Tựa game Swamp Attachồng đình đám một thời đã trở lại với phần 2 của series. Swamp Attachồng luân chuyển xung quanh câu chuyện về một anh chàng cau tất cả, bụng phệ nhưng rất say đắm nhạc đồng quê – Redneck đang cố gắng bảo vệ nơi ở của bản thân khỏi những bé quái quỷ vật đầm lầy hung dữ. Cốt truyện trò chơi là đơn giản. Không gồm nhiều điều để nói bởi lẽ, với một game thành công xuất sắc, thì yếu tố gameplay chính là yếu tố quyết định.

Bạn đang xem: Cách chơi swamp attack

*


Nội dung chính


Đầm lầy đại chiến

Lấy lối chống thủ nổi tiếng của đàn anh Plants vs. zombies, Swamp attachồng 2 đưa người chơi vào cuộc chiến gay cấn giữa Rednechồng và những con thú đột biến hung dữ. Tuy nhiên, trái ngược với lối chơi chiến thuật của Plants vs.Zombies, Swamp Attack lại khiến người chơi phải hành động nhiều hơn.

Thật vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc xây dựng một thành trì đáng tin cậy. Người chơi cần phải nhấp vào kẻ thù của màn hình để bắn những khẩu súng ngắn đúng đắn với đợi đạn được nạp đầy đủ, chuẩn bị cho những cuộc tấn công tiếp theo. Nghe thì gồm vẻ đơn giản nhưng chuyện kẻ địch đông đảo lạ thường, đạn dược có hạn cũng khiến người chơi luống cuống.

Nhập zombie. Tuy nhiên, lần này, bọn chúng là loại bò liền kề cùng côn trùng nhỏ zombie – tất cả các loại động vật hoang dã đầm lầy dường như đã trở đề nghị điên loạn. Họ đến từng đám, từ từ tiến lên, nhưng gây chết người.

Ánh mắt của họ cố định cùng không phản ánh gì ngoại trừ cơn đói huyết cụ thể. Tại một thời điểm nào đó, chàng trai của họ phải đối đầu với UFO, thứ phải chịu trách nhiệm làm cho biến đổi các loại động vật ngay lập tức từ đầu.

Để giảm bớt độ nặng nề, trò chơi cung cấp cho bạn những vật phẩm bổ trợ tiện dụng như thuốc nổ tốt bom xăng,… Những vũ khí này gây giáp thương bên trên diện rộng sẽ giúp người chơi dễ thở hơn trước lớp kẻ thù đang ập đến.

Động vật hoang dại thây ma bao gồm rất nhiều loại – cá sấu, rùa lớn, gấu trúc, chuột gồm vũ trang, muỗi xịt nọc độc khổng lồ, UFO và những con quấn xấu xí xấu xí với đôi môi đánh son. Mặc cho dù họ tiếp cận với tốc độ chậm ổn định, chàng trai cần thời gian để bắn cùng nạp lại khẩu súng ngắn của bản thân, vày vậy tại một số thời điểm, những con trườn gần cạnh ghê rợn sẽ tiếp cận anh ta.

May mắn chũm, các nhà vạc triển đã tạo nên nó trông giống như những nhỏ quái ác vật đang nhai những bậc thềm hiên đơn vị trong lúc thực tế, chúng đang nhai chân của anh chàng. Tại sao thanh năng lượng của anh ta lại chìm cùng một cơ hội, ngược lại?

Càng giết nhiều sinch vật, anh ta càng nhận được nhiều phần thưởng cùng càng thu thập được nhiều tiền tiến thưởng. Phần thưởng tất cả rất nhiều loại – thuốc nổ, cocktail Molotov, độc dược cùng các chất tăng cường khác gồm thể tạo đề xuất một bữa tiệc nướng tuyệt vời với che tết cá sấu.

Xem thêm: cách chơi rules of survival trên pc không lag

Trò chơi thừa thú vị cùng khá khiến nghiện, nhưng đầy thử thách. Chỉ một vài ba cấp độ đầu tiên là một miếng bánh, vì chưng vậy bạn sẽ phải nạp mang đến anh chàng những viên đạn và dự án công trình phòng thủ sau khi giới thiệu.

Tất nhiên, klặng cương cắt klặng cương, cùng Swamp Attachồng 2 cung cấp nhiều loại vũ khí từ súng ngắn, súng uzi, súng sản phẩm sáu nòng mang đến đến bom nguim tử. Những vũ khí này sẽ được mở khóa dần dần trong quá trình chơi bằng số tiền bạn kiếm được. Bên cạnh đó, người chơi cũng tất cả thể nâng cấp cơ số đạn cũng như hỏa lực tại cửa mặt hàng. Tương tự, bạn cũng có thể kiếm thêm tiền bằng phương pháp tmê mệt gia vào những nhiệm vụ nkhô cứng (Quick Mission) nằm rải rác rến trong game.

Hệ thống cấp độ

Có bốn tập với tổng cộng 78 cấp độ. Cuối mỗi tập phim, chàng trai phải đối đầu với một tên quấn. Có một vài trường hợp UFO tấn công trong mỗi tập. Đó là sự không giống biệt bởi do đĩa bay lấy đi tất cả đạn bổ sung của anh ta, khiến anh ta không có gì bên cạnh khẩu súng ngắn của bản thân. Anh ta phải hạ những chiếc đĩa để khôi phục một số sức mạnh của mình, đồng thời chống lại gấu trúc cùng chuột.

Cửa sản phẩm cung cấp một số cơ quan đến vũ khí, phòng thủ, chất nổ với gói đặc quyền, chẳng hạn như đồng xu nhân đôi hoặc bình thuốc hồi sinch. Bạn tất cả thể chơi cơ mà ko cần trả tiền (IAP.. hơi đắt một chút), miễn là bạn gồm chút kinh nghiệm. May mắn nắm, bạn bao gồm thể cù lại bất kỳ cấp độ như thế nào hoặc chơi một nhiệm vụ nhanh lẹ để kiếm được một số xu.

Hệ thống điều khiển

Các điều khiển rất đơn giản – bạn chỉ cần chạm vào những nhỏ quái quỷ vật với anh chàng của bạn bắn hạ bọn chúng. Tuy nhiên, khẩu súng ngắn tất cả những đặc thù của nó cùng bạn ko thể tiếp tục khai quật như điên – hãy mang lại anh ta thời gian để tải lại.

UZI thực hiện các vòng xoay nkhô nóng, nhưng nó kỉm mạnh hơn và đạn nhanh chóng hết. Bạn sẽ chạm vào những hộp vàng, tiền xu, vịt bé cao su thiên nhiên để tăng sức mạnh; áp dụng một sức mạnh-up yêu cầu bạn kéo nó trên các sinh vật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ô Số Sudoku Online, Hướng Dẫn Cách Chơi Game Ô Số Sudoku

Nhìn phổ biến, Swamp Attaông chồng 2 là một trò giết thời gian trọn vẹn thụ vị với đường nét quyến rũ đặc biệt của người Mỹ, nếu tất cả một thứ như vậy.


Chuyên mục: Hướng Dẫn