1 Giới thiệu tướng tá Slardar Dota 22 Hướng dẫn chơi Slardar Dota 2- Cách lên vật “cực chất”4 Hướng dẫn nghịch Slardar Dota 2 qua từng giai đoạn

Chiến binch Slithereen – Slardar Dota 2 được nhận xét là 1 trong những trong những nhân vật có tác dụng kết thúc trộn combat và thân chân địch cực lâu. Trải qua rất nhiều phiên phiên bản tăng cấp Dota 2, Slardar vẫn luôn luôn được những game thủ tin tưởng với chắt lọc. Vậy cách chơi Slardar Dota 2 như thế nào? Mời các bạn thuộc tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách chơi slardar dota 2

Giới thiệu tướng Slardar Dota 2

Để giúp bạn đùa gồm cách chơi Slardar Dota 2 công dụng độc nhất vô nhị, đầu tiên những bạn cần phải thâu tóm được đa số đọc tin cơ phiên bản tương tự như ưu – yếu điểm của hero này.

Thông số cơ bản

Strength 21 + 2.8Agility 17 + 2.4Intelligence 15 + 1.5Affiliation: ScourgeAttachồng Animation: 0.36 / 0.64Damage: 51 – 59Casting Animation: 0.35 / 0.51Armor: 4.4Base Attaông chồng Time: 1.7Movespeed: 300Missile Speed: InstantAttaông xã Range: 100 (melee)Sight Range: 1800 / 800
*
Thông số cơ bản của vị Vua biển cả

Qua thông số kỹ thuật cơ bản làm việc bên trên, hoàn toàn có thể thấy Slardar Dota 2 là 1 trong tướng tá ở trong đội Sức dũng mạnh. Hero này còn có chỉ số gần cạnh cơ bạn dạng rất chắc chắn. Cộng thêm tốc độ di chuyển xuất sắc và chỉ số sức khỏe, linch hoạt cao sẽ giúp đỡ Slardar có thể xông trộn combat với chống Chịu cực tốt. Các địa điểm Slardar có thể đảm nhiệm vào game như: Disabler – Initiator – Ganker – Support.

Ưu điểm

Slardar bao gồm điểm stats khởi đầu cao.Ssống hữu cỗ skill thần thánh.Dam khởi điểm khá, animation xuất sắc.AOE stun xuất sắc , bớt ngay cạnh multiple target.

Kngày tiết điểm

Attack tốc độ chậm trễ, stats trung bình.Tay ngắn thêm dễ dẫn đến đì lane.Dễ bị tiêu diệt xài Sprint không đúng lúcMamãng cầu thấp.

Hướng dẫn chơi Slardar Dota 2- Cách lên thứ “cực chất”

Để củng gồm thêm phần công dụng cho lối chơi Slardar Dota 2 chắc hẳn rằng luôn luôn phải có các vật dụng. Các bạn có thể tìm hiểu thêm cách lên đồ vật mang đến Slardar tiếp sau đây để đỡ mất thời hạn mang lại vấn đề tò mò.

Trang bị đầu game

Stout Shield

*


Tỉ lệ chặn: 50%
Số gần kề thương ngăn (Đánh gần): 16
Số cạnh bên thương chặn (Đánh xa): 8

Tango

*

Tổng ngày tiết hồi (ăn uống cây): 115Tổng ngày tiết hồi (ăn uống mắt): 230

Healing Salve

*

Tác dụng lên phiên bản thân/đồng độiHồi tiết vào thời gian ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400Thời gian hiệu lực: 8Cooldown 0.25

Iron Branch

*

Tạo ra một cái cây nhỏ trên vị trí hướng đẫn, trường thọ vào trăng tròn giây.Tầm sử dụng: 200Thời gian tồn tại: 20tác dụng làm cho tạ thế sight

Trang bị thân game

Blink Dagger

*

Tăng kĩ năng làm cho choáng.Truy xua, chế tạo bộ combo bất thần.

nguồn Tread

*

+45 Movement speed+25 Attaông chồng speed

Vanguard

*

+250 HP6 HP regenĐánh ngay sát 40Đánh xa 20Bảo vệ nhân vật trước những đòn đánh hung hãn

Magic Wand

*

 Tăng lượng regene máu và mana ngay trong khi thực hiện.Trụ lane giỏi.

Xem thêm: cách chơi sokoban màn 6

Trang bị cuối game

Blachồng King Bar

*

+10 Strength+24 DamageVô hiệu hóa các skill phép.Hỗ trợ sử dụng skill ultimate.

Assault Cuirass

*

+10 Armor+30 Attack speed

Heart of Tarrasque

*

Tăng tốc độ đánhNâng kĩ năng regen

Desolator

*

+60 Damage

Heaven’s Halberd

*

+ 20% Evasion+ 20 Strength+ 20% Status Resistance+ 30% Self HPhường Regen & Lifesteal Amp

Tướng Slardar với bảng kỹ năng

Một trong các các ưu thế của Slardar Dota 2 là cài khối hệ thống skill cực kì thần thánh. Vậy nó thần thánh như vậy nào? Mời các bạn theo dõi phần nội dung bên dưới đây:

Sprint

*

Slithereen Crush

*

Bash

*

Amplify Damage

*

Dựa vào khối hệ thống skill như trên, chúng ta đề xuất tăng buổi tối đa skill Slithereen Crush lên trước để gia công tăng kĩ năng khiến gần kề tmùi hương với làm cho choáng. Tiếp theo cùng đến Sprint 1 điều nghỉ ngơi giai đoạn đầu và nâng buổi tối nhiều về cuối game. Nâng Bash tối đa sau khi đang nâng điểm cho Slithereen Crush. Còn skill Amplify Damage vẫn tăng theo như đúng màn chơi.

Hướng dẫn nghịch Slardar Dota 2 qua từng giai đoạn

Là một Hero tay nđính thêm nhỏng Slardar, các bạn buộc phải xác định rõ sứ mệnh của nhân thiết bị lúc sẵn sàng bắt đầu vào cuộc đấu. Trong bài viết này, chúng tôi đang hướng dẫn chúng ta lối chơi Slardar Dota 2 với sứ mệnh là 1 trong Ganker đúng thương hiệu.

Giai đoạn đầu game

Trong thời hạn đầu của trận đấu, bạn nên lựa chọn lane nào ngay sát trụ nhằm rất có thể farm, lure cùng hit cấp độ. Cách rất tốt là lựa chọn Bot lane nhằm farm. Dường như, hãy cân bằng với vấn đề gank và phối kết hợp thuộc bè bạn nhằm tiến hành last hit. Bằng biện pháp này bạn sẽ rất dễ dàng kiếm được không ít vàng với lên được những tác phẩm cần thiết. Slardar rất dễ dàng bị các nhân vật địch đì lane vậy phải chớ đi gank lẻ. quý khách rất có thể dùng Slithereen Crush hoặc Sprint nhằm tạo ra sức ép lên đối thủ giúp Carry team mình farm tốt hơn.

*
Chiến binc Slithereen

Giai đoạn thân game

Tới quá trình giữa cuộc chiến bạn vẫn liên tiếp trách nhiệm đi farm ném lên những thắng lợi đắt đỏ. Cố nuốm lên Blink Dagger đầu tiên để nâng cấp khả năng di chuyển của chính bản thân mình. Trong khi hãy hòn đảo lane tiếp tục và spam Amplify Damage để đưa sight của địch. Cố cố gắng nắm bắt sơ hngơi nghỉ của địch, bất kể bao giờ bọn chúng ước ao chạy trốn thì nhảy Slithereen Crush lên.

*
Trang bị Bliên kết sẽ giúp đỡ Slardar khởi đầu combat tốt hơn

Giai đoạn cuối game

Sau khi bạn lên được lắp thêm Desolator và assault cuirass, các bạn hãy điều khiển Slardar spam Amplify Damage một đợt nữa để sút tiếp giáp của đối phương. Tiếp kia kích hoạt Sprint và dấn thân stun, chém nhẹm. quý khách sẽ rất dễ dàng nâng về tối nhiều điểm mang đến Sprint vào thời đặc điểm đó. Khi Slardar đạt mức level 20 hãy chuẩn bị tham mê gia combat tổng. Item BKB sẽ giúp các bạn sống lâu dài hơn vào combat yêu cầu ko yêu cầu chăm chú cho tới mana.

Xem thêm: Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Ekko Top, Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Ekko

*
Cố cầm farm để đưa các sản phẩm đặc biệt quan trọng nlỗi BKB,…

Những chú ý khi áp dụng Slardar Dota 2 nhưng mà chúng ta nên biết

Ngoài lối chơi, bí quyết lên đồ vật cùng phương pháp xây dừng tài năng sinh hoạt trên, chúng ta tân thủ new chơi Dota 2 cũng cần được ghi nhớ một số để ý Lúc tinh chỉnh và điều khiển Slardar Dota 2 nlỗi sau:

Cố chũm farm thật nkhô hanh để có Blink Dagger. Item này vô cùng đặc biệt quan trọng giúp Slardar có thể bắt đầu combat thành công.Lượng tiếp giáp thương tay và năng lực chống Chịu xuất sắc sẽ giúp nhân vật này trụ vững lane nhằm farm vị vậy hãy tận dụng.Lúc gank hãy kêu gọi một Support đi cùng để cung ứng chúng ta cần sử dụng Slithereen Crush tốt hơn.khi combat, hãy câu tiếng nhằm hoàn toàn có thể kích hoạt được Amplify Damage lên ít nhất 3 mục tiêu rồi hãy lôi kéo đồng đội xông vào tấn công.Ưu tiên sử dụng skill Amplify Damage lên phương châm có công dụng mnghỉ ngơi combat cùng tàng hình.

Tóm lại, cách chơi Slardar Dota 2 vô cùng dễ dàng và đơn giản, chúng ta chỉ cần luyện tập thành chế tạo ra để thực hiện skill Sprint mang lại đúng khi là được. Mong rằng qua hầu hết gì Cửa Hàng chúng tôi chia sẻ, các bạn sẽ bao gồm thêm nhiều sự đề xuất thú vị cùng với Dota 2. Tiếp tục quan sát và theo dõi website để đón phát âm các nội dung bài viết về cách chơi khác nữa nhé! cach-choi-slardar-dota-2


Chuyên mục: Hướng Dẫn