(au3d.vn) Quý khách hàng đã bắt buộc một công tác có thể sử dụng để chat chit thoại/video clip đồng thời, phát trực tuyến từ PC cùng nhắn tin cho đồng đội vào lúc tập luyện game? Discord chính là phương án dành riêng cho bạn.


quý khách hàng có thể thiết lập xuống Discord miễn mức giá trên ngẫu nhiên PC làm sao. Tất cả mọi gì bạn cần làm cho để bước đầu áp dụng nó là tạo thành một tài khoản. Sau Khi làm cho như thế, bạn sẽ rất có thể có quyền truy cập vào tất cả những tuấn kiệt của Discord. Điều này bao gồm cả tài năng Discord Overlay ngay trong screen game.

Bạn đang xem: Cách nói chuyện khi đang chơi lol

Tuy nhiên, Discord Overlay này là gì cùng nó được thực hiện để gia công gì? Tại đây, bạn có thể xem thêm về tính chất năng Discord Overlay này, tại sao tài năng đó lại hữu dụng và cách bạn có thể từ thực hiện nó lúc chơi những trò chơi yêu mến của chính mình.

Discord Overlay vào trò chơi của là gì?

Về cơ bạn dạng, tuấn kiệt này được cho phép chúng ta áp dụng chức năng nhắn tin với nói chuyện thoại của Discord vào lúc chơi trò nghịch. Bạn hoàn toàn có thể mngơi nghỉ và đóng góp nó bất cứ lúc như thế nào, giúp đỡ bạn tiện lợi áp dụng trong cả lúc vẫn chơi game.

*

Tốt độc nhất đề xuất thực hiện khi bạn đang chơi trò chơi với người không giống, để chúng ta có thể chat chit và kết hợp dễ dãi trong khi thi đấu. Nó cũng hữu dụng Khi bạn có nhu cầu vạc trực đường trò nghịch của mình qua Discord và quản lý nó khi chúng ta sẽ chơi trò giải trí.

*

Việc thực hiện nhân kiệt này hết sức dễ dàng và hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập theo sở thích của doanh nghiệp. Quý Khách có thể thực hiện Discord Overlay chỉ với những trò chơi bạn chọn với chúng ta có thể nhằm Discord Overlay hiển thị trên trò đùa của mình hoặc đặt nó thành ẩn hoàn toàn trừ khi bạn trường đoản cú msinh hoạt.

Cách msinh sống Discord Overlay

Trước khi mngơi nghỉ trò đùa của công ty, hãy vào Discord với nhấp vào Cài đặt người tiêu dùng. Đây là một trong những biểu tượng bánh răng bé dại nằm ở vị trí cuối hành lang cửa số, lân cận tên người dùng của người sử dụng.

*

Trong Cài đặt áp dụng, nhấp vào tùy lựa chọn Discord Overlay. Bật Discord Overlay trong trò chơi bằng cách nhấp vào thanh hao tđuổi. Quý khách hàng cũng rất có thể biến đổi tổ hợp nút nào hiển thị Discord Overlay vào trò chơi bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng bàn phím bên dưới Chuyển đổi Discord Overlay.

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đổi khác thiết lập hiển thị thương hiệu, hình đại diện thay mặt và phần đông người tiêu dùng không giống cũng tương tự thông báo nhảy lên khi bạn vẫn chơi game.

Xem thêm: Guide Yasuo Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ Yasuo, Cách Chơi Yasuo Đi Mid

Sau kia, hãy gửi mang đến Hoạt hễ trò nghịch trong Cài đặt vận dụng. Bạn đã thấy list những trò chơi sẽ được trao dạng vị Discord. Nếu không thấy trò chơi làm sao, bạn cũng có thể kết nối trò đùa bằng phương pháp msinh sống trò chơi đó, sau đó nhấp vào Thêm sinh hoạt trên thuộc. quý khách cũng có thể liên kết thông tin tài khoản Steam hoặc nền tảng trò đùa khác để xem các trò chơi của bản thân mình. Để tiến hành Việc này, hãy nhấp vào Kết nối vào Cài đặt người dùng.

*

Bên cạnh trò nghịch của người tiêu dùng, bạn sẽ thấy một biểu tượng của dòng sản phẩm tính. quý khách rất có thể nhảy hoặc tắt Discord Overlay mang lại từng trò chơi rõ ràng.

quý khách hàng cũng có thể ghyên một cuộc chuyện trò nhằm nó luôn mlàm việc trong cả khi chúng ta đóng Discord Overlay. Để thực hiện câu hỏi này, hãy nhấp vào biểu tượng ngón tay chiếc sinh sống đầu cửa sổ. Cuộc chuyện trò sẽ bóc tách ra khỏi thanh hao mặt với bạn sẽ rất có thể di chuyển vỏ hộp nói chuyện xung quanh và biến đổi size để nó không tác động đến trò đùa của doanh nghiệp.

*

Quý Khách hoàn toàn có thể nhận phím ">" để tham gia nói chuyện hoặc bất kỳ phím nào chúng ta cũng có thể vẫn đặt hành vi này thành Discord. Hình như, trường hợp bạn muốn đổi khác độ mờ của khung trò chuyện, chúng ta cũng có thể thực hiện bằng phương pháp chọn Độ mờ sinh sống trên cùng bên yêu cầu với tđuổi tkhô nóng cho đến khi bạn kiếm tìm thấy mức độ mờ nhưng mà bạn muốn.

Một tùy lựa chọn khác nhưng các bạn có là phạt trực đường trò nghịch của chính mình qua Discord. Nếu sẽ thực hiện kênh sever, bạn cũng có thể nhấp vào hình tượng máy tính ở góc bên dưới thuộc bên cạnh title trò nghịch của bản thân mình. Thao tác này sẽ bước đầu vạc trực con đường trò nghịch của bạn qua máy chủ cho những người chọn coi.

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thay đổi thiết lập của Discord Overlay Discord Lúc đang làm việc trong trò đùa. Sau khi Discord Overlay được mnghỉ ngơi, hãy điều đào bới hình tượng bánh răng để mở setup. quý khách hoàn toàn có thể biến hóa các chiếc tựa như vào Cài đặt Discord Overlay trong công tác bao gồm của Discord.

Xem thêm: Tìm Hiểu Luật, Cách Chơi Vé Số Tự Chọn Mega 6/45, Cách Chơi, Kết Quả


Những điều cần biết về sự khiếu nại Gọi of Duty Warzone Games of Summer

(au3d.vn) Sự kiện Games of Summer của Gọi of Duty Warzone đã đồng ý bước đầu cùng có tương lai đa số thưởng thu hút.


Chuyên mục: Hướng Dẫn