Zarya là xe cộ tăng trong Overwatch điều này rất có thể đặt rào cản lên phiên bản thân và liên minh. Cô ấy cũng là một trong số những bầy đàn có lợi duy nhất vì ự t

*

Nội Dung:

Zarya là xe cộ tăng trong Overwatch điều đó có thể đặt ngăn cản lên bạn dạng thân cùng liên minh. Cô ấy cũng là 1 trong những giữa những bè phái có lợi tốt nhất bởi sự tuyệt đỉnh của cô ấy ấy kéo quân địch lại ngay gần nhau vào một khu vực. Nếu có một Zarya nghịch, khôn xiết có thể các bạn sẽ thấy cô ấy vào trò nghịch, chưa phải là anh hùng đã nhận được nó.

Bạn đang xem: Cách chơi zarya

Nếu bạn có nhu cầu biến hóa một tín đồ giúp đỡ vị tha mang lại nhóm của khách hàng, và y như các chùm phân tử, Zarya là tín đồ dành cho chính mình. Tôi vẫn nhìn qua một số trong những công bố nhằm chúng ta có thể hiểu cô ấy hơn, cũng giống như một trong những mẹo nghịch cô ấy công dụng tuyệt nhất.

Hướng dẫn này đã bao hàm đầy đủ thứ về hero Zarya trong Overwatch đề cập cả:

tin tức cơ bản của Zarya - Một chút ít căn nguyên với biểu thị về kỹ năng của Zarya. Mẹo chiến đấu của Zarya - Mẹo thực hiện Zarya kết quả.

Thông tin cơ bản của Zarya

Tên rất đầy đủ của Zarya là Aleksandra Zaryanova, cùng cô to lên tại 1 ngôi xã Siberia nằm trên chiến con đường trong cuộc khủng hoảng Omnic. Người Nga vẫn chiến thắng cầm cố, nhưng mà Zarya vẫn bự lên trong một Khu Vực bị chiến tranh tàn phá tiếp nối. Zarya quyết định khi cô ban đầu già đi, cô đang phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe sẽ giúp đỡ đỡ ngôi xóm của bản thân.

Xem thêm: Cách Chơi L4D2 Trên Garena Plus Để, Gửi Các Bạn Link Tải Bản Garena Plus Để

Zarya triệu tập vào cử tạ cùng thể hình, vấn đề này đã lọt vào mắt xanh của chương trình thể thao của giang sơn cô. Cô đã trở thành một trong những bạn thanh nữ mạnh mẽ nhất trái đất với được hy vọng đang lập kỷ lục và đại diện đến nước nhà của cô ý trong giải vô địch trái đất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Saints Row:The Third Và Cách Chơi Saint Row The Third Full

Như vậy đang không xẩy ra, khi xung tự dưng nổ ra vào đơn vị cô một lần nữa Khi Siberian Omnium tấn công. Cô chớp nhoáng về bên để tranh thủ vào lực lượng phòng vệ địa phương để bảo đảm an toàn fan không giống. Giống như khi chúng ta nghịch như cô ấy trong trò chơi, cô ấy sẽ tự vứt thời cơ danh tiếng của bản thân mình để tín đồ không giống rất có thể chiến hạ gắng.

*

Khả năng

Pháo phân tử - Vũ khí chính của cô ấy phun ra một chùm khoảng nđính thêm nhưng bạn cũng có thể giữ lại nhằm phân phát thường xuyên. Nhấn nút lửa thay thế sửa chữa đã pchờ ra một quả nhẵn năng lượng hoàn toàn có thể bắn trúng các kẻ thù. Hàng rào hạt - Tạo một lá chắn xung quanh bạn nhằm dung nạp các cuộc tiến công của kẻ thù. Tấn công dung nạp sẽ tăng gần kề tmùi hương cùng chiều rộng lớn của chùm hạt pháo của người sử dụng. Rào chắn dự con kiến ​​- Đặt một lá chắn bao phủ 1 đồng minh. Nó chuyển động tựa như như Particle Barrier và cũng tăng tiếp giáp thương cùng độ rộng chùm hạt của người sử dụng. (Khả năng buổi tối thượng) Graau3d.vnton Surge - Pngóng một quả bom trọng lực kéo kẻ thù gần đó với gây tiếp giáp thương.

Mẹo chiến đấu của Zarya

Zarya là một trong những dòng xe tăng, Có nghĩa là quá trình chủ yếu của cô ấy là nhận ngay cạnh tmùi hương, đánh lạc phía quân thù cùng đảm bảo nhóm.

Luôn thực hiện Rào chắn khi bao gồm sẵn Phần chủ yếu của xe pháo tăng của Zarya là hấp thụ liền kề thương thơm bởi hàng rào chắn của cô. Vì cô cũng rất được nâng cấp gần kề thương thơm lớn nhằm kêt nạp, nó có mục đích knghiền.

*

Sử dụng Rào chắn khi chúng ta biết các cuộc tiến công đang đến Đúng là bạn muốn thực hiện Rào chắn Khi tất cả sẵn, dẫu vậy chớ thực hiện chúng một giải pháp hốt nhiên. Nếu bạn thấy ai kia sắp Chịu một loạt gần kề tmùi hương, hãy đặt Rào chắn lên bọn họ. quý khách hàng cũng có thể đặt Rào chắn lên chính mình, kế tiếp khiêu vũ ra vùng trước gần kề thương để cố ý tăng khẩu súng phân tử của người sử dụng. Graau3d.vnton Surge không có phạm au3d.vn rộng lớn lớn Graau3d.vnton Surge hoàn toàn có thể tiêu diệt một đội, nhưng phạm au3d.vn không tốt, vị vậy hãy ghi nhớ điều này. Hãy chắc chắn là rằng bạn chờ đón thời điểm cực tốt nhằm áp dụng nó để các bạn không lãng phí nó. Bảo vệ một điểm hoặc bên trên tải trọng là thời hạn rất tốt để sử dụng nó bởi đó là khi các fan có khả năng nhóm lại. Đừng quên ngọn gàng lửa cụ thế Sự bùng phát của năng lượng cơ mà chúng ta có thể phóng ra xa rộng, tấn công vào nhiều người và gây ra một lượng gần kề thương thơm phệ khi chúng ta được hỗ trợ tích điện. quý khách hàng có thể đưa hầu như tín đồ ra bên ngoài thuận tiện rộng những nếu bạn quen với au3d.vnệc thực hiện này.

Điều kia xong xuôi xuất sắc đẹp nhất của tôi Overwatch lí giải về Zarya. Hãy đến tôi biết nếu như khách hàng có bất kỳ câu hỏi!


Chuyên mục: Hướng Dẫn