Để đùa PUBG thiết bị di động bên trên Macbook mềm mịn nlỗi trên PC, những bạn cần phải tất cả sự giúp đỡ của phần mềm mang lập. Bài viết tiếp sau đây, au3d.vn vẫn chỉ dẫn các bạn giải pháp cài đặt với chơi PUBG thiết bị di động. Độc trả hãy thuộc khám phá cụ thể nhé!

Cách chơi PUBG điện thoại trên Macbook – Cài win 10 lên Mac

Trước hết nhằm cài PUBG di động trên Macbook thì chúng ta yêu cầu mua Windows mang đến cái máy tính của Apple. Trong thời điểm này phần mềm Bluestaông chồng gồm phiên bản cho Mac dẫu vậy nó vẫn chưa được tối ưu mang đến MacOS. Thế bắt buộc bạn quan yếu yêu cầu trò chơi sinh tồn này một bí quyết cực tốt.

Bạn đang xem: Cách chơi vltk mobile trên macbook

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cài PUBG thiết bị di động bên trên Macbook bằng Bluestack

Bước 1: Thứ nhất mở trong phần mượt Bluestacks trên Macbook lên. Sau kia gõ kiếm tìm kiếm thương hiệu PUBGMobile. Khi thấy hiệu quả chỉ ra, hãy bấm vào kia nhằm vào trang cài của trò nghịch PUBG thiết bị di động.

Cách 2: Để đùa PUBG di động bên trên Macbook, hãy bấm vào mục Install. Lúc bấy giờ hệ thống đã cảnh báo vì chưng PUBG di động hơi năng. Tuy nhiên nếu khách hàng tải game PUBG điện thoại bên trên Macbook nhằm hưởng thụ thì vấn đề này trọn vẹn ko là vụ việc.

Xem thêm: Ngỡ Ngàng Với Cách Nuôi Gà Chọi Tăng Cân Vèo Vèo, Cách Vỗ Béo Cho Gà Chọi

Cách 3: Sau Lúc hoàn chỉnh Việc tải PUBG di động đến Macbook. quý khách hàng rất có thể vào trò đùa này cùng thử dùng thông thường.

Xem thêm: 5 Mẹo Về Cách Chơi Bóng Rổ Trên Google, Luật Chơi Bóng Rổ Cơ Bản Mới Nhất 2019

Bước 4: Tiến hành sản xuất nhân thiết bị vào PUBG Mobile trên Macbook trên đồ họa của phiên bạn dạng này. Ở phiên bạn dạng hiện tại, bạn nghịch rất có thể trải nghiệm trò chơi Mobile này bằng ứng dụng Bluestacks với xpaông chồng. Ngoài ra, trò đùa này cũng đã update phiên phiên bản tiên tiến nhất.

Cùng đòi hỏi PUBG điện thoại trên Laptop với Video bên dưới đây

Trên đấy là chỉ dẫn nghịch PUBG Mobile bên trên Macbook cơ phiên bản mà chúng tôi thu thập được. Cách này khá mất thời hạn. Nhưng Lúc chờ Bluestacks hoàn thành bên trên Macbook, đấy là giải pháp hữu dụng khi thi đấu PUBG thiết bị di động. Đừng quên quan sát và theo dõi au3d.vn để update phần nhiều đọc tin cuốn hút tốt nhất về game nhé!


Chuyên mục: Hướng Dẫn