Quý Khách chưa tồn tại mạng mạng internet với mong muốn liên kết 2 máy vi tính với nhau qua mạng LAN game Windows 10, 8, 7 tuy thế chưa chắc chắn phương pháp thực hiện. Hai cách mà lại au3d.vn share tiếp sau đây vẫn là phương pháp kết nối những laptop với nhau qua mạng Lan nkhô cứng với đơn giản và dễ dàng nhất mà bạn có thể áp dụng.

Bạn đang xem: Cách tạo mạng lan để chơi game


Nếu bao gồm mạng internet, Việc kết nối với chia sẻ tài nguyên thân các laptop tương đối đơn giản và dễ dàng thông qua modem, router. Tuy nhiên, vào một số ngôi trường hòa hợp nlỗi bạn không có mạng mạng internet nhưng mong muốn kết nối máy vi tính qua mạng LAN để chơi trò giải trí thì bạn sẽ có tác dụng gì? Cùng nhau mày mò và tiến hành nhé liên kết 2 máy tính với nhau qua mạng LAN chơi game Windows 10, 8, 7 trong nội dung bài viết sau để rất có thể thỏa thuận chơi game offline giữa những thứ nhỏng chơi AOE, Halflife, …

*

Kết nối 2 laptop với nhau qua mạng LAN game Windows 10, 8, 7

Cách 1: Kết nối trực tiếp bởi dây mạng.

Bước 1: Quý Khách rất có thể áp dụng mạng bao gồm dây nhận chéo cánh theo tiêu chuẩn A cùng cắm thẳng vào cổng LAN bên trên từng sản phẩm. Nếu chưa chắc chắn, bạn cũng có thể tham khảo bài viết phương pháp bấm dây mạng trước đó đã có được Cửa Hàng chúng tôi share nhằm làm rõ hơn.

Bước 2: Tiếp theo họ vẫn tùy chỉnh cửa hàng IP tĩnh mang đến từng đồ vật. Cụ thể, bên trên giao diện người dùng Windows, bấm chuột buộc phải vào biểu tượng máy tính trên ktốt hệ thống và lựa chọn Mngơi nghỉ Trung trọng điểm Mạng và Chia sẻ nhỏng hình bên dưới.


Cách 3: Giao diện Network và Sharing Center lộ diện, clichồng vào mục Ethernet

Bước 4: Nhấp loài chuột Tính chất bên trên hộp thoại Trạng thái Ethernet

Cách 5: Tiếp tục, chúng ta nhấp đúp vào Giao thức Internet Phiên phiên bản 4 (TCP. / IPv4) hoặc lựa chọn nút Tính chất bên dưới.

Cách 6: Đánh dấu Đi tới Sử dụng hệ trọng IPhường. sau, kế tiếp đổi khác IP.. của máy tính thứ nhất với cấu hình sau cùng Bấm OK nhằm tiết kiệm ngân sách.

Địa chỉ IP: 192.168.0.1Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng mang định: 192.168.0.2

Cách 7: Tương tự bên trên máy tính thứ hai bạn trẻ cũng thay đổi can hệ IP. như sau làm sao cho liên hệ IP. của máy thứ nhất là Địa chỉ cổng khoác định của máy đồ vật hai cùng ngược lại, liên hệ IP của dòng sản phẩm sản phẩm nhì là sản phẩm Default gateway.

Địa chỉ IP: 192.168.0.2Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng mang định: 192.168.0.1

Sau Khi cấu hình thiết lập xong xuôi, chúng ta có thể dễ chịu và thoải mái chơi trò giải trí, share tài liệu mà ko buộc phải thông qua bất kỳ thứ nào khác. Tuy nhiên, cách thức này có giảm bớt là các bạn chỉ có thể liên kết 2 máy tính xách tay với nhau, còn nếu như khách hàng có không ít rộng 2 máy tính xách tay thì rất có thể xem thêm bí quyết có tác dụng sau.

Xem thêm: Cách Chơi Traxex Trong Dota 2, Cách Chơi Traxex (Drow Ranger) Trong Dota !!!

Cách 2: Kết nối 2 sản phẩm trở lên qua mạng LAN

Trong ngôi trường đúng theo bạn đọc có không ít hơn 2 máy vi tính mà lại không có modem hoặc mạng internet, bạn chỉ việc một cỗ gửi mạch cùng dây mạng nhằm kết nối những máy tính cùng với bộ chuyển mạch này. Sau lúc liên kết cáp mạng từ máy tính cùng với Switch, hãy làm theo quá trình sau.


Cách 1: Nhấp chuột cần vào ô hình tượng máy tính xách tay ở góc cạnh bên dưới mặt nên màn hình hiển thị với lựa chọn xuất hiện Network và Sharing Center

Bước 2: Giao diện Network và Sharing Center xuất hiện, cliông chồng vào mục Ethernet

Cách 3: Nhấp loài chuột Tính chất bên trên vỏ hộp thoại Trạng thái Ethernet

Bước 4: Tiếp tục, các bạn nhấp đúp vào Giao thức Internet Phiên bạn dạng 4 (TCPhường. / IPv4) hoặc chọn nút Tính chất bên dưới.

Bước 5: Đánh vệt Đi cho tới Sử dụng tương tác IPhường. sau, bạn biến hóa IP.. của máy tính đầu tiên với thông số kỹ thuật sau và Bấm OK nhằm tiết kiệm.

Địa chỉ IP: 192.168.0.2Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng khoác định: 192.168.0.1

Bước 6: Tương từ bỏ nhỏng quá trình bên trên, bạn lần lượt thiết đặt IP tĩnh cho các đồ vật tiếp theo: 192.168.0.3, 192.168.0.4, … 192.168.0.n nhằm dải IP.. này không biến thành tái diễn thân các sản phẩm.


*

Để setup đều phần mềm bên trên win10 đầy đủ bạn ghi nhớ tắt Windows Defender để tách bị xóa tệp tin khi active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bởi Settings

Nếu chúng ta chỉ hy vọng tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước bên dưới đây:

Cách 1: Double click vào hình tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Clichồng vào biểu tượng có gần kề bảo vệ Virus và Threat protection cùng >> Cliông chồng tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Cách 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Go Trên Pc Nox Player, Cách Chơi Game Pokemon Go Trên Laptop

Cách này dùng trong vô số nhiều ngôi trường hợp Khi các bạn setup 1 phần mượt nhưng mà nó kinh nghiệm tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.


Chuyên mục: Hướng Dẫn