Với một vị tướng tầm xa có thể khiến gần cạnh thương bởi cả khả năng với đòn tấn công nhỏng Viktor thì Triệu Hồi Aery đang là chắt lọc phù hợp tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi viktor mua 8

Bảng ngọc Viktor Mid Sốc Điện:

*

Hoặc nếu nlỗi mình thích cảm giác dồn chết đối thủ chỉ bằng một bộ combo, thì Sốc Điện cũng sẽ là một gạn lọc xứng đáng để demo.

*
*
*

Đi mid

Trang bị bao gồm – Vi xử lý Core item đến Viktor:

Đi mid

Trang bị tùy lựa chọn cho Viktor:

*
*
*

Các sản phẩm tình huống mang lại Viktor đi mid

Giày mang lại Viktor:

*

Đi mid

Trang bị hoàn chỉnh cho Viktor:

Bộ thứ khulặng dùng mang lại Viktor đi mid


Cách nâng khả năng cho Viktor

*
>
*
>
*

Nâng khả năng Chuyển Hóa Năng Lượng (Q) ở cấp độ 1 nhằm hoàn toàn có thể dễ dãi cấu huyết kẻ thù. Thêm vào đó kỹ năng này có thời gian hồi chiêu nlắp nên áp dụng được rất nhiều rộng. Ngoài ra nó còn tăng lên 1 lượng ngay cạnh giúp Viktor ngăn con đường ngay cạnh thương thơm trường đoản cú đối phương. Đây là kĩ năng nâng tối nhiều thứ hai.Trường Trọng Lực (W) là khả năng chế ước độc nhất của Viktor. Nên nâng ngơi nghỉ lv3 nhằm mục đích ép góc đối thủ cũng như phối up cho rừng team các bạn gank dễ ợt hơn hoặc dùng làm chạy trốn tốt nhất có thể Lúc bị tín đồ đi rừng đối phương gank.Tia Ckhông còn Chóc (E) là khả năng tạo cạnh bên thương thơm bao gồm cũng tương tự là khả năng đẩy con đường của Viktor ở quy trình tiến độ đầu và thân game. Nâng buổi tối nhiều đầu tiên.Bão Điện Từ (R) chiêu cuối nâng đúng Lever. Vừa tăng năng lực dọn dẹp vệ sinh lính, tạo liền kề tmùi hương trên diện rộng lớn cũng tương tự dồn ngay cạnh thương tốt nhất.

Phnghiền bổ trợ đến Viktor

*
*

Đi mid


Cách chơi Viktor

Giai đoạn đầu trận:

khi sinh hoạt cấp độ 2, nâng ngay lập tức cho bạn Tia Ckhông còn Chóc (E). Do trung bình sử dụng của Tia Ckhông còn Chóc (E) hơi lâu năm cũng giống như có thể xuim đồ thể, chúng ta có thể vừa áp dụng Tia Chết Chóc (E) để rỉa huyết kẻ địch, vừa đẩy bộ đội cực tốt.Do Tia Chết Chóc (E) là 1 trong kỹ năng vô cùng khó khăn sử dụng, cần còn nếu như không thân quen bạn cũng có thể áp dụng phím hay để có thể tung ra tài năng này đúng đắn tốt nhất.Do tài năng này sẽ không có tác dụng chúng ta ngắt những cồn tác vẫn tiến hành nlỗi duy đưa xuất xắc sẽ tung ra đòn tiến công. Vì thay hãy tận dụng tối đa điều đó ví dụ như vừa tấn công thường tức thì lập tực thực hiện Tia Ckhông còn Chóc (E) hoặc vừa di chuyển vừa sử dụng cũng khá tác dụng.lúc đạt cấp độ 6, nếu khách hàng đang bị thọt hơn so với kẻ địch. Đừng rụt rè thực hiện tài năng Bão Điện Từ (R) để nạp năng lượng lính. Do kĩ năng cũng không gây quá nhiều tiếp giáp thương thơm ngơi nghỉ tiến độ đầu trận.Hãy nỗ lực trụ lại con đường càng thọ càng xuất sắc cho đến lúc đã có được 1250 đá quý để upgrade Lõi Công Nghệ MK-1. Vì đó là trang bị cực kỳ đặc trưng đến Viktor.Nếu bạn bị nghiền bắt buộc phát triển thành về đơn vị lúc không đầy đủ tiền lên Lõi Công Nghệ MK-1. Nếu chỉ từ thiếu thốn 100 mang đến 200 đồng, khoan hãy mua lắp thêm cơ mà hãy quay lại con đường sau khoản thời gian hồi sinh kết thúc với dọn 1 bãi bộ đội là bạn đã sở hữu thể lên Lõi Công Nghệ MK-1 rồi. Nếu thiếu thốn rất nhiều thì có thể lên thêm Nhẫn Doran cũng tương đối giỏi.Lúc áp dụng tài năng Trường Trọng Lực (W) lên địch thủ, hãy cố gắng câu kéo chúng tối thiểu là 1 trong những giây bằng cách đứng lại với đánh hay bọn chúng 1 mang đến 2 hit. Do Trường Trọng Lực (W) bắt buộc bao gồm thời gian tụ tập năng lượng cho tới 1,5 nhằm có thể làm cho choáng địch thủ.

Giai đoạn giữa trận:

Nếu chúng ta bao gồm giai đoạn đi mặt đường dễ dãi, rất có thể suy xét nâng cấp lên Lõi Công Nghệ Hoàn Hảo giả dụ đầy đủ ĐK. Cường hóa 4 tài năng làm việc giai đoạn giữa game không hẳn là một chủ kiến tồi.Hãy nỗ lực giữ địa chỉ giỏi vào combat. Nếu địch thủ đang có ý định giết hại chúng ta hoặc Xạ thủ, hãy đặt Trường Trọng Lực (W) ngay lập tức bên dưới chân của mình hoặc xạ thủ. Làm như vậy đã khiến kẻ địch không dám tiếp cận.Bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng Trường Trọng Lực (W) để khxay góc địch thủ Khi đã đẩy trụ.khi áp dụng Bão Điện Từ (R), giả dụ kẻ thù chạy trốn. Quý khách hàng hãy nhấp R một lần nữa với bấm vào buộc phải vào bạn địch thủ. do đó Bão Điện Từ (R) đã xua đuổi theo bọn chúng.Do Bão Điện Từ (R) có thể gây sát thương phép theo thời gian cũng giống như vĩnh cửu tương đối lâu. Nếu thấy đối thủ đang tụm chum lại 1 chổ, chớ e dè sử dụng tài năng này lên bầy bọn chúng. Không nên có thể sử dụng Bão Điện Từ (R) nhằm dứt đối thủ.Hãy luôn áp dụng Chuyển Hóa Năng Lượng (Q) lên lính Lúc truy đuổi hoặc chạy trốn ngoài kẻ địch. Nó sẽ tăng mang lại Viktor lượng tốc độ dịch rời không nhỏ dại mang lại lợi ích đến hắn rất nhiều.

Xem thêm: Giới Thiệu Sản Phẩm Mega 6/45, Cách Chơi Bao Lô Vietlott Chi Tiết Nhất: Từ Bao 5

Giai đoạn cuối trận:

Do Viktor là 1 trong những pháp sư khá thiếu thốn cơ hễ, cần làm việc quy trình cuối game các bạn hãy triệu tập dịch chuyển thuộc bè phái.Cố cố giữ vị trí thiệt tốt. Đừng nghỉ ngơi con đường thân chuần với thua cuộc tín đồ đỡ đòn của khách hàng là vị trí tốt nhất.Sử dụng khả năng Chuyển Hóa Năng Lượng (Q) liên tiếp nhằm gia tăng lượng tốc độ dịch rời giúp đỡ bạn gia tăng sự cơ cồn của chính bản thân mình, cũng như cạnh tranh đổi mới phương châm giết hại của kẻ địch.Không đề xuất lao quá sâu vào đội hình kẻ địch trong giao đấu, hãy thực hiện năng lực vào kẻ địch gần nhất chúng ta. Hơn một bạn là đội bạn sẽ có thêm không hề ít lợi thế.

Combo:

Combo mạnh mẽ nhất của Viktor làm việc quy trình đầu trận là Chuyển Hóa Năng Lượng (Q) => Tia Chết Chóc (E) => tiến công thường => Trường Trọng Lực (W) .

Ưu điểm

Khả năng dồn gần kề thương mạnhKhả năng đẩy đường, roam xuất sắc.Sát thương thơm và làm cho choáng trên diện rộng.Sát tmùi hương tăng tiến theo thời gian.
*

Zed đối đầu và cạnh tranh cùng với Zed chúng ta hữu dụng thế tay lâu năm sinh sống tiến độ đi mặt đường. Nhưng Khi hắn đạt cung cấp 6, nếu như không cảnh giác, mang lại dù có cả Tốc Biến lẫn Kiệt Sức Viktor cũng đều có nguy cơ tiềm ẩn đi đời không hề nhỏ. Thêm vào đó năng lực snowball của Zed là cực tốt. Nếu Viktor bị thọt ngơi nghỉ tiến độ đi con đường với không đì đọt hắn, thì Viktor sẽ đổi thay miếng mồi ngon mang đến Zed.

Xem thêm: cách chơi necrolyte dota 2


*

Syndra kèo đấu được reviews là khó độc nhất đến Viktor làm việc mặt đường giữa này. Ở quá trình đầu và giữa game, Syndra rộng Viktor về hầu như phương diện. quý khách chỉ có thể farm hòa vào kèo đấu này, cùng trường hợp chỉ việc 1 phút giay thiếu cẩn trọng hoặc mong mỏi khô huyết Khi Syndra đạt Lever 6, các bạn có công dụng rất to lớn là vẫn yêu cầu ở Viktoruống trước. Về giai đoạn cuối trận, ví như không tồn tại cho bạn Đồng Hồ Cát Zhonya, chỉ việc một kĩ năng Bùng Nổ Sức Mạnh (R) của Syndra cũng rất có thể tiễn Viktor lên bảng đếm số tức thì lập tức.


Chuyên mục: Hướng Dẫn