Cách tăng cân đến gà tơ, tăng cân nặng cho gà gầy rạc là yếu tố cần thiết giúp cho gà chọi nhanh hao chóng lấy lại thể trạng nhỏng ban đầu. Nhưng làm sao để giúp gà tăng cân trong thời gian ngắn mà vẫn phải đảm bảo các yếu tố về thể lực và sức khỏe. Đồng thời phải là cách tăng cân nặng theo cách tự nhiên nhất? Cùng au3d.vn trình bày bí quyết tăng cân nặng đến gà chọi nkhô giòn cngóng, đối chọi giản mà lại cực kỳ hiệu quả


Tại sao cần tăng cân nặng mang lại gà chọi

Gà chọi nói bình thường hay các chiến kê thích hợp luôn yêu cầu phải có một vóc dáng snạp năng lượng vững, khỏe mạnh. Vừa để chống chịu lại đòn roi của đối phương vừa có sức lực để đem lại những đòn mạnh mẽ để khiến cho đối thủ phải gục ngã.

Bạn đang xem: Cách nuôi gà chọi tăng cân

*
Tại sao cần tăng cân cho gà chọi

Nếu nhỏng chiến kê của người mua hàng khó có thể tăng cân nặng mà lại có thân hình ốm yếu và còi cọc. Thì một là ko thể ttê mê gia thi đấu. Hai là khi gặp các đối thủ vạm vỡ hơn thì dẫn dễ bị vỡ đòn. Mặt khác, gà chọi đã có thể trạng ốm yếu lại càng dễ bị lây nhiễm một số loại bệnh thường gặp ở gà. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và kỹ năng tmê mẩn gia thi đấu của các chú gà chọi.

Làm thế nào để tăng cân nặng đến gà chọi?

Cách tăng cân mang lại gà chọi hiệu quả

Muốn gà chọi ốm yếu nkhô hanh tăng cân hoặc tránh trường hợp gà nạp năng lượng đầy đủ mà vẫn ko thể tăng cân thì các sư kê cần đưa ra quy trình tăng cân nặng hợp lý. Đồng thời cần phải theo dõi thể trạng của gà.

Bmong 1: Quan sát thể trạng của gà

Đầu tiên cần phải quan liêu sát tình trạng sức khỏe của gà chọi để xem lý vì chưng gà còi cọc, không tăng cân nặng có phải sẽ bị bệnh hay không.

Nếu gà bệnh thì việc sụt cân, gầy rạc là điều không khó phát âm. Với trường hợp này hãy chữa trị triệt để vào thời gian ngắn nhất sau khi chuẩn đoán được bệnh. Tiếp đó là chăm sóc và có chế độ nạp năng lượng hợp lý thì sau thời điểm hết bệnh, cân nặng của gà sẽ nkhô hanh cđợi trở về nhỏng ban đầu.

Xem thêm: Cách Chơi Game Scrabble - Trò Chơi Board Game Học Tiếng Anh Scrabble

Nếu gà ko bị bệnh hay là không xuất hiện triệu trứng nào của bệnh tật mà chỉ kén ăn uống. Thì tỷ lệ gà bị giun sán là rất cao, cần có kế hoạch tẩy giun cho gà và tiếp tục quan tiền sát để có những pmùi hương pháp đối phó tiếp theo.

*
 Thể trạng đến gà chọi

Bước 2: Tăng cường chế độ dinh dưỡng mang lại gà

Chế độ dinh dưỡng của gà chọi luôn luôn phải phục vụ đầy đủ. Bởi khác các loại gà thịt, gà đẻ thì gà chọi dùng để thi đấu nhu cầu nguồn dinh dưỡng lớn để đáp ứng được trong suốt thao tác luyện tập và thi đấu. Cách tăng cân cho gà chọi đi kèm với một chế độ dinh dưỡng nlỗi sau:

Thóc, lúa (thức ăn uống chính)Rau xanh (Rau muống, xà lách, giá đỗ…)Sâu super worn hoặc dế hoặc giunLươn, trạch nhỏCá chép nhỏLòng đỏ trứngThịt bò…

Các loại mồi sẽ được cho ăn uống theo tỷ lệ vừa phải, 1 tuần cho ăn uống từ 2-3 lần để giúp cho gà mau tăng cân và lấy lại thể trạng tuyệt nhất.

*
Sâu super worn – mồi mang lại gà chọi

Bmong 3: Bổ sung Vi-Ta-Min cho gà chọi

Ngoài ra, đối với gà chọi sẽ ốm yếu, gầy rạc thì tránh việc thực hiện các bài tập luyện hay các thao tác vào – ra nghệ. Vì điều này sẽ khiến cho gà trở cần gầy yếu rộng đề nghị các sư kê cần phải lưu ý.

Không những thế yêu cầu tẩy giun và bổ sung Vi-Ta-Min B1 vào thực 1-1 thức ăn uống mang đến gà mỗi ngày. Trong trường hợp gà xuất hiện thêm triệu chứng khó tiêu thì yêu cầu mang đến uống thêm men tiêu hóa để hỗ trợ tiêu hóa. Và điện giải để tăng sức đề kháng đến gà.

Xem thêm: cach choi megaman x6

Nói tóm lại cách tăng cân nặng đến gà chọi cần phải đáp ứng các yếu tố về “sức khỏe – dinc dưỡng – phòng bệnh đến gà”. Quy trình này ko khó để thực hiện nhưng mà đòi hỏi độ tỉ mỉ trong suốt thao tác siêng sóc cho gà. Hy vọng những kiến thức này sẽ có đến những điều bổ ích giúp cho các sư kê luôn luôn mang tới những chiến kê dũng mãnh, phong độ xuất xắc nhất trmong Khi ra đấu trường.


Chuyên mục: Hướng Dẫn