Hướng dẫn farm cho tất cả những người bắt đầu đùa cùng cày lại acc clone gameSummoners War iOS Android

Thường tương đối nhiều newbie thắc mắc:

1. Up lever trước, up sao trước giỏi awaken trước? Hay dồn thời hạn vào kiếm runes?2. Và có tác dụng nhỏng nào để tìm kiếm được (exp, vật liệu awaken, runes) xuất sắc nhất?3. Farm mamãng cầu ở đâu các nhất? Có lợi nhất?

*

*** Mình sẽ đáp án 3 vụ việc trên***

1. Lúc bắt đầu bước đầu tài khoản bắt đầu (hoặc clone) những bạn sẽ rất lừng chừng cần làm nhỏng nào? Làm gì trước?

- Kinh nghiệm nghịch rộng một năm bạn muốn share. Chơi summoner đặc biệt quan trọng tuyệt nhất đó đó là runes, số * với lever monsterNhưng kia chỉ cần khi bạn mid cùng late game (Tức là bạn đã sở hữu team, rune tìm được ổn) .Còn với những người bắt đầu chơi thì ngược trở lại hoàn toàn. Cái ban sơ để bạn phải sẽ là lever monster! Vì sao? Vì awaken chỉ thật sự hữu ích so với một số monsters có skill đồ vật 3 đặc biệt quan trọng mạnh: joker wind, bomb, ... Ngoài ra còn tăng một trong những phần điểm cùng (spd, atk, hp..) Nhưng mới thuở đầu để farm Hight đối với acc bắt đầu là cực kì cạnh tranh cùng mất thời gian. Còn hầu hết pet hell hound fire, warbear wind, garudomain authority water, megan.. là hồ hết monsters 2,3* rất giản đơn awaken.

Bạn đang xem: Cách chơi summoners war

- Vậy còn runes?

Đúng là không tồn tại runes thì hệt như các bạn ra chiến trường ko khoác áo tiếp giáp vậy. Nhưng các bạn kiếm đâu ra được rune ngon lúc lv còn thấp? Cắm đầu farm Giant? Dragon? B mấy? B3 ư? Xin thưa chúng ta đánh bản đồ tuy chỉ kém nhẹm 1 chút ít tuy thế kiếm mix nkhô cứng hơn nhiều! Dù các bạn có một runes 6* +12 thời điểm đó thì cùng với điểm cộng 50% chỉ số cũng chẳng thnóng vào đâu vày trùm cuối bây giờ của công ty cực kỳ yếu hèn.

- Lý do vì thế bản thân khẳng định cùng với chúng ta yêu cầu up lever với * trước tiên. Up nhỏng như thế nào nhằm nkhô nóng nhất?

quý khách cđọng đi maps thông thường không còn toàn bộ maps cùng cố gắng up lever đa số quái dị có tác dụng kéo bản đồ giỏi.Inugangươi Fire là Boss mình Review cao nhất trong những quái dị 3* có tác dụng kéo team nkhô giòn duy nhất. (tìm trên maps volcano - núi lửa)

*

2. Làm sao nhằm farm nhanh hao nhất?

- khi bạn tất cả team để train thì các bạn cố gắng vào map trước tiên (Garen Forest) với maps thứ hai (Mt Siz) nhằm kiếm 2 phối rune: fatal với energy đeo cho những monsters. Nên tấn công boss trước để sở hữu rune màu cùng chỉ số % giỏi. sau đó tấn công các maps khớp ứng cùng với số runes đề nghị tra cứu. ( từ là 1 đến 6 khớp ứng cùng với vị trí 1-6 của rune, maps 7 là boss) - Farm tốt nhất đó là maps Volcano 1 (hệ nomal) exp nhận được đối với các maps không giống cao hơn tương đối nhiều. - Sau Khi farm được 1 team 5* với rune 3.4* +9 +12 thì thời điểm đấy chúng ta nên farm runes vào Giant. Thường đi Giant chúng ta nên tìm 2 heal, 1 buff, 1 tank 1atk. Mình đề cử: inu Light, inu fire, megan (hoặc shanon) warbear Wind cùng Bearnan (Griffion wind) - Với team nhỏng này 5* chúng ta farm Giant B7 tự động hóa ko nặng nề. - Song tuy vậy vấn đề farm runes bạn nên tma lanh thủ awaken từng nhỏ theo ngày. quy trình này hay mất 2-3 mon.

3. khi chúng ta có team ổn (5,6*) tuy vậy thỉnh thoảng shop cung cấp mystic. runes ngon, và đông đảo thời điểm bạn phải mana up runes. một câu hỏi nan giải

- Vậy farrm ngơi nghỉ đâu? Thường đa số chúng ta chọn lựa farm trên Secrec Dungeon có chúng ta farm trên vol hell, vol hard... cũng đều có các bạn farm Giant, Dragon...

Xem thêm: Diana Guide Mùa 9

Nhưng bản thân mình là tín đồ nghịch Free là nhiều thì tôi chỉ chọn 2 nơi:

Volcano Nomal: Vì trên trên đây mình vừa up được lever, vừa tìm được mana, buôn bán runes. Không đều vậy lượng energy (năng lượng) nhận được từ bỏ map vol mình thấy nhiều độc nhất vô nhị vào toàn bộ những map,dungeon.Giant. Vì ko kể lượng mana nhận được tự giant (ko nhiều) thì nhiều phần là từ phân phối runes. Một ngày bản thân farm cũng khá được 400k mamãng cầu. Chăm thì hơn. Dường như farm Giant đã rớt runes ngon với phần lớn mix rune cho những monsters thuần def, thuần dam. Vậy vì sao ko farm Dragon? Dragon rune rõ ràng giá cao hơn tuy thế nhỏng mnihf nói. Mình chơi Free nên để farm được Long thì cần team khá to gan (DOT-BUFF-DEBUFF tốt) ngoài ra auto dragon cao rất may đen đủi với mất thời hạn.

Làm cụ làm sao nhằm chúng ta cũng có thể nạp crystalsmang lại game Summoners War.

Xem thêm: Cách Từ Chối Khéo Cuộc Hẹn, Từ Chối Ai Đó Mà Không Khiến Họ Bị Tổn Thương

Hiện game chỉ xuất hiện bên trên hai hệ điều hành quản lý iOS và Android , với từng hệ quản lý và điều hành tất cả một loại thẻ riêng rẽ để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card cho hệ quản lý điều hành iOS và thẻ Google Play Gift Card cho hệ điều hành và quản lý Android .

*

Hướng dẫn bí quyết nua nạp crystals game Summoners War Android iOS


Chuyên mục: Hướng Dẫn