Quyền Năng Bất Diệt bổ trợ rất tốt cho khả năng Q của Yorichồng, biến hóa hắn thành một Đấu Sĩ rất trâu với gõ cực kỳ đau vào thời điểm cuối trận.

Bạn đang xem: Guide yorick mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách chơi yorick

Bảng ngọc Yorichồng Top Chinh Phục:

*

Nếu bạn thích một Yorichồng nhiều tiếp giáp thương thơm rộng, thì Chinch Phục vẫn là gạn lọc mà các bạn cố định đề nghị test.

*
*

Đi top

Trang bị chủ yếu – Vi xử lý Core cửa nhà đến Yorick:

Đi top

Trang bị tùy lựa chọn mang đến Yorick:

*
 
*

Các sản phẩm trường hợp mang đến Yoriông xã đi top

Giày mang lại Yorick:

*

Đi top

Trang bị hoàn chỉnh mang đến Yorick:

Bộ lắp thêm khuyên cần sử dụng đến Yoriông xã đi top


Cách nâng khả năng cho Yorick

*
>
*
>
*

Phnghiền hỗ trợ đến Yorick

*
*

Đi top


Cách nghịch Yorick

Giai đoạn đầu trận:

quý khách hàng đang thấy trong tiến độ mở đầu cuộc chiến (khoảng cung cấp 1 2) Yorick không không giống gì hình hình họa của một thần khuyển Nasus. Trong thời điểm này bạn cần triệu tập vào việc “xây mồ” bởi tỉ lệ thành phần “thỉnh thoảng” mở ra linch hồn của quân nhân là tương đối tốt. Hãy tự bản thân làm điều này với bài toán last hit bộ đội bằng Tử Lễ/Thức Tỉnh (Q) rộng là sử dụng nó nhằm cấu tiết đối thủ. Setup đủ khoảng chừng 3 4 chiếc linch hồn.Một lưu ý khi đàm phán ngay cạnh tmùi hương mang lại Yoriông xã là bạn nên đợi có đủ 4 điểm Quyền Năng Bất Diệt hãy lao lên, hoặc Lúc gồm 3 điểm lao lên tấn công rồi thực hiện Tử Lễ/Thức Tỉnh (Q) kích hoạt, điều đó khiến cho bạn tạo những gần kề tmùi hương rộng.Nên thương lượng gần kề tmùi hương cùng với kẻ thù nhằm tận dụng ngọc Ngọn gàng Gió Thđọng Hai phục sinh chiếm phần điểm mạnh nghỉ ngơi khoanh vùng đường trên, không chỉ có thế kết phù hợp với Tử Lễ/Thức Tỉnh (Q) càng đến Yoriông xã nhanh hao đầy huyết.Hiện giờ ta bắt buộc mong chờ mang lại cấp độ 2, cùng vào Màn Sương Than Khóc (E) cùng tức thì hôm nay với mức tự 3 4 linch hồn, các bạn hãy hotline chúng sinh sống dậy với Tử Lễ/Thức Tỉnh (Q). Ngay tiếp nối dùng Màn Sương Than Khóc (E) vào kẻ thù để triển khai đủng đỉnh với để cho bằng hữu Ma Sương kia nhảy tới abcxyz… hắn. Hiện giờ với tốc độ dịch rời tăng thêm khi tiến về kẻ thù, bạn cũng dễ ợt tiến công rộng.Hãy đừng quên hiệ tượng kỹ năng Tử Lễ/Thức Tỉnh (Q) là chúng ta chỉ có thể Gọi Ma Sương sau thời điểm dành được 3 linc hồn trngơi nghỉ lên và giải pháp điện thoại tư vấn là kích hoạt kĩ năng này đợt tiếp nhữa Khi sẽ vào thời hạn hồi. Lưu ý rằng nếu như khách hàng đi vượt xa, linc hồn đang bặt tăm.Vòng Tròn Tăm Tối (W) có một khoảng tầm thời gian delay nđính (0.25s) trước lúc xuất hiện nên hãy chỉnh sửa mang đến phù hợp.Cắm mắt vào rất nhiều thời gian quan trọng để hạn chế Việc gank từ tướng tá đi rừng kẻ địch.Trong hầu hết pha ép quân nhân vô trụ hãy cố gắng chờ 4s rồi tấn công lên trụ nhằm khiến gần kề tmùi hương nhiều hơn thế cùng với Tàn Phá.Nên ghi nhớ, cho phút máy 10 bạn sẽ được gia tăng sát lẫn chống phnghiền cùng với Kiểm Soát Điều Kiện Yorick đang trnghỉ ngơi buộc phải nặng tay hơn.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành Tam Hợp Kiếm hoặc Áo Choàng Lửa trước tùy từng yếu tố hoàn cảnh trận chiến.Lúc này với Ultimate Thánh Ca Hắc Ám (R), bạn cũng có thể dễ dàn tay dôi 1 vs 1 cùng với đối thủ. Mẹo làm việc đó là trước lúc suy nghĩ đến phương án tấn công chúng ta cũng hãy “tạo ra mồ” trước (khoảng 3 cái), call bọn chúng dậy bằng Tử Lễ/Thức Tỉnh (Q) rồi triệu hồi Thánh Nữ bằng Thánh Ca Hắc Ám (R), có tác dụng chậm rãi kẻ thù lại với Màn Sương Thần Khóc (E) để “phía dẫn” cho thánh nữ và đám lâu lắc tiến công “đúng địa điểm đúng chỗ”, trói chúng lại nếu như bắt buộc với Vòng Tròn Tăm Tối (W).Tận dụng dàn Ma Sương đông đảo nhằm đẩy con đường nếu như nhỏng kẻ địch vẫn về đơn vị tốt bận Dịch Chuyển đi lượn lờ đâu đó, Yorick là 1 trong những dạng pusher khôn xiết hạng cùng với vận tốc đẩy trụ khôn xiết nhanh.Ghi nhớ rằng kỹ năng Tử Lễ/Thức Tỉnh (Q) rephối lại rượu cồn tác tiến công thường cho Yorick nên khi tay đôi tốt tấn công, luôn đánh thường xuyên trước rồi dùng Tử Lễ/Thức Tỉnh (Q) sau nhằm về tối ưu hóa tiếp giáp thương.Do chế độ của kỹ năng Tử Lễ/Thức Tỉnh (Q) sẽ đổi khác sau khi bạn bao gồm tối tđọc 3 linc hồn xung quanh cho nên hãy chăm chú bí quyết hồi chiêu của hắn, tách việc gọi Ma Sương không áp theo ý mong muốn (bản thân khi new làm thân quen rất thú vị bị bởi vì tưởng vẫn hồi chiêu hoàn thành rồi).Crúc ý bài toán giao đấu nổ ra ngơi nghỉ gần như chỗ khác trên bản vật dụng để cung cấp đàn kịp thời với Dịch Chuyển. Tuy nhiên ví như vẫn ao ước duy trì rứa đẩy đường, hãy thực hiện chiêu cuối với còn lại Thánh thanh nữ nghỉ ngơi con đường farm. Tuy nhiên như thế xuống khu vực giao trđứa bạn vẫn thiếu gần cạnh tmùi hương, hãy lưu ý đến.Căn uống chỉnh thời gian cùng với mỗi 45s để hủy hoại trụ kẻ thù giỏi rộng cùng với Tàn Phá để tăng nhanh hơn kỹ năng đi lẻ công trụ của bản thân mình.

Giai đoạn cuối trận:

Giao trỡ ràng về cuối trận với Yorick cũng như nlỗi những đấu sĩ khác. Bạn đã là mặt hàng chi phí đường mnghỉ ngơi giao tranh bằng Vòng Tròn Tăm Tối (W) vào những kim chỉ nam nòng cốt cùng đứng chắn đòn cho vây cánh. Chưa nhắc cùng với bộ năng lực, Yorick sẽ còn đỡ đòn cho tất cả thánh thiếu phụ để cô thanh nữ hoàn toàn có thể tạo ngay cạnh tmùi hương tốt rộng.Mặc không giống, vì Thánh Nữ vận động tự do so với Yorick cần chúng ta cũng có thể thực hiện chiêu cuối để đưa Thánh Nữ xuống một con đường làm sao kia đẩy lẻ, bản thân đi cùng phe cánh giao tranh. Tuy nhiên bạn cũng cần đừng quên lúc này bạn đã không còn Ultimate, bớt đi sức mạnh giao đấu.Không yêu cầu giao tranh nghỉ ngơi những Khu Vực kè sông hay không có quân nhân nếu như bạn không tồn tại Ultimate bởi Yorick vẫn không tồn tại linc hồn để triệu hồi Ma Sương.Cố chũm tấn công và một kim chỉ nam cùng với Thánh Nữ vày bạn sẽ được tăng thêm thêm cạnh bên thương thơm theo % ngày tiết phương châm.

Xem thêm: Cách Vào Chơi Đế Chế Đơn Giản Và, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Game Đế Chế Trên Garena


Ưu điểm

Sở kĩ năng solo 1 vs 1 cùng đẩy lẻ cực kỳ hạng.Khả năng farm tốt với Q.Có các tác dụng trong giao đấu.

Nhược điểm

Kỹ năng W chỉ khóa kẻ địch trong khoảng tròn và rất có thể phá được.Cần có nhiều linch hồn new tiến công mạnh dạn được.
*

Cũng là dạng tướng mạo đấu sĩ ko ngán thằng tía bé làm sao con đường trên nên hãy cẩn trọng Khi tiến công vào Illaoi nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Biện Ngọc Nhi 3Q Củ Hành, Tàng Hình Trong 3Q Củ Hành


*

Gnar là 1 trong những đấu sĩ cực kì tức giận mà Yoriông chồng không muốn đối đầu và cạnh tranh vì với dạng Tí Nị thì crúc sóc thả diều tốt nhất có thể, dạng lớn tưởng thì tương đối nhiều kiềm chế với gần kề thương thơm nên hãy tấn công vào hắn ta khi chúng ta tất cả đầy đủ lượng thọ là với phải tập trung đẩy mặt đường là chính.


Chuyên mục: Hướng Dẫn