Trước trên đây bạn cũng có thể đùa đế chế AOE Online bên trên mạng mạng internet thuộc bạn bè bằng Garemãng cầu Plus hoặc sau đó là Lan Games. Nhưng từ thời điểm cuối 2019 Garena sẽ ưng thuận hoàn thành chuyển động ứng dụng này. Bắt đầu từ 20đôi mươi người chơi rất có thể đùa đế chế Online bằng ứng dụng GTV Plus. Trong bài viết này vinagamesản phẩm điện thoại sẽ khuyên bảo những người cách thiết đặt với cấu hình dễ dàng, tạo thành chống, show mạng…


Cách nghịch đế chế Online 20trăng tròn bằng GTV Plus

GameTV Plus là nền tảng chơi trò giải trí thuần Việt tương tự nlỗi Garena, cung ứng liên kết những game offline nhằm hoàn toàn có thể đùa online trên toàn nhân loại, trong số đó có game đế chế – AOE. Đây là vận dụng bao gồm dung tích nhỏ gọn gàng, thực hiện thiết đặt dễ dàng và đơn giản cùng cung ứng cho những hệ quản lý và điều hành không giống nhau.

Bạn đang xem: Cách vào chơi đế chế

Trong trò chơi, ứng dụng tất cả vận tốc liên kết nhanh khô, định hình, tinh giảm triệu chứng giật, lag, mất kết nối mạng. Hỗ trợ người đùa chát room, nói chuyện với đồng đội, bè phái. Ngay sau thời điểm trình làng, GameTV Plus nhận được sự quan tâm trường đoản cú các gamer Việt. Lúc này, ngay cả Garemãng cầu với LAN Games đã không còn cung cấp game Đế chế nữa. Vì vậy GameTV Plus biến chuyển ứng viên bậc nhất.

Hướng dẫn download và thiết lập GTV Plus

Download phiên phiên bản GTVPlus.exe new nhất: Tại Đây.

Lưu ý: Phần mềm thử khám phá laptop bắt buộc setup Net Framework 4.5 trsống lên.– Nếu không đang báo lỗi và đề xuất Reboot (Khởi đụng lại). Quý Khách khởi đụng lại sản phẩm công nghệ với download lại sẽ được.


Đăng ký kết tài khoản GTV Plus

Bạn rất có thể bấm chuột nút đăng ký bên trên bối cảnh cửa sổ thiết yếu của ứng dụng GameTV Plus để ĐK, hoặc hoàn toàn có thể ĐK bằng cách vào trang gametvplus.com hoặc gametv.vn.

Dễ dàng ĐK nhanh với:– Tên tài khoản (không trùng với những người khác)– Nhập password với xác nhận lại.– Bnóng nút đăng ký.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Singed, Singed Mùa 11

Cài đặt đường dẫn mang đến AOE

Cách 1: Khi mua về ngừng chúng ta chạy thiết lập bình thường, Lúc thiết lập kết thúc chúng ta sinh sản thông tin tài khoản bắt đầu rồi đăng nhập vào, giả dụ đang có tk rồi thì các bạn đăng nhtràn lên bình thường.

Bước 2: Chọn Chiến trò chơi.Bước 3: Chọn Age of Empires.

Bước 4: Các bạn chọn 1 room bất kể còn trống nhằm vào.

Cách 5: Để sở hữu đường truyền aoe, nhấn Khởi Động nhằm khối hệ thống tự động cài aoe chuẩn về cho chính mình.– lúc hệ thống mua chấm dứt các bạn dấn Khởi Động là hoàn toàn có thể vào game chiến thông thường rồi.

Lỗi has stop working win 7

Cách khắc phục: Các bạn bình chọn lại Net Framework trong control panel: Ấn vào cửa sổ window tìm kiếm Control Panel, Chọn Uninstall program. Trong bảng đó chúng ta chất vấn coi Net Framework sẽ dùng là phiên bạn dạng từng nào. Khi chúng ta dùng Net Framework phiên bạn dạng 4.7.1 hoặc 4.7.2 có khả năng sẽ bị lỗi trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Nước Gà Chọi Đá Chuẩn, Phương Pháp Làm Nước Cho Gà

Các chúng ta xóa (uninstall) Net Framework đang cần sử dụng đi rồi mua lại Net Framework 4.5 với cài đặt lại. Link dowload: Tại Đây.


Chuyên mục: Hướng Dẫn