Bảng ngọc Teemo mùa 11 với cách lên vật Teemo guide những sản phẩm công nghệ lối chơi Teemo build ngọc bổ trợ bắt đầu chuẩn vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Guide teemo mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ


*

Bảng Ngọc Teemo

Bảng ngọc Teemo mùa 11 sẽ cập nhật mặt hàng tuần theo phiên bản tiên tiến nhất - Trinh Sát Nhanh Nhứa hẹn.


*

*

*

*

Xem tướng mạo khắc chế và kìm hãm Teemo – Trinh Sát Nhanh khô Nhẹn cùng bảng bổ trợ Thresh mùa 11 Cai Ngục Xiềng Xích trên đây.


Phxay bổ trợ mang đến Teemo

*
 + 
*
 / 
*

Teemo là vị tướng mạo tất cả độ nhiều chức năng cao với cỗ kỹ năng đặc biệt vào Liên Minc Huyền Thoại lol, cậu có chức năng đảm nhận khá nhiều địa chỉ trong game như: Teemo top (đường trên), Teemo mid (con đường giữa), Teemo đi rừng hoặc Teemo supports hỗ trợ, bên cạnh ra Teemo cũng đều có lối chơi tùy biến như: Teemo full AP, Teemo full AD tốc đánh, Teemo tank đấu sĩ...

Luôn luôn luôn vĩnh cửu 2 thái rất trái ngược nhau của Teemo trong LMHT: Phần mập bạn chơi rất yêu chuộng sử dụng Teemo "vạn bạn mê" vì chưng những thiết kế nhỏ nhắn đáng yêu và dễ thương cùng bộ kĩ năng nhiều chức năng của cậu, thậm chí còn bao gồm những người dân chuyên Teemo - boy 1 champ leo rank xếp thứ hạng nữa.

Tuy nhiên trái lập cùng với điều này: có phần nhiều fan chơi rất là ghét khó chịu thậm chí là "dị ứng" Khi gặp Teemo vào game, bởi Teemo luôn gây rất nhiều ức chế cho tất cả những người nghịch cùng với khả năng: tàng hình + thổi mù + đặt nấm độc của bản thân.

Quý khách hàng thuộc yếu tố nào: Yêu thích tốt ghét bỏ Teemo ?

Tốc biến chuyển + Thiêu đốt là 2 phép hỗ trợ hàng đầu đến giỏi cho Teemo mặt đường trên cũng như đường giữa hoặc Teemo sp, nhằm tăng kỹ năng đnai lưng mặt đường lấn át đối thủ của cậu. Nếu chúng ta sử dụng Teemo đi rừng hãy đưa thành Trừng phạt.

 

Điểm khỏe mạnh với yếu hèn Teemo

Điểm mạnh:

Có tài năng rỉa máu khôn cùng cực nhọc chịu

Rất phong phú với tương đối nhiều lối nghịch và kiến thiết bộ vật dụng không giống nhau: thuần pháp môn sư hoặc AD tốc đánh hoặc binh sĩ - pháp sư.

Có khả kiểm soát khoảng chú ý bạn dạng thiết bị, tự bảo đảm phiên bản thân giỏi cùng từ bỏ Bẫy Độc Noxus(R)

Khắc chế mọi vị tướng mạo đa số tạo ngay cạnh thương bằng đòn đánh thường bạo gan như: Xạ thủ, Đấu sĩ, Sát thủ... với kỹ năng Phi Tiêu Mù (Q).

Khả năng đẩy lẻ, đnai lưng đường đối thủ mạnh khỏe, quan trọng tạo Teemo hay tạo xúc cảm ức chế khó chịu mang đến team địch.

Tốc độ dịch chuyển khá cao nhờ Chạy Lẹ(W) với năng lực lẩn trốn Tàng hình dựa vào nội trên.

Dễ dàng bao gồm mạng hoặc hỗ trợ với chiêu cuối bả nnóng độc.

Lượng cạnh bên thương tạo ra hơi đáng kể, và nạp năng lượng theo Phần Trăm huyết, khá hiệu quả lúc kết hợp cùng Mặt Nạ Đọa Đày Liandry => không thể ngán đầy đủ tướng tanker hồi phục giỏi.

Tạo hình nhỏ tuổi nhắn đáng yêu và dễ thương bậc nhất trong LMHT, giành được cảm tình béo của chúng ta bạn cô gái.

Nhược điểm:

Không tất cả ngẫu nhiên kỹ năng khống chế cứng làm sao.

Bẫy nnóng độc dễ bị tiêu diệt vày Mắt tím hoặc Máy quét.

Khá mỏng manh manh, sợ hãi phần nhiều tướng tá trinh sát dồn sốc damge khỏe khoắn.

Trong giao tranh tổng: ko có khá nhiều đóng góp

hầu hết fan say mê - hầu hết cũng không ít người ghét Teemo.

Sức bạo phổi Teemo nhờ vào tương đối nhiều vào thứ.

 

Bảng kĩ năng Teemo

Teemo tất cả 2 cách tăng bảng kỹ năng cơ bạn dạng sau:

Cách 1: Teemo max E -> Q -> W => đó là phương pháp áp dụng các mang đến Teemo Top / Mid / đi Rừng (tăng thêm về tối đa sát thương thơm từ độc theo thời gian).

*

Bắn Độc (E) đang là kỹ năng đề xuất ưu tiên nâng đầu tiên cho Teemo, để lấy gần cạnh thương ngày càng tăng theo thời hạn tự các đòn tấn công của cậu. Tiếp theo đã là Phi Tiêu Mù (Q) giúp Teemo hoàn toàn có thể farm quân nhân cùng cấu rỉa khoảng xa cực tốt, không chỉ có thế cũng đưa về lượng sức khỏe tương đối mập kèm cảm giác làm cho mù phương châm nữa. Chạy Lẹ (W) chỉ cần lấy 1 điểm làm việc màn chơi 3 cùng vẫn cộng cuối cùng. Chiêu cuối Bẫy Độc Noxus (R) nâng theo như đúng cấp độ mang đến Teemo.

Xem thêm: Cách Chơi Vạn Bảo Các Vlcm, Cách Chơi Vạn Bảo Các Trong Vlcm

Cách 2: Teemo max Q -> E -> W => thường xuyên thực hiện mang đến Teemo Sp cung cấp (tăng kỹ năng cấu rỉa tự xa tạo tức giận mang lại đối phương)

*

Nội trên - Chiến Tnhãi con Du Kích

Nếu Teemo đứng yên và không thực hiện hành vi làm sao trong phút chốc, cậu trsống cần Vô Hình lâu dài. Nếu sinh sống trong bụi cỏ, Teemo rất có thể gia hạn Vô Hình lúc di chuyển. Sau Khi mất Vô Hình, Teemo nhấn Yếu Tố Bất Ngờ, tăng Tốc độ Đánh trong 3 giây.

Phi Tiêu Mù - Q

Làm mờ khoảng chú ý của kẻ địch bởi một độc hại rất bạo dạn, gây cạnh bên thương lên kim chỉ nam đồng thời khiến nàn nhân bị mù vào thời hạn hiệu lực thực thi.

Gây 80/125/170/215/260 (+) tiếp giáp thương phép và có tác dụng mù kim chỉ nam trong 1.5/1.75/2/2.25/2.5 giây.

Chạy Lẹ - W

Teemo tăng vận tốc chạy của bản thân cho đến khi hắn bị tấn công vị tướng địch hay trụ. Teemo rất có thể kích hoạt tài năng này để tăng tốc nhưng không bị tác động vị những đòn tấn công vào một khoảng thời gian nthêm.

Kích hoạt: Teemo chạy nước rút ít, gấp hai vận tốc tăng lên thông thường vào 3 giây. Giá trị tạo thêm này không không đủ Khi bị tấn công.

Bắn Độc - E

Mỗi đòn đánh của Teemo vẫn làm kim chỉ nam bị lây truyền độc, khiến cạnh bên thương thơm khởi điểm, cùng cạnh bên tmùi hương mỗi giây vào 4 giây.

Chiêu cuối - Bẫy Độc Noxus

Teemo ném một cái bả nnóng độc trường đoản cú vào túi của mình. Nếu kẻ dịch dẫm phải nó đã phun ra một làn sương độc, có tác dụng lờ lững với khiến tiếp giáp tmùi hương theo thời gian. Nếu Teemo nỉm nấm vào một trong những nấm không giống, nó đang nảy thêm 1 khoảng cách nữa.

Bẫy mãi sau trong 5 phút ít và bắt buộc 1 giây nhằm chuẩn bị nổ cũng giống như tàng hình. Nếu một nấm được quăng lên ở trên một nnóng khác, nó vẫn nảy ra giải pháp Teemo 3/4/5 khoảng cách trước lúc hạ cánh.

Teemo tích tụ một dòng nấm mỗi giây, tuy thế hắn chỉ hoàn toàn có thể mang buổi tối nhiều 3 quả cùng một dịp.

 

Cách lên vật dụng Teemo

Các trang bị ban đầu cho Teemo

*
 + 
*
 / 
*

Khởi đầu bằng Nhẫn Doran và Bình Máu giúp đến người tiêu dùng có đủ năng lượng và kỹ năng hồi phục ở giai đoạn đầu.

Bình Thuốc Biến Dị: sản phẩm này ngoại trừ Việc góp thêm phần góp Teemo cấu rỉa địch thủ giỏi hơn vậy thì còn mang đến năng lực hồi phục tích điện cho một Teemo ko lên các sản phẩm công nghệ Pháp Sư.

Lên giầy cho Teemo.

*
 > 
*
 > 
*

Tùy vào cụ thể từng cuộc đấu với địch thủ đi con đường nhằm chọn cách lên giầy mang lại cân xứng với Teemo

Trang bị thiết yếu cho Teemo

Với Teemo Top

*
 + 
*
 + 

 

Với Teemo Sp

*
 +  + 
*

Teemo có 2 phương pháp lên trang bị cơ phiên bản chính là: Teemo AP.. và Teemo AD - tùy theo sở trường của từng người nghịch cũng tương tự đối thủ và từng ván đấu:

Teemo AP:

Nanh Nashor: là món đồ cần lên nhanh chóng trước tiên mang đến Teemo, để tăng tốc độ tấn công đẩy đường nkhô giòn cũng tương tự gây thêm gần kề thương phxay trường đoản cú các vố tấn công thường xuyên của Teemo.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: là máy quan trọng quan trọng đặc biệt duy nhất với lối nghịch này, kết hợp với mồi nhử độc của Teemo, mỗi lúc đối thủ giẫm yêu cầu nấm bọn chúng sẽ ảnh hưởng nung nấu và Chịu đựng không hề ít liền kề thương phép theo xác suất ngày tiết, bên cạnh đó cũng giúp Teemo trlàm việc yêu cầu chắc chắn rộng.

Trượng Hư Vô: với phần trăm tỷ lệ phệ xuim phòng phnghiền, nó đã làm cho những pha Phi Tiêu Mù(Q) cùng các chiếc bả nnóng của Teemo trsống đề xuất gian nguy rộng bao giờ hết. 

Teemo AD:

Cuồng Cung Runaan: là đồ vật không thể bỏ qua mất, hồ hết phạt phun khiến gần kề tmùi hương diện rộng lớn kết phù hợp với hiệu ứng độc tăng gần kề thương thơm theo thời gian.

Cuồng Đao Guinsoo: máy này phối kết hợp với Cuồng Cung Runaan đang khiến Teemo trsinh hoạt bắt buộc rất khỏe, cùng lượng giáp tmùi hương các thành phần hỗn hợp Teemo rất có thể bắn hạ cả hầu như tướng mạo đấu sĩ tanker trâu bò.

 

Các trang bị tùy chọn Teemo

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tmê man khảo một trong những cách lên trang bị đến Teemo với bộ 6 vật dụng không thiếu cuối trận.

Cách lên vật dụng Teemo Top

Nlỗi vẫn nói phía bên trên Teemo rất thiêng hoạt vào lối chơi cũng tương tự bí quyết lên thiết bị, phụ thuộc vào từng địch thủ, ván đấu với phong thái tiến công của mọi người.

Về late game: Mũ phù tdiệt với Đồng hồ nước cát đang là 2 sản phẩm công nghệ ưu tiên lựa chọn: vừa góp Teemo đẩy mạnh lượng sát thương thơm phép màu, mặt khác góp Teemo trsống nên an toàn hơn.

Xem thêm: cach choi megaman x6

Trường vừa lòng Teemo đi con đường cùng với phần lớn tướng tá tanker trâu trườn, kỹ năng hồi sinh giỏi như: Garen, Munbởi vì, Swain..., hãy lựa chọn Quỷ Thỏng Morello => cùng với cảm giác Vết tmùi hương sâu, nó đã cực kỳ tác dụng cùng tương khắc và chế ngự sút khả năng kháng Chịu của bọn chúng đi không ít.


Chuyên mục: Hướng Dẫn