Bảng ngọc Veigar mùa 11 với phương pháp lên đồ dùng Veigar guide những lắp thêm lối chơi Veigar build ngọc hỗ trợ mới chuẩn mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Guide veigar mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho


*

Bảng Ngọc Veigar

Bảng ngọc Veigar mùa 11 vẫn update mặt hàng tuần theo phiên bạn dạng tiên tiến nhất - Bậc Thầy Tiểu Quỷ.


*

*

*

*

Veigar PHÁP. THUẬT -> Thiên Thạch Bí Ẩn -> Dải băng năng lượng -> Thăng tiến sức khỏe -> Cuồng phong tích tụ


Xem tướng tá kìm hãm Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ cùng bảng hỗ trợ Vel"Koz mùa 11 Con Mắt Hư Không tại đây.


Phép bổ trợ Veigar

*
 + 
*
 / 
*

Veigar là một trong những giữa những tướng mạo cài đặt bộ năng lực hơi đặc trưng trong Liên Minh Huyền Thoại lol, với năng lực thăng tiến sức khỏe vô hạn nhờ vào nội trên kết hợp với Điềm Gsinh hoạt (Q) khi làm gục bộ đội hoặc sử dụng năng lực trúng kẻ thù, tức là càng về cuối game Veigar vẫn càng mạnh mẽ - hơi tương đương cùng với bài toán farm tích trữ Q của Nasus.

Dù vậy, một nhược điểm rất là dễ bị khai quật tuyệt nhất của Veigar đó là khôn cùng chậm chạp kỉm cơ cồn và nhất là không tồn tại kỹ năng quăng quật trốn => vì thế Tốc biến luôn luôn là phép hỗ trợ ưu tiên bậc nhất của Veigar. Dịch chuyển sẽ khá cân xứng mang đến Veigar đường thân hoặc Top sau những lần biến đổi về để hồi phục cũng tương tự download những thiết bị quan trọng, duy nhất là khi đề xuất đối đầu và cạnh tranh cùng với tướng cấu rỉa khỏe mạnh trung bình xa như: Lux, Xerath...

Nếu chúng ta áp dụng Veigar tại phần supports có thể chọn Thiêu đốt => nhằm đè đường tạo ra áp lực đè nén to cho kẻ thù.

 

Điểm mạnh bạo và yếu hèn Veigar

Điểm mạnh:

Veigar gồm khả năng tăng tiến sức khỏe phép thuật vô hạn.

Càng về late game càng khỏe - khiến cho kẻ thù đề xuất dè cổ chừng

Khả năng dồn ngay cạnh thương thơm bộ combo nhanh khô mạnh, rất có thể khiến đối thủ bốc khá vào nháng chốc - xác suất oneshot cao

Có tài năng khống chế diện rộng Bẻ Cong Không Gian (E) => khôn cùng bổ ích vào giao đấu tổng cũng giống như nghiền góc kẻ thù.

Điểm yếu:

Độ cơ đụng khôn xiết kém, không có chiêu bài chạy trốn tức tốc ngoài Tốc biến

Đầu trận hơi mỏng dính manh và yếu

Khả năng kháng chịu ít, lúc bị đối thương tiếp cận ngay sát rất dễ lên bảng điểm số.

Trong giao tranh luôn cần được đi thuộc bè bạn và giữ địa chỉ an toàn.

 

Bảng tài năng Veigar

Cách 1: Thđọng từ bỏ nâng kỹ năng Veigar max -> W -> E => áp dụng đến Veigar Mid hoặc Top - hướng đến kỹ năng dồn sát thương thơm vượt trội nhất của Veigar.

*

Điềm Gở (Q) là kỹ năng khiến gần cạnh thương thiết yếu cũng giống như bài toán tích trữ cùng dồn SMPT, cho nên vì thế đề nghị tăng tối nhiều đầu tiên mang đến Veigar, không chỉ có vậy thời hạn hồi chiêu của Điềm Gở (Q) cũng tương đối thấp. Tiếp theo sẽ là chiêu Thiên Thạch Đen (W) để gia tăng cạnh bên thương thơm cho Veigar cũng như vấn đề farm bộ đội đẩy mặt đường kết quả hơn. Bẻ Cong Không Gian (E) chỉ cần nâng 1 điểm ngơi nghỉ cấp độ 2 hoặc 3 mang lại Veigar để đưa hiệu ứng kiềm chế cùng sẽ cộng ở đầu cuối. Chiêu cuối Vụ Nổ Vũ Trụ (R) cùng với lượng gần kề tmùi hương mập mạp dùng để kết liễu địch thủ rất tốt - hãy nâng theo như đúng cấp độ đến Veigar.

Cách 2: Thứ đọng tự nâng kỹ năng Veigar max Q -> E -> W => sử cần sử dụng mang đến Veigar Supports hoặc bạn có nhu cầu đổi mới một Veigar trùm cuối đường thân / đường trên - việc tăng vào tài năng khống chế sẽ đem lại hiệu quả cao hơn nữa mang đến Veigar trong số trộn giao đấu cũng tương tự cung ứng đi con đường cùng Xạ thủ với đồng minh.

*

Nội tại - Sức Mạnh Quỷ Quyệt

Dùng phép trúng tướng mạo địch hoặc đánh gục tăng lâu dài Sức bạo dạn Phép thuật mang lại Veigar

Điềm Gsinh sống - Q

Pchờ say mê tích điện láng buổi tối khiến gần kề thương thơm phnghiền lên nhì địch thủ đầu tiên trúng chiêu. Nếu đơn vị kia bị đánh gục, Veigar được tăng Sức to gan Phnghiền thuật.

Xem thêm: Lô Tô Là Gì? Cách Chơi Lôt Cách Chơi Lô Tô Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Pngóng ra một mối cung cấp năng lượng trơn về tối, khiến 70/110/150/190/230 (+) giáp thương thơm phnghiền cho hai kẻ địch thứ nhất trúng nên.

Tiêu khử một đơn vị mang lại Veigar một điểm cộng dồn Sức Mạnh Quỷ Quyệt. Quái cùng bộ đội to mang đến hai điểm.

Thiên Thạch Đen - W

Veigar Hotline ra vô vàn nguyên ổn tố bóng tối rơi xuống vị trí kim chỉ nam, tạo ngay cạnh thương phnghiền khi đụng đất.

Sau 1.2 giây, tích điện láng tối rơi xuống tự bầu trời mang lại địa điểm phương châm, gây 100/150/200/250/300 (+) gần cạnh thương thơm phép.

Bẻ Cong Không Gian - E

Sau một nhoáng trì hoãn, Veigar xoắn vặn không gian xung quanh vị trí mục tiêu trong 3 giây, làm choáng kẻ như thế nào bước qua vành đai vào thời hạn hiệu lực thực thi hiện hành.

Sau 0.5 giây trì hoãn, Veigar vặn vẹo xoắn rìa không gian bao bọc mục tiêu trong 3 giây, tạo ra một tường ngăn ngũ giác. Những địch thủ nào dám thừa qua rực rỡ giới sẽ ảnh hưởng chặn lại cùng choáng trong một.5/1.75/2/2.25/2.5 giây.

Chiêu cuối - Vụ Nổ Vũ Trụ

Pngóng chưởng vào tướng mạo địch, khiến lượng gần kề thương phxay cực lớn, tăng theo lượng ngày tiết đã hết của phương châm.

Tung ctận hưởng rất mạnh vào trong 1 tướng tá địch, khiến 175/250/325 (+) đến 350/500/650 (+) cạnh bên tmùi hương phxay, tăng theo tiết tổn định thất của phương châm.

Sát tmùi hương đạt buổi tối đa Khi kẻ đich còn bên dưới 33% huyết.

 

Cách lên thiết bị Veigar

Trang bị bao gồm Veigar

với Veigar Mid

 +  + 

 

với Veigar Sp

 +  + 

Vọng âm của Luden: vẫn là thiết bị đề xuất lên đầu tiên đến Veigar, vừa giúp tăng SMPT năng lực dọn lính, nhất là tăng lượng tốc độ di chuyển cộng thêm (cực kỳ quan trọng đặc biệt vì chưng Veigar hơi lờ lững với không có khả năng quăng quật trốn).

Đồng hồ nước cát: sản phẩm thứ hai cần phải có, để tăng năng lực bảo vệ tương tự như tồn tại cho Veigar trước hầu như trường hợp tiếp cận với dồn gần kề tmùi hương của địch thủ, nhất là phần đông vị tướng tá trinh sát có khả năng sốc damge khỏe mạnh như: Zed, Talon, Leblanc...

Mũ phù thủy + Trượng hỏng vô: cặp đôi sản phẩm công nghệ quan trọng mang lại hầu như các tướng pháp sư và Veigar cũng thế, đặc biệt là quy trình sau của ván đấu, nó giúp Veigar buổi tối đa hóa 100% sức khỏe với mọi trộn Combo oneshot.

Các trang bị tùy lựa chọn Veigar

*
 
*
 
*
 
*

Tsi khảo một số biện pháp lên vật dụng đến Veigar với bộ 6 vật dụng tương đối đầy đủ cuối trận. 

Cách lên đồ Veigar Mid

Đây là cỗ full sản phẩm Veigar AP. đi đường thân hoặc Top chuẩn với mạnh mẽ nhất. Quỷ thỏng sẽ rất có tác dụng trong việc bớt thời hạn hồi chiêu giúp Veigar tích lũy Q farm lính được rất nhiều rộng mặt khác cung ứng mamãng cầu đáng chú ý quan trọng.

Xem thêm: 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc - 1001 Cách Kết Hợp Kỹ Năng Cho “Nện Thủ”

Trường thích hợp Veigar đi mặt đường cùng với phần đông tướng tá gồm kỹ năng kiềm chế khỏe mạnh như: Leblanc, Zoe, Syndra... hãy ưu tiên chọn lựa Dây chuyền chữ thập => nhằm bảo đảm bình yên rộng đến Veigar và một trong những phần chế ngự lại chúng.


Chuyên mục: Hướng Dẫn