Xayah là 1 trong trong số những xạ thủ có chức năng đẩy mặt đường nhanh hao độc nhất vô nhị trong Liên Minc Huyền Thoại, chưa dừng lại ở đó nữa Cô Nàng Nổi Loạn cũng có khá nhiều gần kề thương thơm với kỹ năng tự bảo vệ mình tốt nhất. Vậy sau đây mời các bạn tìm hiểu thêm nội dung bài viết cách chơi Xayah mùa 10 toàn tập từ bỏ A-Z, bảng ngọc với phương pháp lên vật dụng Xayah nhé !!!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vì Xayah vẫn từ bỏ có khả năng bảo đảm phiên bản thân tương đối xuất sắc rồi phải sẽ không còn buộc phải những vị tướng cung cấp theo phong cách bảo kê mang đến lắm. Tất cả các vị tướng mạo cung cấp cùng với kỹ năng kiềm chế bạo phổi vẫn kết hợp cực tốt với Xayah, góp cô nữ hoàn toàn có thể dễ dàng đặt Lông Vũ ra với bỏ túi đúng đắn. Tại phía trên Shop chúng tôi liệt kê ra 3 cái thương hiệu tiêu biểu là Leomãng cầu, Nautilus cùng Thresh.

Để tìm hiểu thêm những lên tiếng hơn thế nữa, bạn cũng có thể xem thêm Clip “Tiêu Điểm Tướng Xayah – Cô Nàng Nổi Loạn”:


Nếu chúng ta gồm bất kỳ thắc mắc tốt góp ý tuyệt hơn về ngôn từ bài viết “Cách đùa Xayah mùa 10Bảng ngọc cùng Lên đồ gia dụng Xayah (2020)”, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng size bình luận dưới nhé.


Chuyên mục: Hướng Dẫn