đa phần bạn đùa Dota 2 vẫn cần chóng mặt lúc đương đầu với vụ việc thịnh hành sẽ là “LAG” trong game. Có không hề ít nguim nhân gây nên hiện tượng kỳ lạ lag trong game, tuy vậy không ít người dân sẽ biết cách để sút lag Dota 2. Bài viết này đang khuyên bảo cho những người chưa biết phương pháp hạn chế và khắc phục nhằm bớt lag Dota 2.

Bạn đang xem: Cách giảm ping khi chơi dota 2

*

Trong Khi bên phát triển sẽ bận bịu cùng với gần như Việc sửa lỗi cùng đưa ra biện pháp sút thiểu lag vào game. Tính mang đến thời điểm hiện nay thì chưa có giải pháp thừa nhận nào được chào làng trường đoản cú Valve để lí giải cách giảm lag Dota 2. Có thể nói tại mức độ nào kia rằng Valve sầu tất yêu khắc phục và hạn chế được vấn đề này vị chính là vấn đề tương quan đến sự việc kết nối thân tín đồ chơi cùng game.

Tuy nhiên cũng chẳng thể bảo rằng Valve sầu quăng quật rơi bạn đùa về vấn đề lag vào game. Các phiên bản Update của Dota 2 luôn luôn phân phối bài toán tối ưu hóa bao gồm những cập nhật sever vào game. Nhưng chắc là vẫn cấp thiết nào giảm bớt được triệu chứng lag trong game. Người nghịch đang đề nghị tự tìm ra các vấn đề gây ra lag với tra cứu các phương pháp bớt lag Dota 2. Sau trên đây đang là một số trong những biện pháp bớt lag Dota 2 được không ít người tiêu dùng nhất.


Mục lục


Cách giảm lag Dota 2: Steam Launch Options

Điều đầu tiên cùng quan trọng duy nhất là các tùy chọn của Steam Launch. Những người nghịch lâu năm hoàn toàn có thể sẽ biết các lệnh này, tuy nhiên với những người dân new đùa Dota 2 thì trên đây có thể là điều còn mới mẻ.

-console -novid -high (Buộc yêu cầu sử dụng tối nhiều 2 CPU mang lại Dota 2) -useforcedmparms (Giảm độ lag của chuột) -noforcemaccel -noforcemspd -bản đồ dota (Load bản đồ vật khi game bắt đầu) -dx11 (Forces Direct x 10)

*

Các các bạn tiến hành theo hai bước như hình trên, vào Steam –> Chọn game Dota 2 –> Properties –> Set Launch Options.

Cách sút lag Dota 2: Cài đặt Network

Cài đặt Network Quality thành Hight để bảo vệ rằng Dota 2 được ưu tiên khi áp dụng mạng. Vì vậy bạn nên đổi khác nhằm rất có thể sút lag Dota 2 để có thể nghịch mượt rộng.

*

*

Cách bớt lag Dota 2: cài đặt Render

Trong Dota 2 Reborn, nó hơi dễ dãi nhằm sút tgọi hoặc về tối nhiều hóa những tùy chỉnh cấu hình bối cảnh. Nếu PC các bạn cảm thấy không được táo bạo nhằm nâng cấp tùy chỉnh thiết lập đồ họa game thì các bạn đề xuất lùi về cấu hình xuống. Nhất là phần Game Render Quality xuống còn 50%

*

Cách giảm lag Dota 2: Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu về tối thiểu

Hệ điều hànhWindows 7 64-Bit
Sở xử lýDual-core từ Hãng Intel hoặc AMD nghỉ ngơi tốc độ 2,8 GHz.
Đồ họaNVidia GeForce 8600
RAM2 GB
Ổ đĩa cứng15 GB
DirectX9.0

– Quý khách hàng buộc phải ưu tiên card đồ họa của mình mang đến Dota 2. Vấn đề này để giúp đỡ đảm bảo an toàn bộ nhớ lưu trữ của doanh nghiệp trọn vẹn dành riêng cho công suất trò đùa của người sử dụng.

Xem thêm: cách chơi rules of survival trên pc không lag

– Đóng các vận dụng nền trước khi chiến game.

– Hãy chắc chắn rằng liên kết internet của khách hàng không trở nên làm đứt quãng vị các phần mềm xuất xắc ứng dụng nào không giống (IDM,torrent,…).

– Trong ngôi trường thích hợp bạn nghịch Dota 2 thông qua Wifi thì cực tốt hãy đưa sang liên kết trực tiếp bằng dây sạc cáp. Nếu bạn đùa bởi wifi trên nơi nơi công cộng (quán coffe, thư viện,…) nhưng mà lên đây than lag thì rất tốt bạn nên từ búng *** 10 lần nhằm rút kinh nghiệm tay nghề.

– Đóng toàn bộ các bạn dạng cập nhật, đặc biệt là update windown.

Cách bớt lag Dota 2: Sự gắng sản phẩm chủ

quý khách hàng có thể hạn chế được những yếu tốgây ra lag làm việc phía của người sử dụng, nhưng các sự cụ đến từ phía máy chủ thì các bạn cần làm cho như thế nào? Có không hề ít trường phù hợp lag vị máy chủ, nó thường xuất hiện không hề ít vào Dota 2 Khi những sever quá cài, vì các lưu lượng lên tiếng đổ về máy chủ vô số hoặc con đường truyền tạm thời (cá mập mài răng chẳng hạn).

việc này phần nhiều tín đồ có thể khắc phục và hạn chế bằng phương pháp áp dụng những tool cung cấp như Kill Ping hoặc WTFast nhằm bình ổn. Hai tool này vẫn về tối ưu hóa mặt đường truyền Internet tự nhà đất của tín đồ đùa, cho hệ thống game, để bớt độ lag tại mức buổi tối đang có thể.

Xem thêm: Hình 1: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Đấu Trường Thú, Cách Chơi Đấu Trường Thú, Bloody Roar 2

Hãy theo dõi EXP.GG đất nước hình chữ S Dota2 nhằm update các đọc tin tiên tiến nhất, hot tốt nhất về Dota 2.


Chuyên mục: Hướng Dẫn