Loading...

Để nghịch được chính sách mạng Lan thì tất cả những máy tính những cần được liên kết với nhau trải qua router mạng internet hoặc modem Wifi, hoặc trường phù hợp chỉ bao gồm 2 laptop thì chỉ việc nối dây mạng thân 2 trang bị với nhau.

Bạn đang xem: Cách kết nối mạng lan để chơi game

Cách 1: Cài đặt giao thức IPX để choi game tren có Lan

Trong một số trong những trường đúng theo đơn giản tốt nhất mà lại bạn phải có tác dụng chỉ nên thiết lập giao thức kết nối IPX thân những máy trong mạng nội bộ và tiếp đến là có thể chơi trò chơi được cùng nhau.

– Bước 1: Vào thực đơn “Start Settings Network Connections”. Nhất loài chuột bắt buộc vào hình tượng “Local Area Connection” với lựa chọn Properties. Hộp thoại “Local Area Connection Properties” xuất hiện.– Trong vỏ hộp thoại này các bạn chọn Internet Protocol (TCP/IP) và nhận nút ít “Install…”.

*

– Hộp thoại “Select Network Component Type” mở ra. Quý Khách lựa chọn “Protocol” với dấn nút “Add…”.

Xem thêm: Cách Chơi Avatar Musik Cơ Bản Nhất, Hướng Dẫn Chơi Game Avatar Musik Cơ Bản Nhất

*

– Hộp thoại “Select Network Protocol” mở ra. quý khách chọn “NWLink IPX/SPX/NetBIOS Compatible Transport Protocol” với thừa nhận nút ít OK.

*


Loading...

Cach choi game tren có Lan – Cách cài đặt mạng Lan nhằm đùa Halflife, AOE,…

Vậy là vẫn cài đặt dứt rồi đó, hiện giờ chúng ta thử vào game với chế tạo ra mạng đi, tiếp nối những đồ vật không giống chọn show game và cùng vào đùa thôi.

Cách 2: Cài đặt IPhường cho những đồ vật vào mạng Lan

– Cách 1: Cài đặt mang đến sản phẩm công nghệ 1

+ Đối cùng với Window xp bạn mnghỉ ngơi hộp thoại Properties của Internet Conection: Vào thực đơn “Start Settings Network Connections”. Nhất chuột phải vào hình tượng “Local Area Connection” cùng chọn Properties. (Nhỏng bước 1 của giải pháp bên trên)

+ Đối với Win 7: Quý Khách nhấn vào đề xuất vào ô biểu tượng kết nối mạng “Internet Access” ở góc đề nghị màn hình rồi chọn “Open Network & Sharing center”

*

Chọn tiếp “Properties”

*

– Cách 2: Vào vỏ hộp thoại Local Area Connection Properties rồi cliông chồng lưu ban lựa chọn vào “Internet Protocol (TCP/IP)” so với Win XP và “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)” so với Win7.

Sau đó cài đặt tương tự nhỏng vào ảnh minch họa:

*

Nhấn “OK” nhằm dứt tải đặt

– Cách 3: Cài đặt cho các thứ tiếp theo

Làm tựa như quá trình nhằm thiết lập IPhường lại cho những thiết bị theo sau: Quý khách hàng thiết lập theo thứ tự IP.. của những vật dụng sau sẽ là: 192.168.1.3, 192.168.1.4,… 192.168.1.n. Sao cho dải IP này sẽ không được lặp lại thân những thiết bị.

Xem thêm: Cách Chơi Game Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại

Trên đó là tổng thích hợp 2 bí quyết đơn giản duy nhất vào cách thiết lập mạng Lan – cach choi game tren mang Lan mà mình đã từng test với những được. Hình như vào một số trong những ngôi trường phù hợp có thể bởi vì tác động của Firewall hoặc những phần mềm diệt virut ngăn nhưng mà bạn chẳng thể kết nối được. Hãy demo tắt hào kiệt protect của Fire Wall với của các ứng dụng diệt Virus coi sao nhé.

Chúc các bạn mừng thầm với cach choi game tren mang Lan – Cách thiết lập mạng Lan để nối mạng Half Life, AOE,…


Chuyên mục: Hướng Dẫn