Mục lục bài xích viết

Phần 1: Tgiỏi thay đổi địa chỉ giúp đỡ bạn giả mạo địa chỉ vào Pokétháng GO như thế nào 2.1 Giả mạo địa chỉ Pokétháng Go mang đến iPhone – khuim dùng iMyFone AnyTo Hướng dẫn thực hiện iMyFone AnyTo 2.2 Giả mạo vị trí trong Pokémon Go cho Android – Sử dụng Mock GPS với Joystichồng Phần 2: Sử dụng VPN nhằm chuyển đổi địa chỉ trong Pokémon Go Đánh giá của fan dùng: Phần 3: Sử dụng BlueStacks giúp đỡ bạn mang lập vị trí Pokémon GO trên PC Phần 4: Mọi trang bị các bạn nên biết về bài toán hàng nhái vị trí trong Pokétháng GO 1) Điều gì đang xảy ra nếu khách hàng bị bắt Lúc sẽ hàng fake vị trí Pokétháng GO 2) Mẹo nhằm tránh bị cấm Lúc hàng fake vị trí trong Pokémon GO Tóm lại

Pokémon Go được quảng cáo nờm nợp kể từ khi thiết kế và đã được Niantic cải tiến và phát triển liên tiếp nhằm phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau của bạn đùa nhằm mục đích nâng cấp trải đời của tín đồ chơi. Về cơ bản, trò chơi được tăng tốc từng trải thực tiễn cùng quan sát và theo dõi địa chỉ GPS của công ty để giúp đỡ chúng ta thành công trò nghịch. Để dể dàng thu thập được hồ hết pokemon xịn, bạn phải nhái location (giả mạo vị trí) ko yêu cầu dịch chuyển nhưng mà vẫn đến được các địa điểm khác nhau.

Bạn đang xem: Cách fake gps để chơi pokemon go trên android

*


Các xem thêm


Cách dùng Seeker để khẳng định shop tín đồ khác bởi GPS


18/01/2021

10 Ứng dụng Theo dõi Vị Trí góp Tìm Điện Thoại bị mất cực tốt mang lại Android


04/11/2020

Có đích thực yêu cầu 60 giây nhằm theo dõi và quan sát một cuộc năng lượng điện thoại?


13/06/20trăng tròn - Updated on 16/12/2020

Các xem xét lại hồ hết vị trí sẽ đi qua được lưu kín trên Smartphone


02/12/2019 - Updated on 03/12/2019

Bởi do lệnh giãn bí quyết buôn bản hội cách đây không lâu, buộc phải trò chơi đamg gặp gỡ trở ngại trong bài toán ham người đùa ttê mê gia, vì chưng đây là một trò đùa yên cầu các bạn ra phía bên ngoài, phải fan chơi hiện vẫn quen với ý tưởng hàng nhái địa điểm vào Pokémon GO đến iOS với Android.


Đừng lo lắng vụ việc bị khoá acc, bởi vì nhà phát triển sẽ cảm thông sâu sắc với triệu chứng hiện tại của khách hàng cùng hiện đang phát triển một vài bản cập nhật khá thú vui sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.


Phần 1: Thay đổi vị trí khiến cho bạn hàng fake vị trí trong Pokétháng GO như vậy nào

Hầu không còn những trò đùa AR dựa vào GPS đông đảo thử khám phá người dùng đi ra bên ngoài mà lại phía trên không phải là trường đúng theo hàng nhái vị trí! Sử dụng một vài mẹo dễ dàng của mức sử dụng chuyển đổi địa điểm để hàng fake tọa độ GPS trong một số game AR như Poketháng Go.

Xem thêm: Danh Sách Tướng - Trò Chơi Chữ Cái: A, Ă, Â

2.1 Giả mạo vị trí Pokémon Go cho iPhone – khuim cần sử dụng iMyFone AnyTo

Để bắt nhiều Pokemon hoặc tích lũy những đồ gia dụng phẩm có giá trị (Bụi sao, Trứng như mong muốn,….), các bạn sẽ cần được ảnh hưởng với Poke Stops và Gym vào thế giới thực nhưng chuyện này thực sự cực kỳ có hại so với những vị trí trong nhân loại thực, có tương đối nhiều sinh hoạt sát những thành thị tuy thế lại vượt không nhiều sinh sống các vùng ngoại ô. Vấn đề này Có nghĩa là các huấn luyện và đào tạo viên sống sinh hoạt những nông thôn sẽ có ít trạm dừng cùng phòng luyện tập hơn.

Vậy buộc phải bọn họ phải yêu cầu hàng nhái hoặc áp dụng GPS trả nlỗi iMyFone AnyTo, ứng dụng này sẽ giúp đỡ chúng ta tìm kiếm được rất nhiều điểm Gryffindor. lúc thực hiện áp dụng này, các bạn sẽ hàng nhái địa chỉ của mình bên trên bản vật GPS của game AR. Điều này giúp cho bạn không bị theo dõi và quan sát mặt khác hoàn toàn có thể share tọa độ của bản thân mình với đồng đội.


Các tài năng bao gồm của iMyFone AnyTo:


Tgiỏi đổi tức thì chớp nhoáng địa chỉ GPS bên trên iPhone hoặc ipad của bạn, trường đoản cú bất kỳ địa điểm làm sao hoặc ngay cả khi bạn đang dịch rời. Tránh bị phát hiện tại trường đoản cú những ứng dụng của bên trang bị bố hoặc ngẫu nhiên căn cơ social nào luôn luôn quan sát và theo dõi địa điểm của người tiêu dùng qua GPS. Mô rộp chuyển động GPS theo tuỳ chọn của công ty trên tuyến phố. iMyFone AnyTo được thiết kế như một vận dụng đầy tham vọng khiến cho bạn thay đổi địa điểm iOS cùng lập planer tuyến đường mang lại riêng rẽ mình, tiếp nối thư giãn giải trí và xem GPS của khách hàng từ di chuyển vào game mà không tồn tại bất kỳ độ trễ nào. iMyFone AnyTo cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát và điều hành đối với điểm đánh dấu GPS của doanh nghiệp. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn tạm dừng chuyển động và liên tiếp bất kỳ dịp làm sao bạn có nhu cầu. Sử dụng Chế độ nhì điểm hoặc Chế độ những điểm để thiết lập cấu hình GPS của người tiêu dùng cùng thiết lập các pointers ở các vị trí khác biệt để bắt Pokétháng. Hướng dẫn thực hiện iMyFone AnyTo

Cách 1: Khởi chạy ứng dụng iMyFone AnyTo

Sau khi thiết lập AnyTo, hãy khởi chạy lịch trình với nhấp vào “Get Started”.


*

Bạn hoàn toàn có thể kết nối trang bị iOS của chính mình qua USB cùng với máy vi tính. Sau đó, các bạn sẽ được đặt câu hỏi liệu chúng ta gồm “Trust This Device” hay không, các bạn chỉ cần lựa chọn “Trust” với nhập password để tiếp tục.

*

khi áp dụng được khởi chạy thành công xuất sắc, nó vẫn ban đầu tải phiên bản vật GPS.

Xem thêm: cách chơi minecraft 1.9.2


Cách 2: Chọn điểm đến chọn lựa trên bản đồ


Bây giờ đồng hồ, bạn có thể lựa chọn vị trí giả mạo sau khi nhấp vào nút ít “Teleport Mode” ở góc cạnh bên trên mặt buộc phải. Bạn rất có thể dễ dãi pngóng to lớn hoặc thu nhỏ dại xuất phát điểm từ một địa điểm trên bản vật để kiểm soát và điều chỉnh độ chính xác của địa chỉ Theo phong cách bằng tay thủ công. Bạn cũng có thể nhập tọa độ GPS cùng dịch chuyển mang lại ngẫu nhiên địa điểm làm sao.

*

Cách 3: Ttốt thay đổi địa chỉ GPS bởi 1 cú nhấp chuột

Lúc bạn sẽ chọn hoàn thành địa chỉ, các chi tiết về địa điểm này sẽ hiện trên screen. Những chi tiết này bao hàm tên địa điểm, tọa độ và khoảng cách cần lưu ý.

*
khi nhấp vào “Move” vào phần mềm, GPS của các bạn sẽ được dịch rời cho tọa độ bạn chọn. Với sự giúp đỡ của hình thức trẻ trung và tràn trề sức khỏe này, chúng ta có thể hàng nhái địa chỉ GPS của bản thân trong Pokémon GO một biện pháp tiện lợi.

Nhận xét của fan dùng:

“ Thương Mại Dịch Vụ người sử dụng xuất xắc vời! Khi tôi thiết đặt áp dụng cùng điện thoại cảm ứng của mình đang chết, do vậy tôi không thể thực hiện vận dụng mang lại mục đích đã định của chính bản thân mình vào thời điểm đó. Vì vậy, iMyFone vẫn hoàn vốn ngay đến tôi. Muốn ra mắt vận dụng này cho những người không giống. –Mina, Sitejabber ” “ Tôi bị mất tài liệu địa điểm Khi vẫn sử dụng áp dụng AR với iMyFone. Sau Khi tôi trả tiền sở hữu bạn dạng quyền, iMyFone ngay lập tức mau lẹ Phục hồi tất cả dữ liệu ”. “Đội ngũ iMyFone cực kỳ xuất sắc bụng và tất cả thể hiện thái độ giỏi Khi trợ giúp người sử dụng. Nếu bạn chạm mặt sự cố kỉnh cùng với áp dụng, chúng ta đã cố gắng hết sức để gọi với giải quyết và xử lý vấn đề của khách hàng ”

2.2 Giả mạo địa chỉ vào Pokétháng Go đến Android – Sử dụng Moông xã GPS cùng với Joystick

Sử dụng GPS mang được cho phép bạn di chuyển vị trí của chính bản thân mình bên trên bản đồ dùng theo cách bằng tay với sự cung cấp của joystiông chồng ảo. Nếu nhiều người đang tự hỏi liệu điều này có khiến cho game bị lag ko, thì chớ lo, bạn cũng có thể bớt lag bằng cách điều chỉnh vận tốc dịch chuyển của bạn.

Thiết lập từng bước một đến Moông xã GPS Joystick:

Ứng dụng Moông xã GPS có thể được truy cập bên trên background của tất cả những áp dụng dựa trên GPS và AI bình thường.

Theo thời gian, việc khám nghiệm những vận dụng GPS trả nhằm xác định vị trí đúng đắn của doanh nghiệp hoặc ẩn tọa độ bởi những vận dụng khác cũng trở nên trở ngại hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể áp dụng Joystiông xã giả nhằm đánh lừa những ứng dụng đưa xác định trí vị chúng ta cấu hình thiết lập.  


Mặc mặc dù vẫn còn đấy một vài mẹo ngã sung mà tôi đã khám phá để ẩn địa chỉ mang của bạn:

Phương thơm pháp Smali: Quý Khách rất có thể áp dụng patch smali nhằm ẩn tọa độ giả của chúng ta khỏi các áp dụng đang làm việc bên trên vật dụng của bạn. GPS Direct Access (Root Method): Cho phép truy vấn hệ thống ứng dụng GPS Joystichồng để nó hoàn toàn có thể hoạt động bên trên tất cả những áp dụng GPS khác.  Pmùi hương pháp ko cần Root: Quý Khách cũng rất có thể hạ cấp cho Thương Mại Dịch Vụ shop Google Play của bản thân mình với bỏ qua mất vị trí trả của người tiêu dùng so với những áp dụng khác. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể áp dụng Bản vá bảo mật Android mang đến cách thức này. 

Cách thiết lập cấu hình Moông chồng GPS Joystick.

Bước 1: Ứng dụng hoàn toàn có thể được cài xuống trên toàn bộ những đồ vật Android từ siêu thị Google Play. Sau khi hoàn chỉnh cài đặt, các bạn sẽ bắt buộc cấp cho đến nó quyền truy cập qua những vận dụng GPS khác. 

Bước 2: Bây giờ chúng ta bắt đầu giả mạo bằng phương pháp nhập thương hiệu của vị trí phổ biến cơ mà bạn muốn dịch rời cho trên tab tra cứu kiếm bên trên đầu screen. Nhấp vào chữ “Click to teleport here” nhằm dịch rời địa chỉ.

*


Cách 3: Sử dụng joystick để dịch rời bao quanh địa điểm cùng với tốc độ do chúng ta đặt, điều này vẫn bảo đảm rằng những vận dụng khác sẽ không còn phân phát hiện ra sự bất thường vào hoạt động của người sử dụng.

*

Các biện pháp chống dự phòng Khi sử dụng GPS giả:

Trong game, bài toán sử dụng hachồng sẽ có đầy đủ đặc quyền dẫu vậy chưa phải không có nhược điểm riêng. Quý khách hàng rất cần phải cảnh giác lúc hack GPS nhằm hàng fake địa điểm vào Pokétháng Go, nếu không, bạn có thể bị cnóng vì chưng điều này trái cùng với quy tắc của trò nghịch. Dưới đó là một số trong những lưu ý bạn cần phải chình họa giác:

Spoof with Care: khi ứng dụng được thiết lập đặt lên thứ của doanh nghiệp đã có được thiết lập ngừng với sẵn sàng biến đổi địa điểm của chúng ta ngay mau lẹ, hãy bay vận dụng kia với bay ứng dụng Pokétháng Go vào menu nhiều tác vụ. Như vậy đã ngăn những trình theo dõi áp dụng nhận ra địa chỉ khiêu vũ bất thần với thực hiện ban acc bạn. Đừng đổi khác vị trí thường xuyên xuyên: Các áp dụng thời nay rất sáng ý. Nó ko ngốc tới cả nhận định rằng bạn dịch rời tự HCM sang trọng Đà Lạt vào 10 giây là cthị trấn trọn vẹn thông thường. Vậy buộc phải, hạn chế số lần thay đổi vị trí ở tầm mức thấp tuyệt nhất, giả dụ tình cố ép buộc, thì nên khiêu vũ rảnh rỗi thôi nhé. NO BOTS: Với các bạn dạng update vừa mới đây, Niantic đã nhận ra có không ít bot được sử dụng trong game, bởi vì vậy trừ khi chúng ta có một bé bot tốt diễn kịch, thì hãy sẵn sàng tư tưởng bị ban acc bất cứ lúc nào đi nhé.

Ưu điểm của Mock GPS Joystick

Ứng dụng không thưởng thức bất kỳ ứng dụng root cá biệt làm sao. Nó miễn phí tổn. Linh hoạt cùng dễ dàng áp dụng.

Nhược điểm của Moông chồng GPS Joystick


Chứa quảng bá. Có thể bị phát hiện do các áp dụng scan khác.

Đánh giá bán của bạn dùng:

“Ứng dụng này hoàn hảo để giả mạo địa chỉ vào Pokémon Go. Quay lại Khi phiên phiên bản trước kia xuất hiện bên trên Playstore, nó chỉ chiếm 1mb. Nó dịu để thực hiện với tất cả thời gian bình luận xứng đáng kinh ngạc lúc chơi cờ vây bên trên mạng internet chậm. ” “Phiên bản trước đó khá mất cân bằng tuy thế vận dụng này chắc chắn là bình ổn với an toàn và đáng tin cậy hơn. Đã hỗ trợ phiên bản trước của vận dụng nhưng mà nó chắc hẳn rằng là 1 trong những giải pháp sửa chữa tốt rộng những joysticks GPS không giống. ”

Phần 2: Sử dụng VPN để đổi khác địa điểm trong Pokétháng Go

Pokémon Go là một trong những trò chơi AR cực kỳ thú vui được cho phép các bạn chơi trò chơi không tính đời thật nhưng mà này lại xuất hiện một loạt vụ việc khác liên quan đến sự việc không tìm kiếm thấy trạm dừng Poke sát khu vực của bạn! Điều này cực kỳ bất lợi cho người chơi khác bị giới hạn về khía cạnh địa lý khi chơi game.

Khái niệm áp dụng VPN không phải là 1 trong tư tưởng new, cơ mà nó chắc chắn là đem về một phương án công bình cho các công ty huyến luyện Pokemon bên trên toàn thế giới.

Bằng bí quyết kết hợp VPN an toàn và áp dụng hàng fake GPS, bạn có thể giả mạo vị trí của bản thân mình bằng cách che vệt tài liệu của bạn. thường thì, chỉ việc thực hiện VPN nhằm đổi khác địa chỉ của bạn là đầy đủ, chẳng hạn như trong các ứng dụng gặp gỡ và hẹn hò, tuy vậy với Pokétháng Go thì lại không giống, cũng chính vì nó quan sát và theo dõi quá trình của người tiêu dùng trong game.


Đây là bí quyết chúng ta cũng có thể giả mạo địa chỉ một giải pháp dễ ợt cơ mà không ngại bị ban acc.

Thiết lập từng bước mang lại ExpressVPN:


ExpressVPN là giải pháp dễ dàng với bảo mật mang lại toàn bộ các nhu cầu về VPN của chúng ta. Nó có giao diện đơn giản và dễ dàng và dung tích VPN vận tốc cao. Dưới đây là một vài ba bước dễ dàng để thiết lập cấu hình tài khoản ExpressVPN của mình;

Bước 1: Đăng nhtràn lên tài khoản của bạn: Msinh hoạt ExpressVPN vào mail và nhấp vào nút “Set Up ExpressVPN”.

*

Cách 2: Trong ngôi trường đúng theo không có email: Nếu bạn chưa nhận thấy thư, vui mắt ĐK trên trang web và nhập mã xác minh (các bạn sẽ nhận được trong mail của mình) Lúc đăng nhập.

*

Cách 3: Thiết lập thiết bị: Dưới tùy lựa chọn ‘Set up your devices’ vào setup của người tiêu dùng, hãy lựa chọn ‘Android’.

*

Bước 4: Đăng nhập: khi file APK đã được cài xuống, hãy khởi chạy áp dụng với nhấn vào ‘Sign In’.

*
Bước 4: Nhập Chi tiết: nhập địa chỉ email cùng mật khẩu của người sử dụng, tiếp đến đăng nhập vào vận dụng.

*

Bước 5: Yêu cầu chẩn đoán: Ứng dụng đã hỏi bạn coi các bạn có muốn chia sẻ dữ liệu chẩn đoán ẩn danh của mình cùng với áp dụng hay là không. 

*

Bước 6: Phê chăm chú yêu cầu kết nối: Bạn vẫn nhận ra một thông báo cảnh báo thử dùng phê ưng chuẩn kết nối VPN. Nhấn vào ‘OK’ để tiếp tục.

*

Pokémon Go quan sát và theo dõi vị trí của công ty bằng cách đối chiếu ảnh hưởng IP của khách hàng cùng với tọa độ sản phẩm công nghệ của công ty. Khi nhị dòng này không khớp và ứng dụng đang khẳng định rằng ai đang gian lậu, nhà cải cách và phát triển trò nghịch có thể áp dụng thông tin ảnh hưởng IPhường của người tiêu dùng để cấm các bạn tham gia trò nghịch.

Đó là nguyên do vì sao vận dụng xác định GPS mang với VPN có thể giúp bạn ẩn hoặc xác định vị trí theo những thông số kỹ thuật kỹ thuật của công ty, nhằm trò chơi thiết yếu vạc hiển thị điều không bình thường.

Ưu điểm của ExpressVPN:

VPN ngăn uống đơn vị cách tân và phát triển phát hiện liên hệ IPhường. của công ty. Nó chế tác điều kiện dễ dàng mang lại Việc đậy giấu hoạt động trực tuyến đường của người sử dụng bất cứ bao giờ chúng ta thay đổi địa chỉ. Tạo ĐK dễ dàng nhằm Pokémon với tích lũy đồ dùng phẩm. VPN nhập vai trò nlỗi một mặt hàng rào bảo vệ ban bố của người tiêu dùng khỏi tin tặc.

Nhược điểm của ExpressVPN:


Sử dụng VPN hàng fake có thể dẫn đến các lúng túng về phiên bản quyền pháp luật. Làm cản ngăn nổi tiếng của trò chơi.

Đánh giá bán của người dùng:

“ Đây là một trong hình thức dịch vụ VPN tuyệt vời nhất cùng với vận tốc cao cùng an toàn và đáng tin cậy. Bảo mật các bạn nhận thấy Lúc sử dụng ứng dụng này là vô tuy vậy bởi nó bao gồm một trong những lượng to những máy chủ nhằm trả lại các vị trí. ” “ Nếu bạn muốn thực hiện VPN vào khoảng cách xa, Express VPN là tuyển lựa cực tốt của công ty. Cho tới nay, nó là VPN bình yên tuyệt nhất để sử dụng ”.

Phần 3: Sử dụng BlueStacks giúp đỡ bạn đưa lập vị trí Pokétháng GO bên trên PC

lúc sử dụng áp dụng Bluestacks, bạn cũng có thể nghịch Pokétháng Go trên PC của bản thân nhưng mà không cần thiết phải dịch chuyển ngoài bàn thao tác làm việc.

Dưới đây là các bạn để chúng ta hàng nhái địa điểm vào Pokétháng Go bằng Bluestacks:


Cách setup BlueStacks:

Tải xuống phiên bản tiên tiến nhất của BlueStacks với nếu như khách hàng sẽ thiết lập BlueStacks, tốt nhất có thể hãy gỡ cài đặt nó và setup lại. Sau Lúc cài đặt xong, bạn cũng có thể truy cập Pokémon Go bằng cách mở đoạn ứng dụng phổ biến hoặc tìm kiếm kiếm nó bên trên thanh kiếm tìm kiếm của Google Play. Nhấp vào hình tượng Vị trí / Bản vật dụng nằm trong thanh phương tiện bên trái của cửa sổ Bluestacks. Ghim địa điểm của doanh nghiệp bởi tùy lựa chọn ‘real location’ hoặc kiếm tìm kiếm địa điểm phổ cập.  lúc địa chỉ đã có thiết lập cấu hình, hãy nhấp vào nút ít ‘Play’ ở góc cạnh bên dưới cùng bên phải.  Mở vận dụng Pokétháng Go và tận hưởng thôi.

Cách sở hữu Pokémon Go bởi BlueStacks:

Downoad và thiết đặt BlueStacks. Tải xuống file APK Kingroot với APK Lucky Patcher. Tải xuống tệp tin APK Fake GPS, nhấp vào links ‘Direct Download APK from Dropapk’, kế tiếp mua vận dụng đó xuống. Tải xuống  Developer Options APK cùng APK Pokétháng Go. quý khách hàng cũng nên mua ứng dụng gốc bằng cách thanh khô tân oán trên Thương hiệu Google Play.

Ưu điểm Lúc sử dụng BlueStacks:

Bắt Pokémon trên PC của người tiêu dùng. Trình trả lập trực tuyến đường điều khiển xe trên toàn bộ các ứng dụng khác. Chạy các áp dụng android bên trên screen lớn hơn.

Nhược điểm Lúc sử dụng BlueStacks:

Yêu cầu dung tích RAM đáng chú ý để chuyển động trót lọt tru.

Phần 4: Mọi vật dụng bạn cần biết về Việc hàng nhái địa chỉ trong Pokémon GO

Bị cnóng hoặc bị ban acc hết sức hoàn toàn có thể xảy ra do nó ko công bình với các người đùa ko giả mạo địa điểm.

Trong một trò nghịch nhỏng Pokétháng Go, nó đang đo lường và tính toán chặt chẽ ảnh hưởng IP với vùng địa lý trang bị của chúng ta với tùy trực thuộc vào lúc độ rất lớn của hành động, bạn có thể nhận được ngẫu nhiên lệnh cnóng nào tiếp sau đây – lưu ý vận động, cảnh báo buổi giao lưu của áp dụng thứ 3 , Softban, Shadow Ban cùng Cnóng lâu dài.

1) Điều gì đã xẩy ra nếu khách hàng bị tóm gọn Lúc vẫn hàng nhái địa chỉ Pokétháng GO

Dưới đây là những hình pphân tử khi chúng ta phạm nên trong Pokémon Go :

Cảnh báo hoạt động: Nó đã thông tin cho tất cả những người chơi nếu như họ áp dụng áp dụng để đăng nhập lệ tài khoản của họ, ví dụ như IV checker. Điều này tuy nhiên ko ảnh hưởng cho trò đùa, cơ mà nếu khách hàng thường xuyên áp dụng vận dụng – nó có thể dẫn cho lệnh shadows ban. Chình ảnh báo của mặt thiết bị 3: Trong trường đúng theo trò chơi phát hiện tại ứng dụng của bên vật dụng ba đang rất được sử dụng, trường hợp áp dụng này đã trở nên gửi vào list đen (hay là vận dụng giả mạo GPS) thì bạn sẽ nhận thấy một vài ba thông điệp từ game. Soft Ban: Nếu bạn bị phát hiện tại là hàng nhái địa chỉ, dịch rời bất thường hoặc dịch rời thừa nhanh khô, thì vận dụng đang áp dụng lệnh Soft Ban, Tức là Pokémon đang quăng quật trốn với các bạn sẽ thiết yếu vào được những Poke Stops trong tầm thời hạn 12 tiếng. Shadow Bans: Lệnh cấm cụ thể này ngăn uống bạn vạc hiện bất kỳ Pokétháng hiếm nào trong Quanh Vùng của người tiêu dùng trong lúc những vận động khác như ngừng tảo hoặc ấp trứng vẫn không trở nên tác động. Cnóng tạm bợ thời: Nếu các bạn bị cnóng trong thời điểm tạm thời, các bạn sẽ nhận thấy thông tin – “Failed to lớn Get Data” trong khoảng thời gian ngắn thêm từ 1-2 mon. Cnóng vĩnh viễn: Lệnh cấm này cho biết thông tin tài khoản của công ty đã biết thành đóng băng lâu dài cùng các bạn cần yếu đăng nhtràn lên trò đùa được nữa.

 

*

2) Mẹo để rời bị cnóng Lúc hàng nhái vị trí trong Pokétháng GO

Mặc cho dù vẫn có những biện pháp nghiêm ngặt nhằm quản lý vấn nàn hack trong game, mà lại vẫn đang còn một trong những trang bị bạn nên để ý để rời đa số lệnh cấm nặng trĩu sau đây.

Kiểm tra lý lịch những ứng dụng hàng fake GPS của mặt máy ba trước lúc thực hiện để bảo đảm an toàn rằng nó sẽ không biến thành Niantic phân phát hiện nay. Thêm một tấm VPN trước khi chạy trò nghịch để bảo đảm lên tiếng thông tin tài khoản của khách hàng không biến thành phát hiện hoặc phạm luật bản quyền.  Quá các thiết bị sẽ không đem lại lợi ích gì cho mình, vị vậy cực tốt bạn nên sử dụng các ứng dụng hàng nhái đúng thời khắc. Tuyệt đối ko sử dụng bot – nó quá rủi ro, ngay cả lúc vẫn vận dụng mọi giải pháp.

Kết luận

Có không hề ít vận dụng được cho là cần thiết vạc hiện nay được tuy vậy rất tốt chúng ta nên sử dụng một áp dụng đáng tin cậy nếu như khách hàng định hàng nhái địa điểm. Giả mạo địa điểm GPS hiện tại là 1 trong cách thức thịnh hành nhất của không ít tín đồ đào tạo Pokétháng cũng tương tự người dùng những ứng dụng không giống, nhưng mà nó vẫn có gần như khủng hoảng rất có thể khiến cho thông tin cá thể của người tiêu dùng gặp gỡ gian nguy. Luôn đảm bảo rằng những áp dụng các bạn sử dụng là bình an và bao gồm ban bố tương tác cùng với công ty phát triển trước khi sử dụng. Chuyên mục: Hướng Dẫn