*
*

*

*

*

*

Vị trí khuyến khích: Solo Đường Kinh Kong

*

Sở chiêu thức

*
Võ Hồn Nội tại: Mỗi 20 giây khi gây sát thương lên tướng địch giúp kích hoạt nội lực Zuka, khiến cho công trang bị lý được cường hóa khi tung đòn tiến công kế trong vòng 8 giây.
*
Loạn Đả Bổng Hồi chiêu: 9 giây Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch, tạo gần cạnh tmùi hương vật lý lên đều nàn nhân ở kề bên. Chiêu thức này rất có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, đôi khi mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn tiến công thường xuyên tiếp đến của Zuka giúp gây thêm sát tmùi hương đồ dùng lý với có tác dụng choáng các kẻ địch bên cạnh trong một giây.
*
Phi Thân Kích Hồi chiêu: 9 giây Zuka lộn phèo về phía đằng trước, tạo gần cạnh tmùi hương thiết bị lý lên rất nhiều nàn nhân trúng chiêu dọc con đường cất cánh. Tung chiêu trúng đích giúp Zuka dìm lớp lá chắn vào 2.5 giây, đồng thời cường điệu hóa đòn tiến công thường xuyên kế tiếp gây thêm giáp thương thơm đồ vật lý và làm cho choáng các đối phương ở bên cạnh trong một giây.

Bạn đang xem: Cách chơi zuka liên quân

*
Trầm Trọng Lực Hồi chiêu: 32 giây. Zuka pđợi vút lên ko rồi nện xuống phương diện đất, khiến sát tmùi hương đồ dùng lý lên các nàn nhân vào vùng tác động, đôi khi làm choáng trúng trong 1 giây. Đòn tấn công hay sau đó của Zuka được cường hóa, khiến thêm sát thương thơm trang bị lý lên hầu hết kẻ địch ở kề bên.

Thđọng tự tăng chiêu

*

Ngọc ngã trợ

*

Trang bị

Lối lên lắp thêm khuyến khích

*

Lý giải lối lên trang bị

Tmùi hương Xuyên ổn Phá Một máy rất là hot ngơi nghỉ phiên bản TĐST, đặc biệt vật dụng này mang về khả năng xulặng giáp rất là bá đạo giúp cho Zuka có thể dồn tiếp giáp tmùi hương tốt nhất.
Giày Hermes Cung cấp một lượng béo vận tốc chạy, giúp cho Zuka có thể công dụng hơn trong các pha đảo con đường.
Tmùi hương Longinus Một sản phẩm công nghệ nửa công nửa thủ Khi hỗ trợ cả công trang bị lý, sát, giảm thời hạn hồi chiêu cùng xuyên ổn tiếp giáp. Chính vì thế, đấy là một trang bị cực kỳ tương xứng với một vị tướng nên lao vào giao đấu như Zuka.
Phức Hợp Kiếm Với các lần áp dụng chiêu thức, Zuka số đông được tăng cạnh bên tmùi hương những vố tiến công tay. Và khi kết phù hợp với nội tại của chính bản thân mình cùng nội trên của Phức Hợp Kiếm thì Zuka trầm trồ rất là khiếp sợ cùng với đầy đủ trộn dồn giáp tmùi hương của chính bản thân mình.
Kiếm Muramasa Tiếp tục là một sản phẩm xuim giáp nữa khôn cùng tương xứng cùng với Zuka.
*
Giáp Hộ Mệnh Cung cung cấp thêm 1 lượng ngày tiết Khủng với đặc trưng thêm 1 mạng sống chưa lúc nào là thừa.

Lưu ý lúc áp dụng Zuka

Mỗi lần kích hoạt khả năng, các pha ra đòn tiến công thường xuyên của Zuka đa số được tăng sát thương thơm. Chính chính vì như vậy, các Kiện Tướng hoàn toàn có thể tận dụng tối đa vấn đề này nhằm hoàn toàn có thể buổi tối đa hóa lượng gần kề tmùi hương hoàn toàn có thể gây ra.

Xem thêm: Cách Chơi Của Trò Chơi Lộn Cầu Vồng Cách, Trò Chơi: “Lộn Cầu Vồng”

Nhờ nội tại, Zuka phần đông rất có thể tạo thêm ngay cạnh thương thơm mỗi khi tạo ngay cạnh thương thơm lên tướng tá địch. Các Kiện Tướng bắt buộc tận dụng điều đó trong những trộn cấu rỉa tương tự như các trộn dồn tiếp giáp thương thơm của bản thân mình.

Xem thêm: Cách Chơi Lee Sin Tank - Cách Chơi Lee Sin Tốc Chiến

Các Kiện Tướng phải tập trung vào những lắp thêm xuyên ổn liền kề để Zuka rất có thể phát huy về tối đa sức khỏe của mình.


Chuyên mục: Hướng Dẫn