*

*

RSS
*

» » Zed - Hướng dẫn lối chơi, cách lên đồ với giải pháp combo mang lại Zed ở phần đường thân bá đạo
*
*
*

Hướng dẫn cách chơi, phương pháp lên thứ với cách combo mang đến Zed - Sát thủ Ninja con đường thân (Mid). Cách đùa, lên thiết bị một bí quyết bá đạo cho một trinh sát, giúp cho team chiếm đem điểm mạnh trong những trận đánh.

Bạn đang xem: Cách chơi zed bá đạo


Zed là 1 đứa tthấp mồ côi may mắn được một bậc thầy Ninja thu nhận làm cho môn sinh. Zed mau chóng biểu hiện kĩ năng của bản thân là một kĩ năng võ học, trong đám huynh đệ đồng môn không người nào có tác dụng bởi Zed xung quanh Shen - bé của việc phụ có thể so tài cùng với Zed. Sau mọi lần thi đấu thuộc Shen, Zed luôn cảm thấy sự ko công bằng với mình dẫn tới việc tức buổi tối cùng ghen tuông tỵ trong lòng ngày càng tăng cao. Một hôm Zed bước vào ngôi đền linch thiên bị niêm phong và Zed đang kiếm tìm thấy chiếc vỏ hộp cất một sức mạnh của láng tối cùng đã học được các phương pháp võ công thất truyền. Sư phụ Zed hiểu rằng vẫn thực hiện trục xuất Zed ra khỏi sư môn.

*

NHẬN XÉT VỀ ZED: Zed là một trong những nhân đồ gia dụng gồm lối chơi cực kỳ linch hoạt. Với tài năng hủy diệt kẻ thù nkhô hanh và năng lực chạy trốn tốt. Với giải pháp Buid địa chỉ mặt đường thân giúp Zed trở nên một sát thủ với kĩ năng ngừng mạng sống đối phương trong tíc tắc. Zed đẩy Lane khá nkhô cứng nhờ vào tất cả nội tại Khinc Thường Kẻ Yếu và bộ đồ giảm thời gian hồi chiêu góp thi triển năng lực Đường Kiếm Bóng Tối (Phím E) tiếp tục. Tuy nhiên Zed vẫn có nhược điểm là dễ bị tiêu diệt nếu cần sử dụng hết Combo cơ mà địch thủ không bị tiêu diệt.

BẢNG CHI SỐ VÀ PHÉP BỔ TRỢ CHO ZED:

*

CÁCH ÉP NGỌC HỖ TRỢ:

*

HỆ THỐNG KỸ NĂNG (SKILL) CỦA ZED:

*

CÁCH TĂNG KỸ NĂNG KHI LÊN LEVEL:

*

CÁCH TĂNG BẢNG BỔ TRỢ CHO ZED:

*

CÁCH CHIẾN ĐẤU VÀ LÊN ĐỒ CHO ZED Ở CÁC GIAI ĐOẠN GAME:

- Giai đoạn đầu game: Khởi đầu chúng ta có thể chắt lọc cho Zed: Khiên Doran, Bình Máu cùng Mắt Vật Tổ, cách này để giúp Zed trụ lane tốt rộng nhờ vào kỹ năng hồi phục xuất sắc. Hoặc mở đầu bởi 1 hoặc 2 thanh hao kiếm Doran. Trong đông đảo lần về hồi huyết thứ nhất chúng ta lên mang lại Zed: Kiếm Hải Tặc, Giày Thường cùng Gậy Hung Ác nhằm tăng liền kề tmùi hương và tài năng hồi huyết.

Xem thêm: Cách Đánh Điệu Slow Cơ Bản Với Đàn Guitar, Điệu Slow Rock

*

- Giai đoạn thân Game: Cố nắm farm thật nkhô nóng bỏ lên trên tiếp mang đến Zed: Giày Khai Sáng Ionia, Gươm Của Vua Vô Danh, Rìu Đen, Giáp Máu War'Mog góp tăng khả năng liền kề tmùi hương và chỉ số ngày tiết bự nhằm lâu dài trong số những cuộc giai tma lanh tổng.

*

Giai đoạn cuối Game: Tại quá trình này bạn bao gồm 2 lựa chọn: Lên Rìu Mãng Xà, Cung Xanh hoặc tăng tài năng phòng thủ thì chọn: Chuỳ Gai Malmortius, Giáp Thiên Thần với Dây Chuyền Chữ Thập.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Gà Chọi Trước Khi Đá Theo Đúng Chuẩn Khoa Học, Cách Chăm Chuẩn Bị Gà Trước Khi Ra Trận

*

Tổng quan liêu sản phẩm mang lại Zed:

*

CÁCH CHIẾN ĐẤU:

- Sau lúc tiếp cận kẻ thù ngơi nghỉ cự ly phù hợp, các bạn hay tung ra chuỗi Combo: Dấu Ấn Tử Thần (phím R), Đường Kiếm Bóng Tối (phím E) tiếp đến xong bởi Phi Tiêu Sắc Lỉm (phím Q), với chuổi Combo bên trên kẻ địch vẫn không chết thì sử dụng ngay Phân Thân Bóng Tối để truy đuổi kẻ địch cùng cùng với chỉ 1 hoặc 2 đòn chém thường xuyên với nội trên Khinh Thường Kẻ Yếu thì chắc hẳn rằng địch thủ đang lên mảng đếm số.


Chuyên mục: Hướng Dẫn