Tính năng của Cờ vua trên PC

Với tất cả niềm mê man chơi Cờ vua, 2 tay của bạn sẽ không thể bị giới hạn trên một màn hình hiển thị nhỏ tuổi của điện thoại cảm ứng. Trải nghiệm nghịch nlỗi một tín đồ chuyên nghiệp với kiểm soát và điều hành trọn vẹn trò đùa của công ty bằng bàn phím và con chuột. MEmu hỗ trợ cho mình toàn bộ những điều nhưng mà bạn đang muốn đợi. Tải xuống với đùa Cờ vua trên PC. Miễn là bạn có nhu cầu chơi, bởi nó không hề giới hạn về pin, dữ liệu di động cầm tay cùng các cuộc gọi có tác dụng phiền hậu. MEmu 7 trọn vẹn là việc tuyển lựa cực tốt để đùa Cờ vua bên trên PC. Với sự chuẩn bị về trình độ chuyên môn của công ty chúng tôi, khối hệ thống sơ đồ gia dụng keyboard tinh tế tạo cho Cờ vua vươn lên là một trò chơi thực thụ bên trên PC. Trình Quản lý đa-zi-năng, đã có chăm sóc vị sự hấp thụ của Cửa Hàng chúng tôi, hoàn toàn có thể vạc 2 hoặc các thông tin tài khoản trên và một sản phẩm công nghệ. Và điều đặc trưng duy nhất, cách thức mô bỏng độc quyền của chúng tôi có thể phát huy tổng thể tiềm năng PC của bạn, góp số đông sản phẩm công nghệ hoạt động trơn tru tru tốt nhất hoàn toàn có thể. Chúng tôi biết rằng quá trình tận thưởng niềm hạnh phúc ngơi nghỉ mỗi trò nghịch cũng là mong ước của mỗi gamer, vày vậy các bạn chỉ việc nghịch thôi hãy để Shop chúng tôi quyên tâm cho toàn bộ đề xuất kia.
Bạn đang xem: Cách tải trò chơi cờ vua

Chụp màn hình & Quay hình của Cờ vua bên trên PC

Tải Cờ vua bên trên PC cùng với Trình giả lập Android MEmu. Tận hưởng từng trải chơi game bên trên màn hình mập Xin chào Người chơi!

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Ma Thuật Yugioh Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Viết Thư Từ Chối Lời Mời Bằng Tiếng Anh Lịch Sự Và Khéo Léo


Thông tin trò chơi

Xin kính chào Người chơi!Nhỏng bạn đang biết, Cờ vua là một trong những giữa những cỗ môn tư duy chiến thuật lâu đời nhất trên thế giới.Cờ vua là 1 trong trò đùa trên bàn đòi hỏi tính lô-gíc nhằm mục đích cải cách và phát triển các kỹ năng nlỗi chiến thuật, bốn duy cũng giống như trí nhớ trực quan liêu.Tôi sẽ nỗ lực tạo thành một ứng dụng được cho phép người đùa "đắm mình" trong đó, cho dù nghỉ ngơi bất kỳ Lever như thế nào.Quân cờ:- Quân xuất sắc dịch chuyển một ô về phía đằng trước hoặc nhị ô ở lần di chuyển đầu tiên của hình này, ăn một con không giống Lúc chéo một ô về vùng trước.- Quân Vua dịch chuyển trong phạm vi một ô theo chiều dọc củ, ngang hoặc chéo cánh.- Quân Hậu dịch rời mang đến ngẫu nhiên ô ở vị trí làm sao làm sao theo chiều dọc củ, chiều ngang hoặc con đường chéo.- Quân Xe dịch chuyển cho ngẫu nhiên ô ở chỗ nào theo chiều dọc hoặc chiều ngang.- Quân Mã dịch chuyển mang lại ô nằm trong nhì ô chiều dọc với một ô theo chiều ngang hoặc một ô theo chiều dọc củ cùng nhị ô theo hướng ngang.- Giám mục di chuyển cho ngẫu nhiên khoảng cách theo đường chéo cánh.Các tình huống đặc trưng sinh hoạt Cờ vua:- Chiếu - vào Cờ vua, đây là trường hợp Khi quân Vua Chịu tiến công trực tiếp từ bỏ quân của đối thủ- Chiếu tướng tá - trong Cờ vua, lúc người đùa mang đến lượt dịch rời lâm vào tình thế nắm "chiếu" và không tồn tại hành động hợp pháp làm sao nhằm thoát khỏi gian nguy.- Hết nước đi - trong Cờ vua, Lúc người đùa mang lại lượt di chuyển không tồn tại nước đi đúng theo pháp cùng không biến thành chiếu (hòa)Mục tiêu của trò chơi là chiếu tướng tá quân Vua của đối phương.Hai nước cờ đặc biệt trong Cờ vua:- Nhập thành là nước đi kép, được tiến hành vị quân Vua cùng quân Xe, không đi nước như thế nào.- Bắt Tốt qua con đường là 1 trong nước đi trong những số đó quân Tốt có thể nạp năng lượng một quân Tốt của kẻ địch di chuyển hẳn sang ô kiểm soát điều hành phía theo người.Tính năng:- Mười cấp độ khó- Trợ lý Trò nghịch (Người trợ giúp)- Ngôi sao Quay lại cho các cung cấp độ- Bảy chủ thể khác nhau- Chế độ coi nhì bảng (Hàng đầu - 2D và Mặt trước - 3D)- Chế độ rứa thế- Chế độ nhì bạn chơi- Đồ họa chân thực- Lưu chức năng- Hiệu ứng âm thanh- Kích thước nhỏNếu bạn có nhu cầu nghịch Cờ vua xuất sắc, bạn cũng có thể góp tôi cải cách và phát triển vận dụng.Vui lòng khắc ghi đa số ý kiến với khuyến cáo của doanh nghiệp ở chỗ này, tôi đang đọc bọn chúng và nâng cao unique của ứng dụng!Cảm ơn các bạn.


Chuyên mục: Hướng Dẫn