FIFA online 3 là trò nghịch đá bóng trực đường được không ít ái mộ. Tuy nhiên tựa game này còn có hình ảnh hết sức nặng ví như vật dụng không tồn tại cấu hình khủng cùng mặt đường truyền bất biến thường xuyên sảy ra hiện tượng lag lag khiến cho bạn mất hứng Một trong những trộn tiến công. Trong bài viết này bản thân vẫn chỉ ra một số trong những mẹo để ngăn cản triệu chứng đơ lag trên trò chơi này mời bạn đọc thuộc quan sát và theo dõi.

Bạn đang xem: Cách chống lag khi chơi fifa online 3


*

1. Đường truyền mạng kém:

Đường truyền mạng không ổn định

Cách khắc phục:

Sử dụng mạng wifi khoẻ, ổn định, vận tốc truyền dữ liệu nkhô cứng, đặt máy tính xách tay sinh sống gần thiết bị phạt Wifi.

Hoặc chúng ta cũng có thể thay đổi mã DNS nhằm tìm kiếm cho doanh nghiệp cặp DNS cực tốt, sau đây là một trong những cặp DNS cho bạn tđắm say khảo:

8.8.8.8 – 8.8.4.4.

204.69.234.1 – 204.74.101.1.

Cách thay đổi DNS như sau:

Nhấn loài chuột bắt buộc vào hình tượng mạng trên thanh Taskbar, lựa chọn “xuất hiện Network and Sharing Center”. Rồi nhấp vào “Change adapter settings.” Tiếp tục dấn loài chuột nên vào “Local Area Connection”, lựa chọn “Properties.”

Cửa sổ “Local Area Connection Properties” xuất hiện, dìm vào trong dòng “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)”, rồi thừa nhận tiếp vào “Properties”.

Xem thêm: Cách Chơi Kunkka Dota 2 : Liệu Có Quá Sớm Để Nerf Kunkka? Hướng Dẫn Chơi Kunkka

2. Nguồn năng lượng điện bất ổn định:

Nguồn điện tạm bợ, độ mạnh dòng điện thường xuyên đổi khác cũng là 1 trong những ngulặng nhân làm cho quy trình chơi trò chơi FIFA Online 3 bị đứt quãng.

Cách khắc phục: cũng có thể cần sử dụng bộ ổn định áp để lưu lại mang đến nguồn điện áp luôn ổn định, tách tình trạng chấp chới nguồn điện khi thi đấu game.

3. Chạy không ít lịch trình một lúc:

Đối với gần như sản phẩm cấu hình vừa đủ lúc chạy vô số lịch trình một thời điểm vẫn làm cho bộ nhớ RAM đầy, dẫn đến triệu chứng đơ, lag khi tập luyện game.

Xem thêm: Diana Guide Mùa 9

Cách tương khắc phục

Lúc gặp trường đúng theo này các bạn hãy áp dụng bộ nhớ ảo Page File sẵn tất cả vào Windows, nhằm tăng năng suất thực hiện của máy bởi cách: Nhấn chuột phải vào “My Computer”, chọn

Properties”, rồi dấn tiếp “Advanced System Settings.”

Cửa sổ “System Properties” xuất hiện, bấm vào thẻ “Advanced.” Trong mục “Performance” nhấn vào nút “Settings

Sau đó chọn vào tab Advanced, vào mục Virtual Memory, nhấn chọn “Change

Hiện giờ các bạn sẽ thấy của sổ “Virtual Memory” xuất hiện thêm, cùng với dấu vết trong ô “Automatically manage paging tệp tin form size for all drives”, Có nghĩa là Windows sẽ auto điều chỉnh size của Page File. Hãy quăng quật lựa chọn dấu tích này rồi tích lựa chọn vào “No paging file”, kế tiếp nhấn vào nút ít “Set” và khởi cồn lại máy tính.

Trên đây đó là 3 nguyên ổn nhân có thể gây nên chứng trạng đơ lag khi chơi game FIFA online. Các chúng ta demo bình chọn 3 ngulặng nhân bên trên với máy vi tính của mình nhẽ biết đâu máy vi tính của khách hàng đang chạm mặt phải bao gồm nguyên nhân này. Cảm ơn các bạn vẫn theo dõi và quan sát bài bác viết


Chuyên mục: Hướng Dẫn