Cách kết các bạn bên trên Ahy vọng Us nhằm cùng cả nhà chơi trò chơi như vậy nào? Nếu chưa biết, hãy thuộc au3d.vn tìm hiểu cách chơi Aước ao Us với bạn bè nhé!

Aý muốn Us đích thực là một trong những “ngôi sao” sáng sủa vào buôn bản game thế giới năm 2020. Với lối đùa thử thách tình chúng ta về lòng tin cùng sự bội nghịch, Among Us sẽ hối hả ham được rất nhiều bạn nghịch trên toàn quả đât. Trong sảnh chơi này, bạn quan yếu đi 1 mình. quý khách hàng bắt buộc tra cứu bè đảng cung ứng nhằm hoàn toàn có thể xong trọng trách cùng không bị “đá” ngoài game quá sớm.

Bạn đang xem: Làm thế nào để chơi among us cùng với bạn bè qua online hoặc local

Cách mời bạn trong Among muốn Us ko nặng nề. Tốt độc nhất vô nhị, chúng ta nên rủ bạn bè thuộc đùa tốt tđê mê gia một hội team cùng tê mê Among muốn Us bên trên Facebook, Discord. Bài viết sau đây sẽ lý giải chúng ta cách chơi Aước ao Us cùng bạn bè.

Tuy nhiên, đừng quên nguyên tắc chơi game Ahy vọng Us hoàn toàn có thể phá vỡ vạc tình chúng ta nếu như cả đội không đủ tin tưởng lẫn nhau cùng thừa coi trọng thắng thua. Vì cố, hãy lưu ý đến Khi rủ bạn bè thuộc đùa Amuốn Us nhé.


Cách nghịch Aao ước Us cùng chúng ta bè

Cách chơi Among muốn Us cùng bằng hữu

Cách chơi Aao ước Us cùng anh em online

1. Tại menu chủ yếu, click Online với Create Game

Trước hết, nhà chủ (Host) đề xuất tạo ra một game cho tất cả những người đùa khác thuộc tsi gia.

Tới Online, rồi cliông chồng Create Game trên phần Host.

Trong khi, bạn phải lựa chọn 1 máy chủ sinh sống phía bên dưới mặt nên. Bạn có thể lựa chọn giữa North America - Bắc Mỹ, Asia - Châu Á cùng Europe - Châu Âu. Tất cả làm việc và một máy chủ sẽ giúp mang đến trải nghiệm game Among Us quyến rũ hơn và tránh lỗi mạng xẩy ra.

2. Chọn một bản đồ gia dụng với tùy biến đổi cài đặt game Ahy vọng Us

Ở màn hình hiển thị tiếp sau, nhà chủ chọn bản thiết bị game, con số kẻ giả danh, ngôn ngữ trò chuyện và số fan nghịch buổi tối đa vào một phòng giải trí Amuốn Us.

Chủ phòng vẫn hoàn toàn có thể thay đổi hồ hết thiết đặt này khi sinh sống vào shình ảnh chờ.

3. Chia sẻ mã phòng cùng với chúng ta bè

Sau Khi sản xuất phòng, bạn sẽ thấy một mã 4 chữ cái sống bên dưới màn hình hiển thị. Sao chép mã này cùng share nó với anh em.

4. Người chơi Aước ao Us không giống giờ rất có thể ttê mê gia phòng game bạn tạo thành bằng phương pháp nhập code

Để vào một trong những phòng game Among Us, người chơi nên cho tới Online, cliông xã Enter Code với nhập mã phòng 4 chữ cái được share. Sau khi nhập mã thành công, các bạn sẽ sinh hoạt vào sảnh ngóng thuộc fan chơi khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Juggernaut Dota, Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Yurnero (By Hoaint)

Thỉnh phảng phất, các sever game có chút ít không ổn định. Hiện nay, chúng ta chỉ việc kiên nhẫn và mua lại game Aước ao Us. Nếu không ít người dân gặp phải vụ việc vào phòng chơi bởi vì chúng ta tạo thành, hãy thử để người khác cai quản game.

Giờ chúng ta có thể bước đầu đùa game Aước ao Us giả dụ vẫn bao gồm tối thiểu 4 tín đồ trong sảnh hóng.

5. Thiết lập chống công khai để đầy đủ fan đùa đông đảo rất có thể tyêu thích gia

Nếu buộc phải không ít người nghịch hơn, bạn cũng có thể đặt hiển thị phòng sang Public để bất kỳ ai vào VPS gần như có thể tham gia game thuộc chúng ta. Chỉ đề nghị clichồng nút Private sinh hoạt phía bên dưới phía trái để chuyển thanh lịch Public.

Khi nó hiện nay nút ít màu xanh da trời lá kèm Public, fan nghịch không giống đã thấy chống của người sử dụng trong Public > Find Game.

cũng có thể chơi Aao ước Us chéo cánh nền tảng không?

Có! Ahy vọng Us cung ứng nghịch chéo cánh nền tảng gốc rễ cả online với local, vì vậy, fan nghịch Among muốn Us thiết bị di động rất có thể thưởng thức mặt khác với người đùa PC bằng cùng phương pháp trên.


Cách chơi Amuốn Us thuộc các bạn bè

Nếu ý muốn chơi game Among Us nội cỗ thuộc bằng hữu, tất cả đề nghị cần sử dụng cùng mạng WiFi. Sau kia, cho tới Local làm việc menu chủ yếu.

Chủ chống phải tạo lập một game, rồi người không giống vẫn tmê mẩn gia một trong các Available Games trên screen.

Không thể nghịch Among muốn Us cùng nhiều người?

Quý Khách có một số trong những phương pháp khắc phục lỗi tất yêu chơi Amuốn Us cùng với rất nhiều người các bạn. Đầu tiên, bảo đảm an toàn đã nhập code đúng mực nếu như sẽ cố gắng tmê mệt gia một game của anh em. Thêm vào kia, bạn cần chắc chắn rằng đã sử dụng cùng mạng Internet cùng với đồng đội Lúc ước ao vào cơ chế nhiều bạn nghịch nội cỗ (Local). Nếu nhận ra thông tin lỗi trò chơi Not Found, thử game vì tín đồ không giống tạo nên.

Xem thêm: Cách Chơi Game Trên Giả Lập Dolphin Để Chơi Game Trên Pc, Hướng Dẫn Setting Phần Mềm Dolphin Emulator

Bên cạnh đó, một số lỗi server Aao ước Us cũng rất có thể mở ra Lúc tất cả không ít người truy cập đồng thời khiến cho các bạn tất yêu vào một game Aý muốn Us đa số người nghịch. Vì ráng, hãy quan sát và theo dõi tài khoản social của InnerSloth để update báo cáo với cách khắc phục và hạn chế mới nhất.

Trên phía trên là khuyên bảo nghịch Ahy vọng Us cùng chúng ta bè. Hi vọng nội dung bài viết hữu dụng cùng với những bạn!


Chuyên mục: Hướng Dẫn