Bảng ngọc Aurelion Sol mùa 11 cùng phương pháp lên vật Aurelion Sol guide những thứ cách chơi Aurelion Sol build ngọc bổ trợ bắt đầu chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi aurelion sol tốc chiến


*

Bảng Ngọc Aurelion Sol

Bảng ngọc Aurelion Sol mùa 11 sẽ update hàng tuần theo phiên phiên bản tiên tiến nhất - Ác Long Thượng Giới.


*

*

*

*

Xem tướng khắc chế và kìm hãm Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới thuộc bảng bổ trợ Azir mùa 11 Hoàng Đế Sa Mạc trên đây.


Phép hỗ trợ đến Aurelion Sol

*
 + 
*

Tốc biến + Thiêu đốt: vẫn đã là nhị phnghiền hỗ trợ được khuim cần sử dụng mang đến Aurelion Sol đi Mid con đường thân. Tuy nhiên có thể thực hiện Kiệt sức để nạm thế bởi Aurelion Sol vào một vài ba trường phù hợp.

 

Điểm dũng mạnh cùng yếu Aurelion Sol

Aurelion là 1 pháp sư rất có thể coi là cấu rỉa mạnh khỏe, tuy thế hắn ta cũng là 1 trong pháp sư tạo tiếp giáp thương thơm theo thời gian tốt nhất. Cho cần, trường hợp đối thủ là những tướng mạo đỡ đòn, bọn chúng sẽ không còn chịu được nổi vài ba viên sao đập lệ mặt đâu. Chiêu cuối Sóng Ánh Sáng có khoảng tác động cực xa, xuim thấu tuyến đường sau đối phương, bởi vậy, hãy nhổ nó ra để cung cấp bầy tiếp cận địch thủ, hoặc đơn giản và dễ dàng là tạo gần cạnh tmùi hương nhiều độc nhất rất có thể khi đối thủ 5 tên đứng thành hàng dọc thôi.

 

Bảng năng lực Aurelion Sol

Thđọng trường đoản cú nâng kỹ năng Aurelion Sol max: W -> Q -> E.

*

Vòng sao là hiện tượng tạo sát thương thơm chính của Aurelion Sol đề xuất chắc chắn rằng phải tăng buổi tối đa Knhị Mnghỉ ngơi Thiên Hà (W)Tinch Vân Cầu(Q) tăng về tối nhiều thứ nhì để tăng thời hạn làm cho choáng. Du Hành Không Gian(E) chỉ việc rước một điểm nhằm tăng kĩ năng dịch chuyển, hòn đảo con đường. Sóng Ánh Sáng(R) tăng đúng Lever.

-------------------------------------------

Nội tại - Trung Tâm Vũ Trụ

Vòng sao quay quanh Aurelion, gây gần kề thương thơm phxay khi đập trúng một kẻ địch

Tinh Vân Cầu - Q

Aurelion tạo thành một tinc vân tiếng nổ gây choáng với tiếp giáp thương thơm lên kẻ thù Khi nó đi thừa xa khỏi hắn.

Nhấn lần đầu: Aurelion Sol tạo nên một tinch vân đang béo dần dần theo thời hạn với mang lại hắn 10% Tốc độ Di đưa.

Tinch vân tiếng nổ Lúc đạt mang đến Quỹ Đạo Ngoài, gây 70/110/150/190/230 (+) liền kề tmùi hương phnghiền và làm cho choáng 1.1/1.2/1.3/1.4/1.5 giây.

Nhấn lần hai: Cho nổ tinc vân ngay lập tức mau chóng.

Khai Mnghỉ ngơi Thiên Hà - W

Aurelion không ngừng mở rộng vòng sao, tăng lên gần cạnh tmùi hương của chính nó.

Bật tắt: Vòng sao của Aurelion Sol mở rộng ra Quỹ Đạo Ngoài với khiến 150% tiếp giáp thương thơm, tổng 30/22.5/15 (+22.5/15) cạnh bên thương phxay.

Du Hành Không Gian - E

Aurelion Sol dấn thêm vận tốc dịch rời Lúc theo một phía, và có thể chứa cánh để cất cánh một quãng con đường dài.

Xem thêm: Có Cách Khắc Phục K Ah

Kích hoạt: Bay 3000/4000/5000/6000/7000 khoảng cách về phía đang lựa chọn. Chỉ được dùng ngoại trừ giao tranh. Aurelion Sol có thể quan sát với bị chú ý xuyên địa hình trong những khi cất cánh.

chịu đựng tiếp giáp thương tự tướng mạo hoặc trụ sẽ buộc hắn hạ cánh với mất vận tốc tăng thêm từ nội trên.

Chiêu cuối - Sóng Ánh Sáng

Aurelion khạc ra một luồng sóng hỏa tinch, gây cạnh bên thương thơm và làm cho chậm rì rì phần đông đối thủ trúng cần cùng đẩy lùi chúng.

Luồng sóng vẫn đẩy lùi kẻ địch ngay gần Aurelion Sol ra mang đến Quỹ Đạo Ngoài.

 

Cách lên đồ vật Aurelion Sol

Trang bị chủ yếu mang đến Aurelion Sol

 +  + 

hoặc

 +  + 

 -------------------------------------------

Các trang bị tùy chọn Aurelion Sol

   

*
 
*

 -------------------------------------------

Tsay mê khảo một số trong những cách lên đồ đến Aurelion Sol với cỗ 6 thứ tương đối đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ gia dụng Aurelion Sol

=> Đây là cỗ full vật dụng của Aurelion Sol đi Mid mặt đường thân chuẩn cùng vượt trội nhất gồm: Trượng trường sinch + Trượng pha lê Rylai + Đồng hồ nước mèo + Mặt nạ đọa đầy + Mũ phù tdiệt.

 + 

*
 +  +  +  + 

 

hoặc với Aurelion Sol Quỷ thỏng Morello => giảm thời gian hồi chiêu - giúp Việc đàm phán tài năng đi con đường của Aurelion Sol giỏi hơn, quan trọng siêu tác dụng Khi kẻ thù bao hàm tướng đấu sỹ có công dụng hồi phục giỏi. Trường hợp Aurelion Sol nên đi mặt đường với mọi pháp môn sư các hiệu ứng chế ước, khoảng tấn công tay lâu năm, gạn lọc Dây chuyền chữ thập cũng là một trong những giải pháp cân xứng - bảo vệ độ an ninh rộng cho Aurelion Sol.

 + 

*
 +  +  +  + 

 

Cách đùa Aurelion Sol

Đi đường

Sử dụng Chòm sao buổi tối nhiều để quét về tối đa quân nhân đánh xa cùng đẩy lùi địch thủ thoát khỏi quân nhân. Có thể phối hợp các đòn đánh tấn công hay nhằm có thể ăn lính.

 

Combo cơ bản

Bật vòng sao ở tinh thần tối đa, ném Tinh Vân Cầu về phía của kẻ địch rồi sử dụng Sóng Ánh Sáng. Lúc đó, kẻ địch sẽ ảnh hưởng xuất kho đúng bên cạnh cquan tài sao với đống thời bị làm choáng. Lưu ý là Sóng Ánh Sáng là tài năng triết lý và rất có thể né được phải rất có thể có tác dụng choáng trước rồi hãy áp dụng kỹ năng này nhằm không bị trượt.

Cthùng sao tăng cường mức độ Khủng dựa trên thời hạn hội tụ.

Kích hoạt lại kĩ năng Q để gia công nổ Tinc Vân Cầu. Nó sẽ không còn nổ còn nếu như không ko được kích hoạt hoặc đi ngoài tầm buổi tối nhiều của ccỗ áo sao.

Tinh Vân Cầu không bị cản do bộ đội hay tướng địch

 

Video biện pháp chơi Aurelion Sol Mid full sách cực to gan lớn mật vs Zoe của bậc cao thủ xếp hạng leo rank thách đấu Hàn.

Xem thêm: #1 : Hướng Dẫn Đầy Đủ Cách Chơi Online Left 4 Dead 2 Đầy Đủ Cho Dân Mới Nhập Môn

 

Cách chơi Aurelion Sol mặt đường giữa full AP max xanh cân nặng team cùng với Ryze của Thách đấu leo rank.


Chuyên mục: Hướng Dẫn