Wukong mùa 11: Bảng ngọc Wukong rừng, top cầm đoạt được. Cách lên vật Wukong cố kỉnh rìu đen. Cách nghịch Wukong đi mặt đường, full bộ combo tại Kicvì chưng.

Bạn đang xem: Cách chơi wukong solo top


*

*


       

       

    

*

*

*

       


Bảng ngọc Wukong Chinch Phục Rừng cùng với Win 51.92% với Piông chồng 71.45%

       

       

*

*

*

       


Trang bị Wukong top có Phần Trăm win tối đa hiện tại nay

Bảng ngọc Wukong Top:

*

Chinc phục 2-5 SMTƯ từng cộng dồn. Lúc đạt full 10 cùng dồn sẽ tiến hành hồi huyết cho tới 15% dựa vào lượng ST tạo ra tổng số các bạn sẽ tất cả 30 dame cộng thêm vào 6s.
*
Hiện diện trí tuệ đánh gục địch hồi 20% tích điện. Rồi ngọc quan trọng đặc biệt trên đây sinh sống phiên bản làm lại này các bạn sẽ bất thần cùng với khả năng hồi chiêu của Ngộ Không gần như là liên tiếp. Kể cả Lúc áp dụng phân thân W, Q của doanh nghiệp cũng biến thành được hồi mang tới chúng ta cũng có thể spam skill liên tục cùng tạo nên các pha outplay, highlight mãn nhãn. Nên câu hỏi hồi năng lượng đang trợ giúp cho Wukong bảo vệ được việc spam skill tiếp tục. Huyền thoại tốc độ tiến công như một ngọc bắt buộc phải bao gồm gia tăng 3% tốc độ tiến công 1.5% cộng dồn Chốt ngăn cuối cùng Việc là người mở combat trọng tâm với late game mang đến ngộ ko đã tiếp tục có cột ngày tiết bên dưới 60%. Và tất yếu vẫn kích hoạt ngọc này tạo thêm 5-11% ngay cạnh thương thơm.
*
Cách chân color nhiệm à thì rõ tiết kiệm chi phí được 300 vàng
*
Thấu thị vũ trụ đây là ngọc để giúp đỡ Wukong đnai lưng mặt đường trên của kẻ thù lúc hiệp thương giải pháp Wukong sẽ được hồi skill nkhô cứng rộng 5%. Mà các bạn biết rồi thành bại chỉ mang lại vào khohình ảnh khắc.

Đây là bảng ngọc Wukong thiên hướng đấu sĩ

Cũng là bảng ngọc cập độc nhất vô nhị new đến Wukong làm cho lại đợt này vẫn làm mưa làm gió bên xứ hàn đem lại xác suất chiến thắng 53,69%.

Bảng ngọc Wukong cố kỉnh chinc phục mang đến 30 dame và 15% hồi ngày tiết. Hồi 20% năng lượng để dễ chịu spam skill. Gia tăng tốc độ tấn công cũng giống như hồi chiêu mục đích nhằm tích cùng dồn nhanh chóng. Và tiết kiệm ngân sách và chi phí cho mình 300 vàng tối thiểu sống phút ít sản phẩm 10.

Một quân sĩ cực mhình ảnh sinh sống con đường bên trên được xem như là đối phương của Wukong đó là SETT. Với Sett mùa 11
*
này liên tiếp bị nerf nguyên nhân là hắn vượt ảo tuy vậy với bảng ngọc new Sett vẫn cực kỳ bá đạo. 

Bảng ngọc Wukong đi rừng:

*

Đây là bảng ngọc ngộ ko thiên phía làm cho gần cạnh thủ:

*

*
Sốc năng lượng điện ngày càng tăng SMTU cực to tức thì từ trên đầu game. Là một ngọc đặc biệt để thực hiện full bộ E-hit-Q. Nó đang kích hoạt sốc năng lượng điện sau ảnh hưởng tự nhiên đồng nghĩa tương quan vừa tất cả xoàn thêm vào đó lại còn khiến ngay cạnh tmùi hương đồ vật lý. Tác cồn đột nhiên + 7 sát lực cùng 6 xuim kháng phnghiền sau thời điểm tàng hình có nghĩa là sau khi sử dụng chiến binh tinch quái ác W kia ;)). À không hẳn chỉ vậy đâu Wukong còn hoàn toàn có thể kích hoạt ngọc này những lần cơ. Và cũng là tướng tá tốt nhất làm cho được vấn đề này. Nào trước tiên là 5s đến E, 5s đến W cùng kế tiếp thêm 1 đợt tiếp nhữa cùng với E đáng sợ không. 
*
Thu thập cầu mắt. Đã là sát thủ cùng với lối lên thứ 1 full bộ 1 kill thì ngọc này không thể không dùng khi được thêm vào đó 18 SMCK khi đánh gục tướng tá. Thêm dame để thêm mạng nữa rò rỉ.
*
Thợ sbữa ăn thượng. Đố bạn skill làm sao ngon tốt nhất của Wukong chiêu cuối chứ liệu có còn gì khác nữa. Mlàm việc combat phá quấy chuần địch hất tung đến anh Yasuo giết thịt. Đây là ngọc đặc biệt quan trọng độc nhất của Wukong Lúc kết phù hợp với Lốc xoáy R. Ngọc này giảm hồi chiêu mang lại chiêu cuối nhé. Chỉ buộc phải thịt hoặc cung ứng giết thịt cũng khá được cộng xoàn.
*
Thăng tiến sức mạnh
*
Áo choàng mây

Tại sao ở phiên bản kiểm soát và điều chỉnh này Wukong chuyển sang ngọc Chinc phục:

Câu vấn đáp đó là tài năng

*
 Lốc xoáy R, Wukong sẽ được luân phiên nhì lần mỗi lần 2s với lần kích hoạt lắp thêm nhị có thể tái kích hoạt sau lần một trong các vòng 8s.

Chỉ riêng rẽ lần kích hoạt trước tiên đã cộng dồn đủ 10 staông xã kích hoạt hồi 15% huyết dựa vào gần kề thương bạn gây ra. 

Tất nhiên thời gian hất tung bị giảm đi một chút ít tuy nhiên thay đổi lại gần cạnh tmùi hương gây ra ngon hơn nhiều Khi được xem theo % lượng máu tối đa chứ chưa phải STCB như lúc trước.

Hình như gia tốc tạo ST trong khi xoay sút còn 0.25s cốt lõi là ở đây Khi nó sẽ cộng hưởng trọn cùng với ngọc Chinch phục. Tần suất thu eo hẹp lại đồng nghĩa tương quan với điểm cùng dồn chinh phục được tăng nhanh khô rộng.

Đồng thời vận tốc tấn công của chiêu

*
Cân đẩu vân E cũng khá được tái tạo nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Minecraft Cho Nguoi Moi Choi, Hướng Dẫn Chơi Minecraft Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách lên thứ Wukong

Meta mới đường bên trên mang đến Wukong đang có phần trăm chiến thắng xịn 63.6% bao hàm máy sau:

*
Tam vừa lòng kiếm bổ sung cập nhật tốc độ tấn công giảm thời hạn hồi chiêu cân xứng cùng với Q

*
Gươm của vô danh

*
Rìu đen

*

Bí mật của cách lên thiết bị ngộ không

Trang bị nếu Wukong đi rừng và lên tiếp giáp lực

Trang bị giả dụ Wukong đi Top và lên gần kề lực

Phù phxay binh sĩ + Dạ tìm Draktharr + Kiếm ma Youmuu + Rìu Đen + Áo choàng trơn tối

Rìu Tiamat => Rìu mãng xà

Giáp thiên thần 

Chùy gai 

Giày tdiệt ngân

Tam hòa hợp kiếm

Cách chơi Wukong

Combo 1 Wukong

*

Đây là bộ combo dùng làm dọn rừng. Sử dụng W nhằm tăng thêm gần kề thương thơm so với quái quỷ rừng

Combo 2 Wukong

*

Combo dùng để làm cấu rỉa Bàn bạc phương pháp với địch. Hãy đánh thường xuyên trước tiếp nối hãy kích hoạt Q để có được lượng ngay cạnh thương lớn nhất

Combo 3 Wukong

*

Một bộ combo nữa cho mình sàng lọc.

Mẹo chơi:

Sử dụng phân thân Khi farm quái vào rừng bảo toàn máu nhưng đi farm nhiều hơn thế.

Khi Gank ko dùng phân thân đi thẳng liền mạch. 

Vị trí của Wukong

Đường trên cùng cũng chính là con đường được thực hiện những độc nhất vô nhị của Wukong với phần trăm thằng 53,4% Đường giữa chiến hạ 51,4%Rừng thằng 51,3%

Phxay hỗ trợ Wukong

*
Tốc biến 
*
Thiêu đốt
*
Trừng phạt dành cho đi rừng

Điểm to gan & yếu đuối Wukong

Điểm mạnh:

Dame lớn.

Khả năng dồn gần cạnh thương cao.

Combat tổng xuất sắc bắt lẻ mối cung cấp gần cạnh thương thơm bao gồm.

Nội tại Kyên ổn thân bạt tử tiếp giáp cùng hồi tiết lúc giao đấu cùng với tướng tá địch.

Chiến binh tinch quái vừa hoàn toàn có thể giúp Wukong tiếp cận địch vừa dùng để làm chạy trốn.

Điểm yếu:

Các giải pháp bị nerf bắt buộc thực hiện rất nhiều tích điện ví như tính tân oán ko đủ sẽ không tiến hành được chọn combo.

Không có công dụng CC

Bảng tài năng Wukong

Thứ đọng từ nâng kỹ năng cho Wukong

*

*
Nội trên Kyên ổn thân vong mạng P:

Nội trên tăng phòng chịu đựng Khi tấn công vào tướng địch, tăng tốc phục sinh sức mạnh với áo cạnh bên.

Tiền thưởng được tạo thêm 5s mỗi một khi Ngộ Không hoặc đồng chí của anh ta hạ được tướng tá địch hoặc quái vật lên tới 500% tiền thưởng với 8 ngnạp năng lượng xếp.

Xem thêm: Cách Chơi Aram - Các Thay Đổi Của Chế Độ Chơi Aram Trong Bản 9

Nhận định với sự thay đổi này khiến wukong yếu ớt hơn trước đây các AP.. nhưng lại lại khỏe khoắn rộng AD (nhất là cận chiến) về cuối game.


Chuyên mục: Hướng Dẫn