Toy Defense 2 gần như được chuyển đổi trọn vẹn với một nền bối cảnh đẳng cấp hơn, tính năng mới tuyệt vời với ngôn từ hết sức đa dạng chủng loại.

Bạn đang xem: Cách chơi toy defense

Nối tiếp theo sau rất nhiều thành công của trò chơi Toy Defense, phiên bản thứ 2 cùng với tiêu đề Toy Defense 2 đã được NSX Melesta Game chào làng trong thời điểm tháng 5/2013. Mặc cho dù đã giới thiệu từ lâu tuy vậy tính đến thời điểm hiện nay thì trò chơi vẫn được vô cùng phần đông gamer trên toàn trái đất tìm tới cùng cài đặt về mỗi ngày.

Mới phía trên, Wargaming với Melesta Games vẫn quyết định xây đắp phiên bản new của Toy Defense 2
với tất cả 2 hệ quản lý iOS cùng Android. Có thể nói, trò đùa gần như là được chuyển đổi trọn vẹn với 1 nền hình ảnh đẳng cấp hơn, tính năng được cải thiện tuyệt vời nhất với ngôn từ cực kỳ nhiều chủng loại. mặc khi trong số trận chiến thì bạn dạng thiết bị cũng rất được thay đổi thuộc kỹ năng upgrade cùng chỉ huy các đơn vị chức năng che chở.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Akali “Mới” Phong Cách Faker!


Theo nlỗi ông Andrei Yarantsau - Đại diện Wargaming phân tách sẻ: "Đây là phiên bản new của Toy Defense 2
cơ mà chúng tôi cảm giác chổ chính giữa đắc nhất. Việc trên hiện lại những cuộc chiến phong thái thủ thành đã khiến cho game thủ tiện lợi thu nhận dễ hơn về các kỹ năng lịch sử hào hùng. Với bài toán trò nghịch đang được xã hội gamer ủng hộ nlỗi hiện nay thì chúng tôi cũng đã phải quyết định đáp lại tình yêu này với 1 phiên bạn dạng new tất cả tính đột phá."

Cụ thể, đối với phiên phiên bản trước, Toy Defense 2
bao gồm một số biến đổi đáng chú ý như công dụng được bổ sung cập nhật tổng số 240 trách nhiệm, các maps có phong cách thiết kế thêm với hàng loạt bối cảnh những trận đánh cụ thể diễn ra tại châu Âu vào thế chiến thứ 2. Ngoài ra hệ thống tháp che chở cũng được đổi mới với đều thi công sáng tạo với thẩm mỹ.

Xem thêm: cách chơi aoe garena trên win 7Vốn dĩ là một phiên bản game ở trong thể nhiều loại thủ thành khai thác đề bài lịch sử, bởi vì vậy Toy Defense 2
hình như trình bày lại số đông trận đấu trong những chiến dịch nlỗi Crusader, Stalingrad, với Chiến dịch Overlord. Bên cạnh đó hệ thống thiết bị có thiết kế trọn vẹn dựa hình hình họa thực của thế chiến thứ hai cùng với đa số khẩu Thompson lừng danh xuất xắc đều pháo phòng thủ đầy sức khỏe.Hệ thống tích điện, với tăng cấp các đơn vị chức năng cũng rất được nâng cao với đầu tư chi tiêu chất lượng cùng hợp lí hơn. Trong cuộc chiến, mỗi lúc tháp phòng vệ bị tiêu diệt tuyệt quân nhóm của người sử dụng bị tmùi hương vong, bạn trọn vẹn rất có thể kiểm soát và điều hành tình hình, tăng cấp mới lại những đơn vị bằng cách áp dụng số chi phí và điểm ttận hưởng.Bạn phát âm quyên tâm rất có thể thiết lập game trên phía trên.
*

*


Chuyên mục: Hướng Dẫn