Bảng ngọc Yasuo mùa 11 với phương pháp lên vật dụng Yasuo guide các vật dụng lối chơi Yasuo build ngọc bổ trợ new chuẩn chỉnh vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tốc chiến: cách chơi yasuo


*

Bảng Ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 vẫn cập nhật sản phẩm tuần theo phiên phiên bản mới nhất - Kẻ Bất Dung Thứ.


*

*

*

*

Xem tướng khắc chế Yasuo – Kẻ Bất Dung Thđọng thuộc bảng bổ trợ Yoriông xã mùa 11 Kẻ Dẫn Dắt Linc Hồn trên trên đây.


Phnghiền hỗ trợ Yasuo

*
 + 
*
 / 
*

Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phxay bổ trợ tốt nhất dành riêng cho Yasuo Mid mặt đường thân. Tốc biến phép bổ trợ yêu cầu vào phần nhiều trận đấu, Thiêu đốt hỗ trợ thêm tiếp giáp tmùi hương, nhưng mà cứ thêm cạnh bên tmùi hương là bao gồm mạng, tất cả mạng là có thiết bị, lúc có tương đối nhiều thứ rồi thì gank tem vẻ bên ngoài nào chả được.

Tuy nhiên bạn rất có thể sửa chữa nấu nung bằng Kiệt sức, của cả Khi đi cùng với Pháp sư các bạn cũng cần để phnghiền bổ trợ này, vị kỹ năng Bão tìm – Q gồm thời hạn hồi chiêu hết sức nkhô nóng, Việc địch thủ bị đi chậm trễ cùng giảm 10 gần cạnh trong 2,5s sẽ giúp đỡ cho đối phương Chịu đựng rất nhiều gần cạnh thương

Ngoài ra Tkhô hanh tẩy cũng là 1 trong phép bổ trợ tuyệt lúc đi đường với các vị tướng tá năng lực kiềm chế nlỗi Xerath, Ahri…Trừng phạt: phép bổ trợ dành riêng cho Yasuo đi Rừng.

 

Điểm táo tợn và yếu hèn Yasuo

Điểm mạnh:

- Ngoại hình rất đẹp dễ nhìn, phái mạnh tính

- Sở khả năng ẩn chứa các chiêu thức Combo khôn xiết 3D - bạn có thể học phần nhiều Combo này với Arkadata với Yassuo - top những người dân chơi đỉnh điểm Yasuo của vắt giới

- Có kỹ năng đi đường khôn xiết dũng mạnh cùng với lượng tiếp giáp tmùi hương quá trội: Bộ kỹ năng của Yasuo có thể áp dụng một biện pháp hơi nkhô giòn cùng liên tiếp, chính vì vậy nhưng Yasuo bao gồm khả năng lau chùi và vệ sinh quân nhân rất tốt, tương tự như lao lên lướt về cấu rỉa kẻ thù rất tức giận.

- Yasuo có tác dụng đẩy lẻ nkhô cứng rất khó chịu. Nếu bạn là người có tài năng áp dụng Yasuo 1 cách thuần thục, thì có lẽ Đấng sẽ không thể bị làm gục và sẵn sàng chuẩn bị mang đến bốc tương đối bất kỳ kẻ như thế nào dám ngăn cản.

- Khả năng gánh team cực mạnh, đnai lưng đường và lăn uống cầu tuyết nếu có được điểm mạnh sớm

- Luôn gồm một tấm khiên ảo miễn phí tự nội trên, đề xuất Yasuo khá lời máu Lúc đàm phán giải pháp lúc tận dụng tốt lớp khiên này.

- Khả năng tăng tiến sức khỏe giỏi, ngay cạnh thương cực lớn về cuối trận với tỉ lệ chí mạng hoàn hảo 100%.

- Bộ kỹ năng tất cả thời gian hồi chiều cực thấp, lối tấn công lả lướt cùng với phần đông Combo hoa mỹ, tạo thành cảm giác bay bướm niềm phần khởi đến max ngầu mang đến người nghịch.

- Có kĩ năng thô huyết với toàn bộ những tướng tá, tank trâu trườn cũng không phải đối của Yasuo đâu nhé. 

Điểm yếu:

- Sức bạo dạn nghỉ ngơi đầu trận ko vô số.

- Dễ bị fan đi rừng gank liên tục

- Rất dễ bị làm gục Lúc bị trúng những khả năng khống chế.

- Đôi khi Yasuo sẽ thay đổi nhân vật gánh team bạn, cùng với rất nhiều màn feed thần thánh.

- Tạo cho những người nghịch cảm giác khá "ảo mộng mức độ mạnh" vô độ của Đấng.

 

Bảng năng lực Yasuo

Thứ đọng từ bỏ nâng khả năng Yasuo: max Q -> E -> W:

*

Yasuo sẽ đề nghị tăng tối đa Bão Kiếm(Q) để sở hữu lượng sát thương đến từ các đòn đánh hay rất tốt. Kĩ năng ưu tiên nâng tiếp theo là Quét Kiếm(E) để có khả năng tha thướt xuất sắc rộng. Tường Gió(W) nâng 1 điểm làm việc cấp độ 3 với tăng ở đầu cuối nhé. Trnạp năng lượng Trối(R) nâng theo đúng cấp độ mang đến Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp rất nhiều lần. Hình như, Yasuo đã từ từ dựng lên một tnóng khiên lúc hắn dịch chuyển. Tnóng khiên sẽ từ bỏ kích hoạt Lúc hắn Chịu phải cạnh bên thương thơm từ tướng hay quái quỷ.

Bão Kiếm - Q

Một đòn tiến công thường định hướng. Sau hai chiêu Bão Kiếm thành công, chiêu tiếp nối đã phun ra một cơn gió xoáy khiến các kẻ địch trúng chiêu bị Hất Lên Không.

Khi trúng đích, Bão Kiếm chế tạo ra một điểm cùng dồn Tụ Bão vào 10 giây. lúc tất cả 2 điểm, Bão Kiếm bắn ra một cơn bão xoáy hất Văng Lên Không.

Bão Kiếm được xem là 1 trong những đòn tấn công thường: Nó rất có thể chí mạng, tạo những hiệu ứng kèm đòn tấn công, bị ngắt vì kiềm chế, và thời hạn hồi cũng như tung chiêu có thể được bớt vị tốc độ tấn công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Singed, Singed Mùa 11

Nếu niệm Lúc sẽ lướt, Bão Kiếm đã tấn công theo vòng tròn.

Tường Gió - W

Tạo ra một bức tường gió hoàn toàn có thể chặn các luồng đạn đạo của kẻ thù trong 4 giây.

Quét Kiếm - E

Lướt sang 1 đơn vị, khiến Sát thương thơm Phnghiền tăng thêm theo các lần dùng chiêu.

Không thể dùng lên và một kẻ thù vào 10/9/8/7/6 giây.

Nếu tung ra lúc sẽ lướt, Bão Kiếm vẫn tiến công theo vòng tròn.

Chiêu cuối: Trnạp năng lượng Trối

Lướt tới một đơn vị chức năng rồi tiến công nàn nhân tạo ngay cạnh tmùi hương khỏe mạnh tiếp tục. Chỉ có thể niệm lên các đơn vị chức năng bị Hất Lên Không.

Biến đến một tướng địch đang bị Hất Lên Không, tạo 200/300/400 (+) sát thương đồ vật lí với giữ tất cả phần lớn kẻ thù bị Hất Lên Không trong vùng ảnh hưởng bên trên ko trung thêm 1 giây. Lập tức tăng buổi tối nhiều thanh hao Nhịp, mà lại bù lại làm mất phần nhiều điểm cộng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo dấn thêm 1/2 Xulặng Giáp - cảm giác tác động lên sát cộng thêm tự trang bị, bùa, ngọc với bảng hỗ trợ.

 

Cách lên đồ gia dụng Yasuo

Các lắp thêm lúc đầu đến Yasuo

*
 + 
*
 / 
*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 lắp thêm bắt đầu nhằm tăng mức độ mạnh mang lại Yasuo, với 3% hút ít tiết đang tiêu giảm Việc yêu cầu về đơn vị vì chưng bị cấu rỉa Lúc đi đường

Lên giày đến Yasuo.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cuồng Nộ: Thêm một chút vận tốc tấn công nhằm bạn cũng có thể bắt gặp rất nhiều phân phát đánh chí mạng của Yasuo trsống bắt buộc rậm rạp rộng. Tuy nhiên nếu như khách hàng hiện nay đang bị thọt hoặc tướng đối đầu tất cả tiếp giáp thương thơm đồ vật lý bạo dạn thì Giày Ninja sẽ là việc lựa chọn tốt cho hầu như pha Solo Q, Ngoài ra nếu kẻ địch là Pháp sư hoặc team có không ít cảm giác chế ước thì nên cần chọn Giày tbỏ Ngân.

Trang bị chủ yếu Yasuo

3 mặt hàng cơ phiên bản mang lại Yasuo.

*
 + 
*
 + 
*

Giày cuồng nộ: ngày càng tăng thêm lượng vận tốc tấn công, tăng kỹ năng dọn bộ đội cùng đầy đủ vạc tấn công chí mạng các hơn

Vô rất kiếm: Với lượng chí mạng của + Nội trên, thì bản thân Yasuo đã bao gồm đủ 100% chí mạng rồi, đó là vấn đề nhưng mà ít vị tướng vào LMHT nào giành được. Đây là 2 trang bị không thể không có với ngẫu nhiên fan chơi Yasuo làm sao để sở hữu lượng gần cạnh tmùi hương rất xịn.

Huyết kiếm: tăng tối đa thêm sát thương và khả năng hồi phục rất tốt cho Yasuo, nhờ vào Phần Trăm phần trăm hút ngày tiết cao từ Huyết tìm, mà Yasuo hoàn toàn có thể sáng sủa lao vào thân team địch, lướt E chém nhẹm Q.

Dù bạn gồm gắng Yasuo đi lane nào chăng nữa Top, Mid, AD... thì đây cũng là 2 món đồ phải lên nhanh nhất có thể có thể để tăng sức mạnh cho Yasuo.

Các trang bị tùy chọn Yasuo

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ dùng Yasuo Mid / Top

Móng vuốt: Yasuo là tướng cận chiến thường xuyên yêu cầu lao vào nhiều vào giao tranh, cho nên bắt buộc 1 chút kỹ năng che chở, để hạn chế lại Việc bị dồn gần kề thương thơm và làm gục nhanh lẹ.

Trang bị quan trọng độc nhất vô nhị của Yasuo, vừa tất cả tốc tiến công + chí mạng, quan trọng nó sút ngay cạnh thương thơm của đối thủ đi, sẽ đem về mang lại Yasuo khả năng đi đường solo tay song cực khỏe, bạn thiết yếu bỏ qua món đồ này.

Giáp thiên thần: đây sẽ là chọn lọc tối ưu tốt nhất cho Yasuo khi về cuối trận, vừa gồm damge, vừa là sự đảm bảo an ninh mang đến bạn dạng thân cũng như bè bạn, trong những ngôi trường đúng theo bạn bị bắt lẻ, xuất xắc ảo tưởng lao vào 1vs5 cân team :), thêm 1 mạng hồi phục sẽ giúp đỡ bạn quẩy thân thiết rộng, và vào thời gian kia bè đảng các bạn sẽ tạo được gần kề thương lên đối phương giỏi rộng.

Nếu đi đường với tướng pháp sư hoặc kẻ thù tất cả cảm giác kiềm chế bạo dạn như: Zoe, Leblanc, Syndra... đề nghị lên: Khăn giải thuật kế tiếp sẽ ngừng Đao tbỏ ngân nghỉ ngơi món đồ địa điểm vật dụng 5 hoặc 6, để tăng cường mức độ an toàn cho những pha tha thướt cùng cũng một phần tương khắc và chế ngự lại chúng của Yasuo.

Xem thêm: Đầu Tư Tiền Ảo: Cách Chơi Bitcoin Và Tìm Hiểu Cách Chơi Bitcoin

Trường hòa hợp đối phương là có không ít sát thương thứ lý, hoặc bạn có nhu cầu chơi theo lối an ninh, để bảo đảm đến phần nhiều trộn lướt băng vào giữa đội hình địch thủ an ninh hơn, vẫn là chắt lọc phù hợp: vừa cung cấp cho Yasuo 1 lạng tiết hơi mập + ngay cạnh tmùi hương vật lý.


Chuyên mục: Hướng Dẫn