Temple Run 2 không hẳn là 1 trong game khó vào chiếc game endless runner nói tầm thường, bất cứ ai ai cũng có thể làm thân quen cùng với gameplay ngay nghỉ ngơi phần lớn giây thứ nhất. Tuy nhiên, để đổi thay “chăm gia” Temple Run 2, bạn cần phải quăng quật kha khá thời gian nhằm “cày” game hằng ngày hoặc xem thêm 10 mẹo chơi có ích tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách chơi temple run 21. Tích sẵn quà miễn phí trước lúc chạy:

Trước lúc bắt đầu vòng chạy trước tiên vào Temple Run 2, chúng ta nên tìm rubi miễn phí tổn thông qua một trong những phương thức đơn giản dễ dàng. Truy cập shop Store từ thực 1-1 chính. Bỏ qua những tùy chọn mất phía phía bên trên, chú ý xuống dưới screen với thừa nhận Free để tìm rubi miễn phí:

Xem đoạn Clip miễn mức giá để dìm một ngọc xanh, chu kỳ xem không giới hạn. Like on Facebook để dấn một ngọc xanh. quý khách hàng chỉ được tiến hành độc nhất vô nhị một đợt, sau đó tùy lựa chọn này sẽ biến mất trên danh sách. Follow on Twitter để dìm 250 đồng vàng. Truy cập các thách thức hằng ngày để có cơ hội dìm ngọc với đá quý miễn tầm giá. Truy cập các thách thức sản phẩm tuần để sở hữu cơ hội nhận ngọc với xoàn miễn giá tiền.

2. Nhảy lên không ngay trong lúc thấy Cliff Hanger:

Ngay Lúc bước đầu màn chơi, các bạn sẽ chạm mặt tức thì một dòng Cliff Hanger (dây treo trên không nhằm đu từ bờ bên này sang trọng phía bên kia). Khi vừa thấy dây treo, hãy vuốt ngón tay lên trên màn hình hiển thị để phụ thuộc vào dây, đến cuối dây bạn chạy đã tự động hạ cánh bình yên.

Lúc sinh sống trên dây treo, hãy nghiêng fan chạy sang trọng phía có tiến thưởng, giữ nguyên góc đu đến cuối dây để thu thập tổng thể số quà đó.

3. Ưu tiên mang đến số đông nâng cấp tương quan tới trách nhiệm phải hoàn thành:

Mặc dù có không ít gói cập nhật nguồn Up cùng năng lực mang đến nhân đồ gia dụng nhưng mà bạn cần chọn đúng thời điểm nâng cấp nhằm đạt công dụng cao nhất, giúp bạn nhanh lẹ hoàn thành mục tiêu và lên cấp cho. Nội dung này được nói tương đối chi tiết trong bài xích Mẹo lên cung cấp nkhô giòn vào Temple Run 2.

khi sống thực solo tăng cấp, hãy để ý cho tới vấn đề upgrade số vàng của bản thân. Score Multiplier với Pickup Spawn cũng chính là mục đáng để ý, giúp bạn tăng điểm số và tần số lộ diện những Power nguồn Up trên tuyến đường chạy, quan trọng hữu ích giữa những trách nhiệm khó khăn.

Tiếp cho là nâng cấp nam châm từ hút ít vàng để tìm thật nhiều đá quý trên tuyến đường chạy do Temple Run 2 có khá nhiều nhiệm vụ liên quan mang lại tích lũy kim cương. Khiên bảo vệ cùng Boost không thật sự quan trọng cơ mà trong một vài màn đùa các bạn sẽ đề nghị đến chúng để cung ứng dứt nhiệm vụ nhanh khô hơn.


4. Giữ đến xe pháo goòng nghiêng giả dụ bạn có nhu cầu chiến thắng:

Thiết bị luôn sinh hoạt trạng thái nghiêng trái hoặc phải nếu bạn muốn quá qua đường ray trong hầm mỏ một bí quyết an toàn. Mặc dù ở rất nhiều đoạn đường trực tiếp, xe goòng rất có thể đứng thẳng tuy vậy vào hầm có nhiều góc đường cua cùng con đường rẽ. Việc nghiêng sản phẩm thường xuyên sẽ giúp đỡ các bạn chủ động cách xử trí các trường hợp bất thần nlỗi rẽ trái đề nghị, đi vào đoạn đường ray bị gãy đôi.

5. Nhảy liên tiếp lúc gặp chướng ngại vật đồ kép:

Ở phiên phiên bản Temple Run 2 này, chúng ta phải thừa qua 2 chướng ngại vật trang bị đứng ngay cạnh nhau trên tuyến đường chạy. Tuy nhiên, nhân tố may mắn cũng trở nên giúp đỡ bạn chấm dứt làm việc tinh chỉnh và điều khiển xuất sắc rộng. Lý vị bởi 2 chướng ngại trang bị này có thể đứng cạnh bên cạnh nhau, khi đó chúng ta chỉ cần tiến hành cú khiêu vũ to gan lớn mật và chỉ thả tay ra khi thấy hoàn toàn có thể hạ cánh bình an.

Xem thêm: Cách Tổ Chức Trò Chơi Tiếp Sức ", Trò Chơi Trong Môn Tiếng Việt

Nhưng khi 2 chướng ngại vật dụng phương pháp nhau một không gian nhỏ dại, các bạn yêu cầu thực hiện 2 cú khiêu vũ tức thời kề với điều này chứa đựng rất nhiều rủi ro khủng hoảng. Vấn đề là người chơi cũng lần chần trước 2 vật cản đồ được thu xếp ra làm sao, tất cả phần lớn nhờ vào vào may xui xẻo.

6. Hoàn thành phương châm càng nhanh càng tốt:

Sẽ có 3 mục tiêu bắt đầu được hiển thị trong mục Current Objectives. Mỗi khi kết thúc một kim chỉ nam, bọn chúng vẫn biến mất trên màn hình cùng được sửa chữa thay thế vì một mục tiêu new. Vì vậy, buộc phải lưu ý chấm dứt 3 phương châm này càng cấp tốc càng tốt nhằm nkhô nóng lên cung cấp đôi khi được thách thức bởi vì một phương châm mới mẻ và lạ mắt rộng.

Mặc mặc dù Việc thu thập được nhiều vàng với phá kỷ lục về quãng con đường chạy là phần đông tiêu chuẩn nhưng người đùa quyên tâm tốt nhất, mà lại tốt hơn không còn là quan tâm tới Việc xong xuôi phương châm để lên cung cấp cùng msinh sống khóa các thiết bị phẩm lôi cuốn.

7. Chọn nguồn Up phù hợp với lối nghịch của bạn:

Có một số Power Up vào Temple Run 2, chúng ta nên hiểu rõ về từng nhiều loại để chắt lọc Power Up tương xứng tốt nhất.

Khiên cân xứng với người nghịch chạm chán khó khăn Lúc quá qua các một số loại chướng ngại vật như lửa, vòng xoay đinch nhọn... Nam châm hút ít tiến thưởng là một một số loại nguồn Up được ưa chuộng, rất có thể thu thập mọi nam châm từ trên tuyến đường đi, bao gồm cả sinh hoạt các địa thế cực nhọc, giúp bạn triệu tập vào con đường chạy. Nếu mong để cho nhân đồ vật chạy tự động, nên chọn loại Power nguồn Up Boost, giúp đỡ bạn thư giãn giải trí trong giây lát mà nhân thiết bị vẫn được bảo đảm bình yên khỏi những chướng ngại vật đồ gia dụng.

8. Bỏ qua những Power Up nằm tại đoạn hiểm hóc:

Đây là một trong mẹo dễ dàng và đơn giản cơ mà nhiều người chơi thường xuyên bất cẩn bỏ qua mất. Trên đường chạy, bạn sẽ chạm chán các nguồn Up nằm lơ lửng bên trên ko, chỉ việc dancing lên là hoàn toàn có thể áp dụng chúng.

Tuy nhiên, chưa hẳn nguồn Up nào thì cũng nằm ở trong phần bình yên nhằm các bạn tích lũy. Nếu chúng nằm ở phần con đường ngã đôi, ngơi nghỉ bờ vực, ngơi nghỉ điểm đầu những vật cản thiết bị... thì cực tốt yêu cầu bỏ lỡ bọn chúng để giữ lại mạng chơi. Power Up còn rất nhiều sống phía trước!

9. Kết vừa lòng nhảy và trượt:

Một thao tác phối hợp thân nhảy trên không cùng tđuổi bạn để giúp đỡ chúng ta ra đi rộng phương pháp chạy thường thì. Một số màn đùa sắp xếp chướng ngại đồ gia dụng với lối rẽ ngay gần nhau, khiến các bạn cần yếu tạm dừng sau thời điểm nhảy đầm tốt tđuổi tín đồ. Việc nhảy đầm xuất xắc tđuổi trước khi rẽ bất ngờ đột ngột đã khiến cho chúng ta rơi xuống vực cơ mà ko kịp trlàm việc tay. Thủ thuật ở đây là gì? Trong khi trượt, hãy triển khai ngay lập tức một cú khiêu vũ nhằm thừa qua tình nuốm hiểm hóc này.

10. Nghiêng sản phẩm công nghệ khi chạm mặt mặt hàng gạch ốp đỏ:

Những mặt hàng ngói đỏ có thể khiến cho các bạn bị vấp và lỡ một nhịp còn nếu như không kịp tách bọn chúng, thú vật đầu khỉ đã xuất hiện tức thì sau lưng bạn và thời cơ bị cầm gọn gàng của khách hàng cũng cao hơn. Thông thường người đùa đang chọn lựa cách khiêu vũ qua mặt hàng gạch ốp đỏ này, nhưng mà sinh sống phần lớn màn đùa cực nhọc, hàng gạch ốp được thu xếp cực kỳ ngay sát các nhiều loại vật cản thiết bị không giống.

Lúc bấy giờ, việc khiêu vũ lên không hẳn lựa chọn xuất sắc. Hãy triển khai thao tác làm việc khiêu vũ xuất xắc trượt phù hợp rồi nghiêng thứ về làn con đường không trở nên ngăn trở vì mặt hàng gạch ốp.

Xem thêm: cách chọn laptop chơi game

Như vậy giúp đỡ bạn tránh vấp váp cần sản phẩm gạch tốt mất mạng vị không quá qua chướng ngại đồ gia dụng.

Hy vọng với 10 mẹo nhỏ đơn giản dễ dàng trên đây, người nghịch hoàn toàn có thể kết thúc đều kim chỉ nam vào game Temple Run 2 và lên cấp rất nhanh! Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Hướng Dẫn