Có thể người mua hàng chưa biết là lúc tập luyện GAME bên trên hệ điều hành Windows 10, người mua hàng sẽ ko thể chơi được ở chế độ toàn màn hình như bên trên hệ điều hành cũ nlỗi Windows XPhường giỏi Windows 7 được. Điều này thực sự là rất khó chịu Lúc chúng ta chơi trò giải trí, vậy làm thế nào để có thể chơi trò chơi Full màn hình trên Windows 10 ?

Mình tin vững một điều, nếu quý khách là tín đồ của các trò chơi như LMHT, Warcraft III, Đế Chế, Dota, Audition,…. thì bạn đã từng tìm cách để chơi game chế độ toàn màn hình rồi đúng không. Okey, nếu như người mua hàng đã làm mọi cách rồi mà vẫn không được thì hãy ttê mê khảo một số cách sau đây. Đảm bảo thành công 100% nhé.

Bạn đang xem: Cách làm full màn hình khi choi game


Hướng dẫn chơi game toàn màn hình trên Win 10


Tips: Một cách thông thường cho toàn thể các hệ điều hành Windows (Win XP.., Win 7, 8, 8.1 và Windows 10) đó là chỉnh lại độ phân giải của màn hình đến máy tính. Nếu chơi trò chơi quý khách hàng yêu cầu để độ phân giải là 1024 x 768 hoặc là 1280 x 7đôi mươi nhé.

Cách 1: Đưa màn hình về chế độ Scace Full Screen

Rất đối kháng giản quý khách làm nlỗi sau:

1/ Nhấn chuột phải vào màn hình Desktop => chọn Graphics Options => chọn tiếp Panel Fit => chọn Scale Full Screen nlỗi hình bên dưới.

Xem thêm: Cách Chơi Rotund'Jere - Our City Hall And Rotunda Are Lit Up In

*
*
*
*
*
*
*

+ Bmong 4: Bạn mở trò chơi cần chơi ra => lúc này game vẫn chưa hiển thị full màn hình đâu nhé. Bạn nhấn phím Windows trên bàn phím (cạnh nút Atl đó) => chỉnh độ phân giải màn hình máy tính của quý khách về chế độ 1024 x 768 nhé.

Xem thêm: Game Thủ Khá Hào Hứng Khi Gogorun Mời Cả Phụ Huynh Tuyển Thủ Đi Đấu Giải Quốc Tế

+ Bước 5: Truy cập lại vào Game => sau đó nhấn phím Hotkey mà lúc nãy người mua hàng vừa đặt ở Bước 3 là kết thúc.

Okey, giờ thì người tiêu dùng đã có thể chơi game full màn hình một cách ngon lành rồi đó
Chuyên mục: Hướng Dẫn