Nếu bạn là một trong những Game thủ thì việc phát âm thông số kỹ thuật thử khám phá có lẽ đã thừa quen thuộc trước lúc có ý định kéo bất kỳ một tựa game như thế nào đó về máy tính rồi đúng không nào ?

Tuy nhiên, nếu khách hàng là tay ngang hoặc đơn giản và dễ dàng là chúng ta lười phát âm thông số kỹ thuật thì vào nội dung bài viết này bản thân vẫn giới thiệu cùng với chúng ta phương tiện đối chiếu cấu hình tự động trải qua trình lưu ý website trước khi bắt tay vào kéo đều tựa game nặng trĩu cho vài ba GB hoặc thậm chí còn lên đến mức hàng trăm GB.

Bạn đang xem: Cách xem cấu hình chơi game


#1. Giới thiệu về SystemRequirementsLab

Công nghệ Instant Expert Analysis giúp tích lũy cùng phân tích ban bố phần cứng máy tính, sau đó hiệu quả được so sánh trực tiếp cùng với các đại lý tài liệu của hãng sản xuất để tìm ra các tựa trò chơi tương xứng cùng với cấu hình đồ vật tính của fan dùng.

SystemRequirementsLab đã có công nhận bởi hơn 10 triệu người dùng bởi vì độ chính xác và tính tác dụng, nkhô giòn gọn gàng nhưng nó mang lại.

Website cam kết không thu thập thêm bất kỳ tài liệu hoặc biết tin cá nhân nào xung quanh thông báo các loại Hartware sẽ liên kết với máy tính xách tay của người sử dụng, cũng chính vì cầm cố chúng ta cũng có thể hoàn toàn lặng tâm lúc áp dụng nhé.

#2. Làm gắng làm sao để biết Game bạn muốn gồm chơi được trên máy tính của người tiêu dùng ko ?

+ Cách 1: Truy ctràn lên trang chủ của SystemRequirementsLab tại đây

+ Cách 2: Nhập thương hiệu trò chơi mà lại bạn cần đánh giá vào ô Search for a game => kế tiếp lựa chọn cliông xã vào tựa game đó trong danh sách sổ xuống (danh sách gợi ý) như hình dưới.

Xem thêm: Guide Darius Mùa 11 : Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ, Darius Mùa 11


data-full-width-responsive="true"

*
*
*
*
*
*

Tuy nhiên Khi bản thân chuyển qua tab Recommended (cấu hình khuyến nghị) thì gần như là cấp thiết đáp ứng nhu cầu bất kỳ đòi hỏi nào về Hartware, ví như CPU, card hình ảnh tốt RAM. Các chúng ta cũng có thể nhờ vào trên đây nhằm đưa ra quyết định gồm buộc phải nâng cấp phần phần cứng quan trọng hay không.

=> Tóm lại: Máy mình trọn vẹn rất có thể đùa tựa game Grand Theft Aulớn 5 tuy thế nên thiết lập giao diện LOW một cách quyến rũ.

Xem thêm: cách chơi arma 3


Tips: Ở những lần kiểm tra thông số kỹ thuật tiếp sau cùng với đông đảo game không giống các bạn không cần tái diễn các bước cài đặt với mong chờ đặt lướt thướt mà lại chỉ cần truy cập vào xúc tiến sống đầu nội dung bài viết => Search tên Game => Đưa ra kết luận. Nhưng cùng với điều kiện là các bạn sử dụng trình duyệt y cũ (Có nghĩa là trình chăm nom cơ mà lúc đầu bạn đang áp dụng nhằm kiểm soát đó) ko chưa xóa cookies.

#3. Lời Kết

do đó là mình đã reviews qua một mức sử dụng tương đối hữu ích nhằm so sánh cấu hình máy tính xách tay trước khi ra quyết định mua một tựa game như thế nào đó, kết quả đã cho ra khá trực quan liêu và dễ hiểu đúng không
Chuyên mục: Hướng Dẫn