Tahm Kench mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc với biện pháp lên đồ gia dụng Tahm Kench với bộ thiết bị bắt đầu. Video full bộ Tahm Kench cùng các mục tướng yếu đuối xuất xắc táo tợn hơn Thủy Quái Đại Vương tại au3d.vn.

Bạn đang xem: Tahm kench dtcl 4


*

*


*

*

*

*

*

*
       

*
       

       


Bảng ngọc Tahm Kench Hộ Vệ SPhường với Win 53.92% với Pick 24.45%

*

*

*

*

*

*
       

*

       


Trang bị Tahm Kench Top có Phần Trăm win cao nhất hiện tại nay

*
+
*
hoặc 
*
hoặc 
*

Cách lên vật dụng Tahm Kench

Đường top

*

Hỗ trợ

*

Bảng khả năng Tahm Kench

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng Tahm Kench

*

Chi máu năng lực Tahm Kench


Tahm Kench dồn trọng lượng của bản thân vào mỗi đòn tấn công với tài năng, gây thêm liền kề thương thơm dựa vào huyết buổi tối đa. Gây gần kề thương tướng tá địch tăng điểm Khẩu Vị Độc Đáo. lúc bao gồm tía điểm, hắn có thể Đánh Chén tướng mạo địch.


Tahm Kench quất roi lưỡi của hắn, tạo gần kề tmùi hương với làm cho chậm rì rì đơn vị chức năng thứ nhất trúng chiêu. Kĩ năng này sẽ gây ra làm choáng sau 3 điểm cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo.

Xem thêm: Cách Chơi Bitcoin Free - Hướng Dẫn Kiếm Bitcoin Miễn Phí Hằng Ngày


Tahm Kench tấn công chén bát một phương châm, gây gần cạnh thương thơm phnghiền tương đương với một phần lượng huyết buổi tối nhiều của chúng. Hắn có thể nhổ quân nhân với quái ác bị đánh bát ra như một khả năng triết lý để tạo ngay cạnh thương thơm phxay trên một diện rộng.


Tahm Kench đưa các gần kề thương nhận vào gần đây thành một lớp lá chắn. Khi lớp tiết xám rớt xuống, Tahm Kench được hồi một phần lượng tiết xám kia. Khi kích hoạt, năng lực này gửi toàn thể lượng máu xám thành một tấm lá chắn.

Xem thêm: Cách Chơi Ngôi Sao Thời Trang Trên Pc Với Memu, Cẩm Nang Game


Tahm Kench dịch rời mọi bản trang bị, và có thể sở hữu theo một tướng mạo liên minh đi thuộc.

Bắt đầu niệm chú về tối đa 6 giây. Trong thời gian kia, một tướng đồng minh có thể thừa nhận con chuột nên vào Tahm Kech để đi thuộc. Nếu không, tái kích hoạt kĩ năng để du hành một mình. lúc tái kích hoạt hoặc khi 1 đồng minh nhẩy vào, Tahm du hành mang đến vị trí chỉ định. Sát tmùi hương từ tướng mạo làm ngắt niệm chú."Cmặt hàng trai à, cả thế giới là 1 trong mẫu sông, và ta là vua của nó. Chẳng tất cả nơi nào là ta không tới. Chẳng gồm nơi nào là ta thiết yếu quay trở lại."


*
Senmãng cầu là tướng staông xã kỹ năng chí mạng lên vô hạn Lúc kết hợp với cuồng đaoGuinsoo vẫn là một trong lượng ngay cạnh thương thơm thêm vào đó bên trên đòn tiến công tayhoàn hảo nhất. Cộng thêm móc diệt tbỏ quái góp Senmãng cầu bao gồm thểbào tank từ tầm khôn cùng xa khi gần về late game. Xem đưa ra tiết
Kicvì chưng - Build bảng ngọc cùng bí quyết lên trang bị tướng tá LMHT

Kicvì chưng nơi các bạn share biện pháp lên trang bị cùng bảng ngọc cùng với meta quan trọng bắt đầu cùng ngon cho những tướng tá Liên minh huyền thoại


Chuyên mục: Hướng Dẫn