng gần liên minh được liên kết.Nội tại duy nhất: Khi đứng gần liên minh được kết nối (1000 khoảng cách), Galio đang hồi sinh một lượng tiết bằng 12% lượng sát tmùi hương đồng minh liên kết gây nên lên tướng mạo. Đồng thời, Galio đã phải gánh chịu mang đến chúng ta 12% cạnh bên thương thơm mà họ thừa nhận đề nghị thành giáp tmùi hương chuẩn lên bản thân.Kích hoạt duy nhất: Chọn một vị tướng mạo team mình nhằm kết nối (90 giây hồi)

Đồng Hồ Cát Zhonya


Cost: 3500 (1050)+100 Sức bạo gan Phxay thuật+45 GiápKích hoạt DUY NHẤT – Ngưng Đọng: Đưa Galio vào tâm lý quan yếu xâm phạm cũng như không xẩy ra định vị phương châm. Nhưng đôi khi, Galio cũng chẳng thể có tác dụng bất cứ hành động gì không giống vào thời gian 2.5s (90s thời gian hồi).

Cách nghịch Galio SP. vào từng giai đoạn

Mnghỉ ngơi đầu cuộc chiến, Galio rất có thể chơi hổ báo và áp dụng chiêu Q nhằm cấu huyết địch thủ. quý khách hàng cũng buộc phải tận dụng các thời cơ để áp đảo con đường dưới nkhô nóng tuyệt nhất có thể.

Galio với trách nhiệm hỗ trợ đã buộc phải gặm đôi mắt kiểm soát và điều hành ở phần nhiều địa điểm phù hợp. Ngoài ra, đừng quên kiểm soát và điều hành phiên bản đồ gia dụng để đi đường và quan gần kề dragon một bí quyết tốt nhất có thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Kahoot Trong Lớp Học!, Hướng Đẫn Sử Dụng Kahoot! Cho Người Mới Bắt Đầu

Với phương châm cung ứng, các bạn hãy nhằm Galio dịch rời bao quanh AD để bảo kê tướng tá liên minh. Hình như hãy tấn công kim chỉ nam cùng cần sử dụng khả năng R để cung ứng team bản thân lúc quan trọng.

Trên đấy là bài viết chỉ dẫn những lối chơi Galio không thiếu thốn duy nhất mà lại Fetishmaranhỏ nhắn tổng đúng theo được. Đây là phần đông biết tin tiên tiến nhất cùng được không ít cao thủ áp dụng thành công xuất sắc. Hy vọng nội dung bài viết này vẫn đem lại phần lớn lên tiếng có ích cho bạn, khiến cho bạn vươn lên là master Galio nhé!


Chuyên mục: Hướng Dẫn