Trước khi chúng ta sửa lỗi Windows not responding, lỗi máy tính bị treo thì bạn phải đưa ra ngulặng nhân. Sau đây là một số nguyên nhân gây nên triệu chứng lỗi Windows Not Responding cùng cách hạn chế, chúng ta thuộc xem thêm.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi not responding khi chơi game


Có nhiều nguim nhân mở ra lỗi laptop bị treo. Sau một thời hạn nhiều năm thực hiện với năng suất cao thì hoàn toàn có thể máy vi tính của người sử dụng đang “mệt”, lúc ấy các bạn hãy tắt máy tính xách tay của khách hàng một lúc làm cho nó nghỉ ngơi ngời với liên tục áp dụng. Nếu nhỏng vẫn bắt buộc hạn chế và khắc phục được máy vi tính bị treo, Windows not responding thì nên thử những cách sau đây.

*

Để hạn chế máy vi tính bị treo vì chưng RAM, bạn hãy sử dụng Memtest86 nhằm chất vấn trước coi RAM của chúng ta tất cả bị lỗi hay là không. Trong trường hòa hợp không xuất hiện vụ việc gì bạn hãy demo toá case laptop cùng dọn dẹp vệ sinh lại RAM tiếp đến gắn lại đúng đắn theo rãnh thêm ram.

Cách 4: Kiểm tra CPU, Vi xử lý

Sau một thời gian lâu năm thực hiện máy vi tính thì linh kiện của khách hàng cũng yếu ớt dần dần cùng cần được sửa chữa thay thế. Vì cụ vấn đề quản lý nhiều các bước của CPU cũng không thể được “mượt mà” như trước đó tạo treo sản phẩm công nghệ, lỗi hệ thống. Ngoài ra, nếu như CPU không trở nên lỗi thì Việc thừa lạnh cũng trở nên khiến CPU của chúng ta quan yếu hoạt động như mong muốn. quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng CPUID HWMonitor nhằm khám nghiệm ánh nắng mặt trời của CPU, ví như CPU của công ty quá lạnh (>60 độ C) bạn nên tháo đồ vật và kiểm tra quạt CPU, trát keo tản nhiệt độ góp CPU hạ nhiệt.

Xem thêm: Cách Chơi Kéo Búa Bao Ở Hàn Quốc, Luat Chơi Oẳn Tù Tì Hàn Quốc

*

Cách 5: HDD, ổ cứng bị lỗi, bad

Sẽ siêu không nhiều fan xem xét tới sự việc HDD, ổ cứng bị bad. HDD là phần cứng quan trọng đặc biệt giúp họ tàng trữ tài liệu, ngay lập tức từ lúc bật trang bị là bạn đang sử dụng, trích xuất tài liệu từ HDD. Vì vậy bài toán ổ cứng bị lỗi cũng là nguyên nhân bao gồm khiến cho máy tính xách tay bị treo. Quý khách hàng yêu cầu quét bad tiếp tục bằng pháp luật HDD Generator để bảo đảm ổ cứng của công ty được hoạt động trơn tru.

Cách 6: Kiểm tra các dây nối vào lắp thêm tính

Các cổng kết nối Hartware bị ung dung sẽ khiến máy tính xách tay chuyển động chấp chới với dẫn tới chứng trạng treo trang bị. Trong ngôi trường thích hợp này, bạn hãy cắm chặt lại toàn bộ các dây liên kết, các cổng trên máy vi tính nhằm bàn.

Xem thêm: Liên Minh Tốc Chiến: Cách Chơi Thần Bài Lol, Hướng Dẫn Chơi Twisted Fate

Trong khi, mối cung cấp cấp cho năng lượng điện chợp chờn, hiệu suất cảm thấy không được nhằm cung cấp mang lại cục bộ linh phụ kiện của máy tính cũng biến thành khiến cho sản phẩm công nghệ bị treo hay là không đã đạt được hiệu năng may mắn. Để khắc phục và hạn chế, các bạn cần:

- Luôn đảm bảo rằng máy vi tính của người tiêu dùng được cắn vào trong 1 nguồn điện ổn định.- Hãy demo máy vi tính trên các ổ điện khác biệt vào bên.- Cắm máy vi tính vào một trong những nguồn cung cấp năng lượng điện liên tục hoặc cỗ giữ điện.- Nếu là máy tính để bàn: Kết nối những nhân tố phía bên trong máy tính xách tay để bàn cùng với các Dây sạc năng lượng điện khác biệt để rời các sự việc sụt áp.


Chuyên mục: Hướng Dẫn