I. GIỚI THIỆU TORO – NGƯU MA VƯƠNG:

Là tướng đỡ đòn đang được tuyển lựa những độc nhất vào Liên Quân sản phẩm điện thoại, Toro – Ngưu Ma Vương tải kỹ năng kháng Chịu đựng mang lại kinh hãi và lượng khống chế diện rộng hoàn hảo nhất để cầm đầu giao đấu tuyệt xay góc mọi phương châm quan trọng đặc biệt của đối thủ. Đôi khi quy củ chỉ cần có một fan nghịch Toro giỏi thôi là vẫn dễ chịu và thoải mái chọn lọc các vị trí khác mà không cần phải bao gồm cho 2 chống chịu bắt đầu hoàn toàn có thể đánh được do đích thực Toro rất khỏe khoắn rồi! Nào, hãy cùng au3d.vnGame khám phá về Toro để xem crúc trườn này còn có lối chơi ra làm sao nhé!

*

II. CHI TIẾT BỘ KỸ NĂNG TORO:

*
 Mình Đồng Da Sắt (Nội tại)

Mỗi khi tung chiêu, Toro chẳng thể bị kiềm chế cùng sút ngay cạnh tmùi hương gánh chịu đi 20%.

Bạn đang xem: Cách chơi toro trong liên quân

*
 Sừng TrâuHồi chiêu: 12 giây.Năng lượng: 100.Toro nhào tới phần lớn quân địch của bản thân, gây gần kề thương đồ gia dụng lý với húc bọn chúng bay đi.
*
 Dư ChấnHồi chiêu: 12 giâyNăng lượng: 80.Sau khi dồn lực cùng bột phát, Toro cung cấp miễn truyền nhiễm mang đến bạn dạng thân một lượng gần cạnh tmùi hương hộ thuẫn, tạo gần cạnh thương phnghiền lên hồ hết kẻ thù bao bọc cùng bớt tốc độ chạy của chúng.
*
 Đại Địa Chấn (Ultimate)Hồi chiêu: 54 giây.Năng lượng: 150.Toro dậm 3 lần lên mặt khu đất, 2 dịp đầu gây tiếp giáp thương thơm đồ dùng lý và làm cho sút vận tốc chạy của đối thủ xung quanh. Đợt trang bị 3 khiến cho những địch thủ trong tầm ảnh hưởng bị hất tung với Chịu đựng thêm gần kề thương đồ lý.

Link sở hữu game offline pc full craông chồng không quảng cáo

Thứ đọng trường đoản cú nâng chiêu:

*

Thứ đọng trường đoản cú nâng chiêu cho Toro cũng khá đơn giản:

Tối nhiều Dư Chấn để vừa có tác dụng tạo gần cạnh thương diện rộng cùng làm chậm trễ, vừa có thêm lớp khiên để phòng Chịu đựng tốt hơn.Lấy một điểm Sừng Trâu ở Lever 1 để có cảm giác khống chế cùng nâng nó sau Dư Chấn.Ultimate Đại Địa Chấn là năng lực giao đấu tổng vô cùng mạnh của Toro đề xuất đang nâng đúng cấp độ.

III. PHÉP BỔ TRỢ VÀ CÁCH LÊN ĐỒ CỦA TORO:

1. Phép hỗ trợ mang lại Toro:

*
Tốc Biến: Phnghiền bổ trợ luôn đề xuất tất cả sau khi chúng ta có được cấp cho 19 để có thể dễ ợt msống giao đấu cũng như mau lẹ thoát ra khỏi trường hợp nguy nan xuất sắc rộng.

*
Bộc Phá: Tin mình đi, đây là điểm hỗ trợ hết sức táo tợn cho Toro bởi vì với bí quyết lên đồ dùng chống chịu đựng, lượng máu nhưng Toro bị mất Lúc dấn thân trong giao tranh đã rất to lớn cùng chỉ cần sau khi chúng ta dậm hoàn thành Đại Địa Chấn được nhiều bạn mà lại kích hoạt Bộc Phá thì đang gây ra được một lượng ngay cạnh thương diện rộng không hề nhỏ lên địch thủ.

Xem thêm: Tristana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Tristana Ad Mua 7

2. Cách lên thứ Toro:

KHIÊN ASTERIONGiá: 1600+ 1000 Máu về tối đa+ 60 Hồi máu/5sTăng 5% gần cạnh thương cùng 10% miễn tmùi hương đến bạn bè bao bọc – Nội trên duy nhất
*
GIÀY THUẬT SĨGiá: 760+10% Giảm hồi chiêu+60 Tốc chạy – Nội trên duy nhất
*
GIÁP THỐNG KHỔGiá: 1940+300 Giáp+1200 máu Phản pháo: Sau lúc chịu đựng đòn tấn công thường xuyên, nhanh chóng làm phản lại 15% gần kề thương thơm gánh chịu thành gần cạnh thương phnghiền (gần kề tmùi hương bội nghịch lại là kết quả sẽ qua tính tân oán bớt trừ giáp/giáp phép) – Nội trên Duy nhất
KHIÊN HUYỀN THOẠIGiá: 2180+360 Giáp+400 năng lượng+20% sút hồi chiêu – Nội trên duy nhấtLính gác: Nếu tướng mạo chịu sát tmùi hương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạycủa không ít kẻ địch sẽ ra đòn tiến công – Nội tại duy nhất
*
HUÂN TRƯƠNG TROYGiá: 2220+ 10% Giảm hồi chiêu+ 280 Giáp phép+ 1100 Máu về tối đaHộ thân: Mỗi 15 giây nhận được một tấm bảo lãnh góp dung nạp 300 – 1000 tiếp giáp thương thơm phép (tăng theo cấp tướng) – Nội trên duy nhất
*
ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁGiá: 2020+10% Giảm hồi chiêu+300 Giáp+800 Máu – Nội tại duy nhấtNội tại nhất – Sức bạo dạn nguim tố: Sau lúc tung chiêu sẽ khiến cho đòn tấn công kế tạo thêm 150 liền kề thương đồ gia dụng lý (từng cấp tăng lên 20) kèm 30% làm lờ lững , 3 giây hồi.

IV.BẢNG NGỌC CHO TORO:

Ngọc đỏ III Tốc đánh/Máu về tối đa/Giáp: Ngọc đỏ tuyệt nhất giành riêng cho tank góp Toro máu trâu rộng cùng được cộng thêm 23 sát Chịu đòn lâu hơn.

Ngọc tím III Máu/Hồi máu: Toro cần lên full máu cùng tất cả thêm hồi phục nhằm có thể trụ vững vàng vào giao đấu ngay lập tức ở tiến trình đầu.

Ngọc xanh III Giáp/Giáp Phép: Tăng tài năng chịu đựng dame của Toro lên cao nhất rất có thể góp Toro trâu hơn.

V. CÁCH CHƠI TORO:Đầu trận:Toro bắt buộc tốt nhất có thể là đi cùng rất Xạ thủ vì chưng cùng với cỗ tài năng khống chế bạo phổi, chú bò có thể đảm bảo an toàn ADC ngoài phần đa nguy hại trong quy trình đầu trận.Trong quá trình đi đường thì Sừng Trâu lẫn Dư Chấn đều là phần đông kỹ năng rất tốt để phá rối tương tự như khống chế kẻ thù, hãy thực hiện tiếp tục lúc rất có thể nhằm mục tiêu ngăn trở năng lực farm của bọn chúng.Nhớ rằng Dư Chấn Tặng cho Toro một lượng khiên để giảm gần kề thương dấn buộc phải cùng nó gồm một thời hạn nđính nhằm nổ gần kề thương cùng làm chậm trễ, do vậy hãy chắc chắn các bạn sống tiếp giáp kẻ địch để không xẩy ra hụt lượng gần cạnh thương đó.Giữa với Cuối trận:Sau Lúc đã chiếm lĩnh được đầy đủ sản phẩm công nghệ phòng chịu cần thiết thì Toro đã rất trâu bò nhờ vào nội tại của phiên bản thân đề xuất đừng xấu hổ nsát nhập vai trò đỡ đòn, mở giao đấu để kháng chịu gần kề tmùi hương cho team của người tiêu dùng.Nhớ rằng Sừng Trâu hoàn toàn có thể góp Toro thừa địa hình cho nên hãy tận dụng tối đa nó nhằm thu thon thả khoảng cách cùng với đối thủ xuất xắc đào thoát tốt hơn Khi gặp gỡ nguy hại.Chọn điểm sử dụng Đại Địa Chấn tốt là điều quan trọng của một người chơi Toro tốt nhằm mục đích bảo đảm được chúng ta khống chế được không ít đối phương độc nhất vô nhị có thể.Sử dụng kỹ năng lúc biết bản thân sẽ ảnh hưởng chế ước tự kẻ địch là bí quyết tốt nhằm chúng ta “giải choáng” dựa vào khả năng miễn lây nhiễm chế ước từ bỏ nội trên.Khi các bạn biết chắc hẳn rằng bản thân thiết yếu ra khỏi cái chết thì cách cực tốt là ở lại cùng có tác dụng hết sức rất có thể để cung ứng chủ lực của chúng ta tạo sát thương xuất sắc hơn.

Đồng nhóm và quân địch của Toro:Đồng đội:

Là địa điểm tanker tiên phong hàng đầu bây giờ đề nghị người nào cũng rất có thể là bè cánh giỏi của Toro.

Kẻ thù:Violet: Bay dancing nhỏng chyên ổn cùng hoàn toàn có thể ra khỏi chuỗi combo của Toro ví như cập nhật giỏi.

Xem thêm: Những Mẹo Cực Hữu Ích Để Chơi Megaman X4 Cách Chơi Megaman X4 Nhanh Nhất P1

*

Khalii: Vùng làm chậm của cô ả này rất lớn với slow hết sức khó chịu, bám dính chính là Toro cạnh tranh cựa quậy giả dụ không có Sừng Trâu.

*


Chuyên mục: Hướng Dẫn