Om con gà chọi là quy trình không thể thiếu khi âu yếm con gà chọi. Gà được om đúng cách sẽ được lợi vô cùng đôi lúc thi đấu với hồ hết nhỏ gà ko được om chườm một bí quyết cực tốt. Chính vì vậy, mỗi sư kê nghịch kê đều rất quan tâm bước này trong quá trình nuôi con gà chọi của bản thân. Ở nội dung bài viết sau đây, bản thân vẫn chỉ dẫn chúng ta giải pháp làm cho nước om con kê chọi cùng kỹ thuật om gà chọi công dụng nhất.

Bạn đang xem: Cách om chườm gà chọi

*

Tác dụng của om kê chọi

Om con gà chọi góp nang lông của con kê thông nháng, sạch sẽ.Giúp gà lưu thông khí huyếtGiúp domain authority con kê dày, đỏ, hoàn toàn có thể Chịu đòn xuất sắc rộng khi thi đấu.Giúp con kê bớt rận bọ, muỗi…Loại loại trừ mùi khó chịu của gà.
*
Gà chọi được om đúng cách sẽ khá đẹp

Ngoài ra om gà chọi còn tạo nên sự thân cận giữa kê cùng với công ty, bớt hèn fan đi, ko sợ Lúc công ty vào mang lại ăn, ấp ủ và vuốt ve.

Cách thức làm nước om con gà chọi hay hảo

Những nguyên liệu quan trọng để triển khai được một nồi nước om gà chọi xuất sắc đó là:

Nghệ: Tốt tốt nhất là dùng nghệ kim cương. Nghệ bao gồm tác dụng làm cho domain authority con kê nhiều hơn và nkhô hanh ngay tức khắc sẹo.Chè: Các chúng ta cũng có thể sử dụng chè tương hoặc chè khô. Nếu sử dụng lá trà tươi thì chỉ bài toán cọ sạch rồi vứt thẳng vào trong nồi. Còn nếu bạn dùng trà khô thì bắt buộc bỏ vào 1 dòng bít vớ buộc lại rồi new thả vào nồi. Chnai lưng để giúp con gà dẻo dẻo hơn.Ngải cứu: Để đạt tác dụng cực tốt, các bạn nên chọn lựa phần đa cây già. Ngải cứu giúp sẽ giúp đỡ con gà nkhô nóng tung dấu bầm.

Xem thêm: Chơi Bóng Cười Đúng Cách - Bóng Cười, “Nụ Cười” Chết Chóc!

Rượu trắng: Chỉ phải cần sử dụng khoảng 1 chén nhỏ (hạn chế sử dụng rượu chivas, X.O, hennesy…)
*
Các nguyên liệu làm nước om con kê chọi xuất sắc nhất

Ngoài ra, chúng ta cần những nguyên liệu sau đây để Giao hàng quy trình làm nước và om gà:

Đồ chứa: Nồi đựng nước om con kê. khích lệ chúng ta sử dụng nồi điện, vừa luôn tiện lại sạch sẽ.Khăn mặt: Ta phải lựa các loại bông xốp để rất có thể giữ hơi lạnh cực tốt.Miếng lót chân gà: Ta đề xuất một miếng lót dưới chân con kê để hạn chế việc sợ móng con kê khi đứng trực tiếp xuống nền quá thọ.

Thời gian cực tốt nhằm om gà chọi

Để om kê đạt hiệu quả tốt nhất thì ta tránh việc tiến hành mau chóng thừa. Tốt độc nhất là sau khi con kê đá gáy căng, giảm lông thứ 1 xong là ổn ổn định rồi. điều đặc biệt, trước và sau khi con kê đi đá ta cũng nên om gà vì nguyên vật liệu trong nồi nước om gà cực kì tốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Binh Xập Xám Cách Chơi Như Thế Nào Cho Người Mới Bắt Đầu

Các bước tiến hành bí quyết om gà chọi

Các bước triển khai om gà chọi cũng tương đối là dễ dàng và đơn giản. Nhưng nhằm dễ dãi mang lại rất nhiều các bạn bắt đầu, bản thân đã gửi trao các bạn một đoạn phim lí giải chi tiết nghệ thuật om con gà chọi. Các chúng ta chỉ việc chăm chú coi một chút ít là hoàn toàn có thể làm theo được rồi.

Lưu ý Khi om kê chọi:

Không được nhằm khăn uống rét thừa khi thực hiện om con kê chọiTránh chườm khnạp năng lượng lạnh vào đùi con gà vày đang làm mất gân gàChỉ yêu cầu ptương đối nắng và nóng con kê sau om trước 10h, ví như sau 10h mà ptương đối kê tài năng cao con kê sẽ dính đi ỉa, sổ mũi…
Chuyên mục: Hướng Dẫn