1 Kĩ năng của Yasuo2 Điểm mạnh cùng điểm yếu của Yasuo3 Cách lên bảng hỗ trợ Yasuo5 Cách lên trang bị của Yasuo6 Cách chơi Yasuo hiệu quả

Cách tấn công Yasuo tác dụng trong giao đấu là vấn đề được không ít người chơi quan tâm. Nlỗi các bạn vẫn biết, Yasuo là vị tướng tá khó khăn chơi trong LMHT. Để thuần thục vào việc tinh chỉnh vị tướng này, Gamer rất cần được tất cả trình độ chuyên môn cao. Bài viết tiếp sau đây, Top trò chơi Hot để giúp đỡ chúng ta nắm vững số đông lên tiếng thú vui về vị tướng mạo Liên Minch này. Cùng theo dõi và quan sát nhé!

Kĩ năng của Yasuo

Nâng kỹ năng mang lại tướng tá Yasuo theo lần lượt theo vật dụng tự: Q -> E -> W ->R:

Yasuo buộc phải tăng tối đa Bão Kiếm (Q) để có được gần kề thương thơm tới từ những đòn đánh hay tốt nhất có thể. Tiếp theo, upgrade năng lực Quét Kiếm (E) để sở hữu được kĩ năng lả lướt xuất sắc hơn. Kỹ năng Tường Gió (W) góp nâng 1 điểm sinh sống cấp độ 3. Nâng tài năng Trăn Trối (R) theo như đúng Lever cho tướng tá Yasuo.

Bạn đang xem: Cách chơi yasuo hiệu quả

Nội tại Đạo của Lãng Khách

Sử dụng nội tại góp vị tướng này tăng gấp đôi tỉ lệ chí mạng. bên cạnh đó, tướng mạo Yasuo sẽ có thêm tấm khiên lúc di chuyển. Khiên đang trường đoản cú kích hoạt khi Yasuo chịu ngay cạnh thương trường đoản cú tướng tá hay quái ác.

Bão Kiếm – Q

Đây là một trong những đòn tiến công hay. Nó rất có thể là chí mạng cùng khiến những hiệu ứng kèm đòn tiến công. Tuy nhiên, thời gian hồi và tung chiêu của chiêu trò này hoàn toàn có thể bớt vì tốc độ tiến công.

Một đòn tấn công của Yasuo hay định hướng. lúc 2 chiêu Bão Kiếm thành công xuất sắc, chiêu tiếp sau đang phun ra 1 cơn gió xoáy làm cho kẻ thù bị trúng chiêu Hất Lên Không.

Nếu trúng đích, Bão Kiếm (Q) sẽ tạo một điểm cộng dồn Tụ Bão trong vòng thời gian 10s. Khi bao gồm 2 điểm, chiêu thức này đã bắn 1 cơn sốt xoáy hất Văng Lên Không.

Xem thêm: Cách Chơi The Forest Cho Máy Yếu Có Đáp Ứng Được Cấu Hình The Forest

*
*
*
*
*
*
Cách lên đồ gia dụng tướng tá Yasuo LOL

Trang bị cuối trận

Búa Băng là đồ vật tương xứng mang đến tướng Yasuo sinh hoạt cuối trận. Nó góp tăng một lượng huyết hơi béo với 1 lượng gần cạnh tmùi hương đồ vật lý cùng kĩ năng làm chậm trễ tiếp tục.

Dường như, Yasuo cũng thực hiện Huyết Kiếm để tăng kỹ năng hút ít tiết nội trên. Trang bị này còn tạo ra lớp lá chắn ảo giúp Yasuo lạc quan hơn giữa những pha giao tranh kháng bị dồn gần cạnh tmùi hương tác dụng.

Gươm Vua Vô Danh góp tăng vận tốc tấn công, tài năng hút tiết với kích hoạt có tác dụng chậm rì rì mang đến Yasuo. mà hơn nữa, chiêu thức này còn hỗ trợ Yasuo ngăn chặn lại những tướng tanker xuất sắc Lúc tăng khả năng tiến công theo Xác Suất huyết.

Giáp Thiên Thần góp tăng kĩ năng lật kèo của Yasuo trong những trận giao đấu. Đặc biệt chiêu trò này tác dụng giữa những pha combat cam go.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Quyền Vương 98 Trên Máy Tính Pc, Tải Game Quyền Vương 98 Cho Máy Tính

Lưu ý: Trong phương pháp tiến công Yasuo, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm các đồ vật khác. Cụ thể như: Giày Cuồng Nộ, Giày Tdiệt Ngân, Giày NinJa, Thấu Kính và Dược Phđộ ẩm Phẫn Nộ.


Chuyên mục: Hướng Dẫn