Gà chọi có làn bởi vì đỏ, snạp năng lượng chắn luôn là tiêu chuẩn để nhận xét con gà chọi. Để giành được màu da đỏ đẹp mắt đến kê chọi không hẳn là vấn đề đơn giản dễ dàng. Hãy thuộc xem cách làm cho con gà chọi đỏ của các sư kê tay nghề cao. Nhờ này mà, mà rất nhiều bạn hoàn toàn có thể vận dụng cho kê chọi của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách om gà chọi đỏ

Cách làm gà chọi đỏ: Vào nghệ

Gà chọi khi được 10 mon tuổi là rất có thể vào nghệ cho con kê. Trong thời điểm này, kê chọi vẫn cứng cáp hoàn toàn, Việc cắt tỉa lông đã và đang triển khai xong, con kê vào tình trạng khỏe khoắn, da dày. Chỉ trong điều kiện này có tác dụng con kê chọi đỏ new thực thụ tác dụng tuyệt nhất.

*
Gà chọi gồm làn da đỏ rất đẹp, snạp năng lượng chắc

Nguyên liệu om bóp nghệ đến gà

Các nguyên liệu làm cho các thành phần hỗn hợp om bóp mang lại kê gồm:

Nghệ già giã nhuyễnXuyên ổn khung, long lãoPyếu chua nghiền nhỏRượu trắng 40 độVỏ măng cụt

Đôi khi khi sẵn sàng nguyên vật liệu om bóp gà sẽ không có măng cụt. Tuy nhiên, nhằm con kê chọi gồm làn domain authority đỏ rất đẹp thì măng cụt góp một phần không còn nhỏ dại. Tinh dầu sinh hoạt trái măng cụt với màu đỏ với có độ bám rất lâu, color lại rất đẹp nữa, Nên thực hiện măng cụt Khi om bóp mang đến con kê thực sự là phương pháp có tác dụng gà chọi đỏ rất là tác dụng.

Cách ngâm

Sơ chế nguyên liệu cẩn thận. Sau đó đến toàn bộ chúng vào một bình thủy tính. Sau Khi ngâm một tháng thì hoàn toàn có thể áp dụng được.

*
Ngâm nghệ mang lại con gà chọi

Cách vào nghệ mang đến gà

Dùng chổi quét các thành phần hỗn hợp đang ngâm lên body toàn thân kê rồi thanh thanh om bóp nhằm thuốc ngnóng sâu vào domain authority gà.

Cách vào nghệ chính xác là phải tránh những phần như mồm, đôi mắt cùng đầu gối do rất dễ khiến tổn tmùi hương cùng làm kém gân kê.

Sau Lúc vào nghệ thì cho gà chọi pkhá nắng nóng dịu khoảng 1-2 tiếng. Nếu lớp nghệ bị bong với rơi ra thì quét tiếp lần nhị mang đến gà. Sau Lúc mang lại pkhá nắng và nóng tiếp thì cần sử dụng tay xoa nhằm nghệ rơi không còn. Nếu để nghệ qua đêm thì vẫn tác động ko giỏi mang đến con gà.

Xem thêm: Danh Sách Tướng - Trò Chơi Chữ Cái: A, Ă, Â

Cách xả nghệ mang lại gà

Cách làm con gà chọi đỏ đúng đắn buộc phải triển khai công đoạn xả nghệ mang lại gà. Các nguyên liệu cần có xả nghệ có lá tthẩm tra xanh và ngải cứu giúp được hâm sôi.

Cũng rất có thể cho thêm măng cụt nhằm thêm color cho da con gà không chỉ có thế. sau khi để nguội bớt, bạn nuôi cần sử dụng khnạp năng lượng nhúng vào trong nồi nước và xoa mọi mình con gà.

*
Cách xả nghệ đến gà

Sau lúc xả nghệ dứt thì nên mang lại gà tự do chuyên chở, vỗ cánh nhằm khô domain authority cùng góp kê gồm thân hình dẻo dẻo hơn.

Một số lưu ý trong phương pháp làm kê chọi đỏ

Vào nghệ là phương pháp làm gà chọi đỏ công dụng tuy nhiên nên Để ý đến độ tuổi và chứng trạng sức mạnh con gà tất cả phù hợp với câu hỏi vào nghệ hay là không.

Gà mới đi đá về tuyệt mới bị vần cũng không thích hợp vào nghệ. Vì gà có công dụng yếu ớt hơn, gân bị kém nhẹm đi các.

Và cũng cần được hạn chế đến gà nạp năng lượng vượt no trước lúc vào nghệ vì sẽ gây nên cực nhọc tiêu mang đến gà.

Xem thêm: Ngồi Nhà Bắt Thú Cưng Với Cách Fake Gps Để Chơi Pokemon Go, Cách Fake Location

Trên đây là bí quyết làm cho gà chọi đỏ kết quả độc nhất vô nhị. Đây là bí quyết làm cho rất dễ dàng và đơn giản, được đúc kết trường đoản cú tay nghề những đời. Các sư kê rất có thể tham khảo cùng tiến hành cùng với gà chọi của chính mình.


Chuyên mục: Hướng Dẫn