*
byMr.Coc

Cài đặt giao thức IPX nhằm choi game tren có Lan

Trong một vài trường hợp dễ dàng và đơn giản độc nhất nhưng mà bạn cần làm chỉ cần cài đặt giao thức liên kết IPX giữa những thứ vào mạng nội bộ cùng tiếp nối là rất có thể chơi trò chơi được cùng nhau. Các bạn thực hiện các bước nhỏng sau:

Bước 1: Vào menu “Start Settings Network Connections”. Nhất chuột buộc phải vào biểu tượng “Local Area Connection” cùng chọn Properties. Hộp thoại “Local Area Connection Properties” xuất hiện.– Trong vỏ hộp thoại này các bạn chọn Internet Protocol (TCP/IP) cùng dìm nút “Install”.

Bạn đang xem: Cách kết nối mạng lan chơi half life

*

– Hộp thoại “Select Network Component Type” mở ra. quý khách chọn “Protocol” với dìm nút ít “Add…”

*

– Hộp thoại “Select Network Protocol” mở ra. Bạn lựa chọn “NWLink IPX/SPX/NetBIOS Compatible Transport Protocol” và dìm nút ít OK.


*


Vậy là sẽ setup kết thúc biện pháp đầu tiên rồi đó, hiện nay bạn demo vào game với chế tác mạng đi, kế tiếp các vật dụng khác lựa chọn show game cùng cùng vào đùa thôi. Tuy nhiên nếu như khách hàng không triển khai được hãy tìm hiểu thêm cách lắp thêm nhì như sau:

Cài đặt IP cho các sản phẩm vào mạng Lan

Cài đặt đến trang bị 1

+ Đối với Window xp chúng ta mlàm việc hộp thoại Properties của Internet Conection: Vào menu “Start Settings Network Connections”. Nhất loài chuột đề xuất vào hình tượng “Local Area Connection” và lựa chọn Properties. (Nlỗi bước 1 của giải pháp mặt trên).

+ Đối cùng với Windown 7: Quý khách hàng click chuột đề nghị vào ô biểu tượng kết nối mạng “Internet Access” ở góc đề xuất màn hình rồi lựa chọn “Open Network và Sharing center”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ma Đũa ”, 10 Cách Gọi Hồn Ma Lên Chơi !

*

Chọn tiếp “Properties”.

*

Vào vỏ hộp thoại Local Area Connection Properties rồi clichồng lưu ban lựa chọn vào “Internet Protocol (TCP/IP)” so với Win XP. với “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)” đối với Win7.

Sau đó setup tựa như nhỏng trong ảnh minch họa:

*

Nhấn “OK” để xong xuôi download đặt

Cài đặt cho những sản phẩm tiếp theo

Làm giống như quá trình nhằm setup IP lại cho các trang bị theo sau: Bạn setup thứu tự IP của những sản phẩm sau vẫn là: 192.168.1.3, 192.168.1.4,… 192.168.1.n. Sao mang lại dải IP.. này sẽ không được tái diễn giữa những vật dụng.

Xem thêm: Real Football 2012 - Real Football Champions League : World Cup

Đọc thêm

Lời kết

Trên đây là tổng đúng theo 2 phương pháp dễ dàng nhất vào biện pháp setup mạng Lan mà mình đã có lần thử và đầy đủ được. Ngoài ra trong một vài ngôi trường phù hợp rất có thể vì ảnh hưởng của Firewall hoặc những ứng dụng diệt virut chặn cơ mà các bạn không thể kết nối được. Hãy test tắt kỹ năng protect của Fire Wall với của những phần mềm khử Virus coi sao nhé. Vậy làm thế nào để thiết đặt mạng Lan nhằm chơi trò chơi AOE, Half life Offine ngon lành? share chủ kiến của doanh nghiệp xuống dưới nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Hướng Dẫn