Bộ chiêu thức

*
Bão tố Nội tại: Các chiêu thức trúng đích của Zill khiến cho phương châm phải chịu thêm dấu ấn giông tố. Khi đạt đủ 3 cùng dồn, vết ấn tiến biến thành bão tố kéo dãn dài 5 giây bên cạnh đó bớt 80% tốc chạy của phương châm vào 0.25 giây. Các đòn tấn công thường của Zill lên nàn nhân đã chịu đựng ấn bão tố đang mau lẹ hoàn tất hồi chiêu của Phong độn, và gây thêm 120(+20*cấp tướng)(+0.35 Công phép) (+8% tiết tổn thất) (cạnh bên tmùi hương buổi tối đa lên quái: 120) giáp thương thơm phxay.
*
Phong đao Năng lượng tiêu hao: 65Hồi chiêu: 8 giây Zill nỉm cặp tuy nhiên đao khiến 180/220/260/300/340/380 (+0.35 Công phép) tiếp giáp tmùi hương phép lên tất cả địch thủ trúng yêu cầu trên tuyến đường bay đi, với làm lờ lững 1/2 tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Sau đó lưỡi liềm xoay trở lại, khiến 250/300/350/400/450/500 (+0.55 Công phép) giáp tmùi hương phnghiền lên đều nàn nhân trúng chiêu trên phố bay về.
*
Phong độn Năng lượng tiêu hao: 70Hồi chiêu: 12.5 giây Zill di chuyển đến điểm sẽ chọn, tạo 260/300/340/380/420/460 (+0.45Công phép) liền kề tmùi hương phnghiền lên tất cả kẻ thù quanh vùng tác động.
*
Phong ba Năng lượng tiêu hao: 120Hồi chiêu: 40 giây Zill hòa mình thành một luồng phong tía bão tố trong một.5 giây, tấn công liên tiếp 5 lần lên phần đông đối phương bên cạnh, gây 250/450/650 (+0.45 Công phép) gần cạnh thương thơm phxay từng lần. Kẻ địch trúng các đòn vẫn chỉ buộc phải chịu đựng 40% gần kề tmùi hương từ bỏ đòn sản phẩm nhì trsống đi. Suốt khoảng thời hạn này Zill cần yếu bị đả kích hoặc lựa chọn làm phương châm.

Thđọng từ tăng chiêu

*

Ngọc bổ trợ

*

Trang bị

Lối lên thứ khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Gươm tận thế Cung cung cấp tương đối nhiều công phxay và giảm thời hạn hồi chiêu. Cùng với kia vật dụng này còn tăng rất nhiều gần kề thương của đòn tấn công tay sau khoản thời gian áp dụng tài năng. Vấn đề này giúp ích không ít mang đến việc dồn liền kề tmùi hương của Zill Khi vị tướng tá này yêu cầu sử dụng những vố tấn công thường nhằm hoàn toàn có thể tận dụng nội tại của chính mình.

Bạn đang xem: Cách chơi zill liên quânXem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Làm Trò Chơi Lật Ô Chữ Trong Powerpoint, Hướng Dẫn Làm Trò Chơi Ô Chữ Trong Powerpoint

Giày phù thủy Gia tăng thêm công phnghiền cùng kĩ năng xuyên ổn cạnh bên phxay.
Vương miện Hecate Một sản phẩm thiết yếu so với hầu hết Pháp Sư với Zill cũng không hẳn là nước ngoài lệ. Trang bị này cung cấp rất nhiều chỉ số công phxay, nhất là cung ứng thêm không hề ít năng lực xuim cạnh bên phxay, vấn đề này hỗ trợ cho Zill trsống yêu cầu cực kì nguy hiểm với số đông trộn dồn giáp thương thơm của bản thân.
Trượng lếu láo mang Tiếp tục là 1 trong những trang bị hỗ trợ thêm rất nhiều khả năng xuyên ổn gần kề phxay. Như vậy khiến cho Ma Phong Ba trnghỉ ngơi phải gian nguy rộng bao giờ không còn với đầy đủ pha sát hại của mình.
Thập từ bỏ kiếm Cung cấp thêm công phnghiền cùng năng lượng, giúp cho Zill rất có thể xả khả năng thoải mái và dễ chịu rộng. Điều quan trọng đặc biệt hơn, đồ vật này còn làm mang đến Zill tạo thêm vận tốc đánh và khiến thêm gần kề thương thơm cùng với những pha ra đòn tấn công hay của bản thân. Vấn đề này góp Zill trngơi nghỉ buộc phải cực kì khỏe khoắn với các vố tiến công hay của bản thân mình Lúc phối hợp thuộc thứ Gươm tận cụ.
Sách thánh Cung cấp thêm không hề ít công phép và nhất là chỉ số tiết buổi tối nhiều. Như vậy trngơi nghỉ phải rất là bổ ích với 1 vị tướng cận chiến như Zill, hỗ trợ cho hắn vừa có công dụng gây gần kề thương thơm mà lại lại vừa đủ đi mức độ kháng Chịu đựng. Nhờ đó, Ma Phong Ba ko hại cần nằm xuống vượt mau chóng trong giao tranh.

Lưu ý lúc thi đấu Zill

Sử dụng các tài năng chuẩn xác nhằm rất có thể tận dụng tối đa nội trên.

Với khả năng hồi lại kỹ năng Phong độn sau khi kích áp dụng những pha ra đòn tấn công thường xuyên lên các phương châm dính 3 điểm nội trên cùng với kỹ năng cần thiết bị lựa chọn làm cho mục tiêu từ bỏ chiêu cuối thì Ma Phong Ba có tác dụng băng trụ cũng giống như kỹ năng msinh sống giao đấu cực kì giỏi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tổ Chức Trò Chơi Cáo Và Thỏ Cho Các Bé, Trò Chơi: Cáo Và Thỏ

Là một vị tướng tá Sát Thủ theo phía công phxay đề xuất các nguồn liền kề tmùi hương thiết yếu như Xạ Thủ, Pháp Sư của đối thủ là kim chỉ nam bậc nhất của Zill trong các pha giao đấu tổng.


Chuyên mục: Hướng Dẫn