1 Cách lên đồ gia dụng, bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp mang đến Xayah Xạ thủ mùa 91.2 Ưu điểm cùng điểm yếu của Xayah1.6 Cách lên vật dụng cho Xayah1.8 Hướng dẫn cách chơi Xayah

Cách lên vật, bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp đến Xayah Xạ thủ mùa 9

Xayah là vị tướng mạo bắt đầu lộ diện ngơi nghỉ mùa 9 được Riot có mặt cùng với người yêu của chính bản thân mình là Rakan với cả 2 kết phù hợp với nhau đang cực kì kết hợp ăn ý. Cô thực hiện tốc độ, sự logic ,tinch quái ác và cỗ lông vũ sắc đẹp như dao đã hủy hoại cùng hạ gục tất cả mọi trang bị ngáng đường cô.

Bạn đang xem: Cách chơi xayah mùa 9

Được Riot cực kì ưu tiên Khi là một tướng tá xạ thủ mà lại gồm tốc tiến công to trong giao đấu tốt phá trụ điều đặc trưng hơn cô là xạ thủ cơ mà có khả năng kiềm chế bảo đảm bạn dạng thân rất tốt. Sau phía trên Netgaphối đã trả lời cách chơi, biện pháp lên đồ, bảng ngọc bổ trợ mang lại Xayah mùa 9 new nhất vị tướng tá xạ thủ rât khỏe mạnh sống thời điểm hiện nay.

*

Kĩ năng của Xayah

*

*
 Nội Tại

Nhát Cắt Ngọt Ngào

Sau Khi tung ra 1 kĩ năng 1 số ít đòn tấn công hay sau đó của Xayah được cường điệu hóa hiển thị dưới tkhô nóng huyết. Mỗi đòn tiến công cường điệu hóa sẽ chiếu qua tất cả những đối thủ trên đường bay tạo sát tmùi hương sút tgọi lên các phương châm khác với mục tiêu được click chuột vào, chúng đã vướng lại lông vũ nghỉ ngơi khu vực hoàn thành đường cất cánh.

lúc đùa thuộc nhóm với tình yêu của bản thân Rakan bao gồm nội trên thứ hai Vũ Điệu Tình Yêu. Nếu Xayah và Rakan đã biến chuyển về bọn họ hoàn toàn có thể đồng hóa thời hạn đó với mọi người trong nhà quay trở lại cnạp năng lượng cứ

*
(Q) Phi Dao Đôi

Xayah nỉm 2 phi dao song theo con đường trực tiếp gây ngay cạnh thương thơm lên tất cả các đối phương trúng bắt buộc mặc dù kiểu như nội trên bọn chúng gây ngay cạnh thương bớt tphát âm tất cả kim chỉ nam sau kim chỉ nam đầu. Phi dao cũng vướng lại 1 lông vũ sau thời điểm hoàn thành đường bay.

*
(W) Bộ Cánh Chết Người

Xayah hotline 1 cơn lốc lông vũ sắc đẹp nhỏng dao tăng tốc tiến công và tiếp giáp tmùi hương của đòn gần kề tmùi hương của vài đòn tiến công tiếp đến. Nếu Xayah tấn công tướng tá địch Khi đang sẵn có Bộ Cánh Ckhông còn Người cường điệu hóa cô được đẩy mạnh tốc chạy trong phút chốc. Nếu Rakan ở sát Khi Xayah kích hoat Bộ Cánh Chết Người anh cũng cảm nhận cảm giác kỹ năng.

*
(E) Triệu Hồi Lông Vũ

Cô thu gần như lông vũ sát gần đó từng loại khiến gần kề tmùi hương bất kì kẻ thù nào bọn chúng đụng đề xuất trên tuyến đường cất cánh. Nếu 1 phương châm dính lại ít nhất 3 lông vũ thì chúng sẽ ảnh hưởng duy trì chân vào giây lát

*
(R) Bão Tố Nổi Dậy

Xayah nhảy lên ko tạm thời tất yêu hướng đẫn trong 1 khoảng chừng trể ngắn thêm cô tung ra 1 cơn lốc phi dao theo hình nón từng phi dao tạo gần kề thương cùng giữ lại 1 lông vũ Lúc chạm đất. Xayah hoàn toàn có thể thường xuyên dịch rời Lúc vẫn trên không.

Xem thêm: Cách Chơi Game Scrabble - Trò Chơi Board Game Học Tiếng Anh Scrabble

Ưu điểm cùng yếu điểm của Xayah

Ưu ĐiểmSát thương thơm cực to và nặng nề lườngKhả năng tạo cạnh bên thương thơm lên những tướng mạo địchCó khả năng chế ước và đảm bảo bạn dạng thân cực kì tốtNhược ĐiểmKém cơ đụng với không có chức năng chạy trốnSát thương thơm sai trái địnhTầm đánh ko được xa như những xạ thủ khác

Bảng ngọc bổ trợ tái tổng hợp mang đến Xayah

Bảng 1

*

Xayah cùng với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc prúc “Pháp Thuật” phối kết hợp ngọc siêu cung cấp “Sẵn Sàng Tấn Công

Bảng 2

*

__

*
 
*
 
*

Xayah với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” với hệ ngọc phú “Pháp Thuật”

Sau khi chứng kiến tận mắt của những tuyển chọn thủ bài bản chơi bản thân tổng lại sống bảng ngọc này thì ngọc hỗ trợ Xayah mùa 8 có chút độc đáo và khác biệt. Vì là tướng xạ thủ lên cô nữ buộc phải 1 tướng mạo bảo kê tốt thì cô hoàn toàn có thể gánh được team giúp cô tăng thêm sát thương thơm vật lí,khả năng hồi huyết cơ mà cô vô cùng bắt buộc trong giai đoạn đi đường đầu trận, Xayah rất bắt buộc tốc đánh dễ dàng Farm bộ đội cùng dàn xếp phương pháp hơn.

Với Xayah lượng gần kề thương gây ra hầu hết là các pha ra đòn đánh cùng với năng lực của chính mình vì chưng vậy các bạn lên ngọc “Sẵn Sàng Tấn Công” giúp bạn trụ con đường quy trình tiến độ đầu trận chiến giỏi rộng tách bị kẻ thù đtrằn con đường. Xayah đã đạt được sức khỏe thật sự của mình Lúc trọng điểm game trlàm việc đi lượng cạnh bên thương nhưng mà nó đem lại thiệt sự khiến cho các bạn buộc phải ngỡ ngàng (8 điểm cộng dồn 1-14 stvl theo cấp độ = 1 thanh khô BF).12 điểm bọn họ cộng vào khéo léo góp Xayah có thể farm tốt hơn kĩ năng hồi phục tốt hơn giúp Xayah có những pha high light khiến cho kẻ địch buộc phải khắc chế với cô thiếu phụ này mỗi một khi rẻ tiết đề nghị tưởng chừng cô ta cùng với điểm cốt tử này giúp Xayah mỗi khi hủy diệt được tướng mạo định gồm đầy đủ lượng ngày tiết cùng mamãng cầu để tiếp tục phát triển.

Cách cộng điểm Xayah

*

Phi Dao Đôi (Q) là năng lực gây liền kề thương thơm phệ lên ta phải cùng mau chóng thứ nhất kết phù hợp với khả năng Triệu Hồi Lông Vũ (E) được công max sau đó sẽ gây ra mang đến địch thủ 1 lạng liền kề thương ngoạn mục. Kĩ năng Sở Cánh Ckhông còn Người (W) được nâng 1 điều sống cung cấp 3 để đưa tốc độ đánh và tiếp giáp thương cần khả năng này được nâng sau cùng.

Phép bổ trợ cho Xayah

*
*

Tốc biến với Hồi máu là 2 phxay hỗ trợ phần nhiều xạ thủ nào thì cũng phải có. Tốc trở thành sẽ giúp chạy trốn, đuổi giết và sống sót mang đến bản thân. Hồi ngày tiết để giúp hồi huyết mang lại lũ cùng phiên bản thân với còn tăng vận tốc di chuyển mang lại bạn dạng thân.

Xem thêm: Thuyết Minh Và Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Nu Na Nu Nống Cho Các Bé

Cách lên vật dụng cho Xayah

Trang bị khởi đầu

*
*
*

Trang bị tiếp theo

 

*
 
*
 
*

Trang bị cuối cùng

Buid 1

  

*
 
*
 

Build 2

    

*
 
*

Với phiên bản bây giờ thì các thứ này để giúp đỡ mang đến Xayah tối ưu liền kề tmùi hương cuả mình vào giao đấu cũng như hội đàm chiêu thức cùng với kẻ thù.


Chuyên mục: Hướng Dẫn