quý khách chắc rằng từng có những lúc đề nghị cảm thấy giận dữ tuyệt bất tiện lúc tiếp tục nhận các lời mời chơi game mỗi lúc vào Facebook. Bài viết sau đây sẽ giúp cho chính mình biết phương pháp chặn lời mời chơi game bên trên Facebook khôn xiết dễ dàng. Nkhô cứng cđợi xem nào!


*
by linhnt

Facebook hiện giờ đang là social gồm số lượng người tiêu dùng lớn số 1 toàn nước vì chưng không ít bản lĩnh ưu việt. Tuy nhiên, không ít người tiêu dùng cảm giác cực phiền đức nhiễu mỗi lúc mnghỉ ngơi thông tin và thấy gần như lời mời chơi game hay ứng dụng. Việc này xảy ra siêu thông dụng bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách tắt mời chơi game trên facebook bằng điện thoại


Cách chặn lời mời chơi game trên Facebook cực dễ dàng

Với hướng dẫn cách ngăn lời mời chơi trò chơi trên Facebook sau đây, các bạn sẽ chưa hẳn “unfriend” chúng ta bản thân để tránh phần nhiều lời mời pthánh thiện toái:

1. Chặn lời mời chơi game bên trên Facebook sống Android

trước hết, các bạn hãy khởi đụng áp dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh. Tiếp cho, các bạn lựa chọn vào biểu tượng tía vệt gạch ốp ngang góc trên mặt yêu cầu với lựa chọn Account Settings (Cài đặt tài khoản).

*

*

Tại phía trên, bạn hãy tìm kiếm với ấn vào tùy lựa chọn Apps (Ứng dụng).

*

*

*

Sau kia, các bạn nhấn vào Platsize (Nền tảng) với chọn tùy chọn No (Không). Đây đó là biện pháp ngăn lời mời chơi trò giải trí trên Facebook

2. Chặn lời mời chơi game trên Facebook sống iPhone

Tương từ như Android, bạn hãy truy cập vào thông tin tài khoản Facebook của bản thân. Quý khách hàng lựa chọn vào biểu tượng bố lốt gạch ngang.

Xem thêm: Cách Chơi Minecraft Với Nhau, Cách Chơi Chung Trong Minecraft Bằng Mạng Lan

*

Sau đó bạn hãy có tác dụng các bước tương tự như nhỏng bên trên để ngăn những lời mời chơi trò giải trí xuất xắc vận dụng bên trên Facebook.

3. Chặn lời mời trên thiết bị tính

*

Bước đầu, các bạn hãy vào Account Settings (Cài đặt tài khoản) và lựa chọn Block (Chặn).

Xem thêm: Cách Chơi Leblanc Mid Lane

*

Sau đó, chúng ta chỉ cần điền tên fan bạn có nhu cầu ngăn quyền mời hoặc vận dụng mà bạn không muốn được mời vào là hoàn thành.

Hy vọng bạn cũng có thể ưng ý cùng với cách chặn lời mời chơi trò giải trí trên Facebook ở bên trên đây. Chúc bạn thực hiện thành công!


Chuyên mục: Hướng Dẫn