Có thể bảo rằng Troll Warlord là 1 carry bao gồm tốc độ ra đòn nkhô nóng nhất vào thế giới DOTA 2 nhờ bộ kĩ năng buff vận tốc tiến công rất nhiều. Chúng ta hãy cùng nhau tò mò về cách chơi của Troll Warlord trải qua bài gợi ý Guide DOTA 2 tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách chơi troll warlord dota 2


cũng có thể nói rằng Troll Warlord là 1 trong những giữa những Carrier rất được ưa chuộng cùng sẽ dần trở về với trường đấu Competitive sầu trong thời hạn cách đây không lâu. Sức mạnh của vị tướng tá này nằm ở vị trí tốc độ đánh nhanh thuộc khả năng biến đổi giữa tiến công xa, tiến công gần tùy mục đích. Ngoài ra, anh chàng này cũng là 1 trong ứng cử viên góp team nạp năng lượng Roshan sớm số 1 trong DOTA 2.


*

Chúng ta hãy cùng khám phá về cách chơi của Troll Warlord thông qua bài xích chỉ dẫn Guide DOTA 2 tiếp sau đây.

1, tin tức chỉ số

Strength: 17 (+2.2/level)Agility: 21 (+2.75/level)Intelligence: 13 (+1.0/level)Lượng ngày tiết gốc (Level 1/25): 473/1841Mana: 169/741Sát thương: 38-56 / 124-142Tầm đánh: 500Armor: 1.94/13.98Tốc độ di chuyển: 300

Đánh giá: Lượng chỉ số của Troll Warlord được thăng bằng thân Strength với Agility khiến cho vị tướng này không quá yếu đuối ớt trong giai đoạn đầu game. Tuy nhiên, lượng chỉ số Intelligence cùng trên một level hơi tốt để cho Troll Warlord khá thiếu thốn mana ví như lạm dụng quá nhiều tài năng khi đi đường. Do đó, sinh hoạt những cấp độ sau, chúng ta nên lên một trong những sản phẩm mang đến chỉ số cơ phiên bản tương tự như tăng tài năng hồi mamãng cầu nhằm nâng cấp điều này.

2, tin tức kĩ năng


*


*

Whirling Axes (Dạng cận chiến)

Troll Warlord luân phiên hai cái rìu xung quanh bạn hắn, nhì cái rìu sẽ luân chuyển ra xa rồi lại quay trở lại với tạo sát thương thơm cũng như khiến cho các đối phương trúng đòn bị miss trong một khoảng chừng thời hạn.Tầm luân phiên của rìu: 350Sát thương: 75/125/175/225Tỉ lệ miss: 60%Thời gian tác dụng: 4/5/6/7sThời gian xoay: 3sThời gian hồi: 12sMana tiêu tốn: 50Đánh giá: Đây là kĩ năng mang lại kỹ năng solo đả độc đấu khá tốt của Troll Warlord bởi vì kẻ thù khi trúng đòn có khả năng sẽ bị miss 60% những đòn đánh đánh thường xuyên khiến cho hắn nặng nề có thể ở lại nhằm solo với Troll được.


*


*

3, Hướng dẫn tăng điểm kĩ năng


Quý Khách buộc phải tăng một điểm trước vào Berserker"s Rage để lấy năng lực biến đổi giữa dạng đánh xa với tấn công sát. Sau đó hãy ưu tiên vào Whirling Axes để lấy giáp thương cùng năng lực "đì lane" trường đoản cú tài năng này. Kĩ năng Fervor cần tăng 1 điều ban sơ cũng đã tương đối đầy đủ nhằm chúng ta solo Roshan rồi, hãy tăng tối đa năng lực này lúc trở về late game.

4, Hướng dẫn cài tác phẩm


Ban đầu, chúng ta cũng có thể cài đặt Ring of Protection trước hoặc đơn giản rộng là cài Wraith Band đặt lên Ring of Aquila trong tương lai.

Xem thêm: Cách Chơi Game Android Trên Ios Cực Kỳ Đơn Giản, Cách Giả Lập Android Trên Ios Cực Kỳ Đơn Giản


Tốc độ tiến công của Troll Warlord tương đối cao rồi yêu cầu chúng ta không độc nhất vô nhị thiết yêu cầu lên nguồn Tread mà hãy lên cho chính mình Phase Boots để sở hữu vận tốc dịch chuyển cùng sát tmùi hương lớn cho những đòn tấn công. Trong khi, Orb of Venom cũng là một cống phẩm tương đối có lợi Khi Troll gửi thanh lịch dạng tấn công ngay sát. Helm of Dominator cùng với tài năng hút máu cũng như hàng phục đệ là cống phẩm cực hữu ích cho Troll Warlord khi vào solo Roshan.


Ở quá trình giữa cho đến late game, ví như team địch có khá nhiều skill stun cùng slow thì chúng ta nên lên nhanh chóng Blaông chồng King Bar trước khi mua các thắng lợi khác. Các Item sau đó là Butterfly, Daedalus, Santanic... Nếu đối phương thiết lập Carry có công dụng né đòn nhỏng Phantom Assassin, Faceless Void, Brewmaster... thì cần lên thêm Monkey King Bar nhằm kìm hãm bọn chúng.

5, Một số xem xét lúc thi đấu Troll Warlord

- Ở tiến độ đầu game, tuy rằng Troll tương đối to gan lớn mật Khi cài đặt hai cỗ skill chuyển phiên rìu (dạng tiến công xa với tiến công gần) tuy vậy chúng ta vẫn tránh việc vượt đam mê đại chiến cùng hãy cố gắng farm sớm lên Phase Boots rồi hẵng "hổ báo" đại chiến.


- Quý Khách cũng hoàn toàn có thể thay đổi lên full bộ vật phẩm Vladmir cùng Diffusal Blade để rất có thể duy trì chân 1 nhỏ mồi lại cùng... tiêu diệt hắn.

- Hãy tập làm quen cùng với các dạng kĩ năng cơ hội đánh xa với tấn công ngay gần để thay đổi dạng mang lại nhuần nhuyễn, phù hợp với mục tiêu áp dụng. Không đề nghị áp dụng dạng tiến công ngay gần ví như chưa cứng cáp chiến thắng combat vì chưng bài toán lao vào combat cũng sẽ khiến bạn đề xuất chịu nguy hại "bỗng tử" sau thời điểm dính các skill bên kia.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Chơi Fo4 Mượt Cho Máy Yếu, Fifa Online 4: Tùy Chỉnh Để Chơi Game Mượt Mà Hơn


- Hãy nỗ lực farm lên hút ít huyết sớm cùng vào solo Roshan để lấy lợi thế cho team. Sau kia chúng ta cũng có thể lựa chọn push sớm hoặc dễ dàng và đơn giản là... đi farm tiếp nhằm trở buộc phải giàu không chỉ có vậy.


Chuyên mục: Hướng Dẫn