MenuLink GameThe Sims 2The Sims StoriesThe Sims 3Hướng dẫnBước vào thế giới The Sims 4Cheat CodeMODHotkeysCác sự việc của The Sims 4Thủ thuậtCđộ ẩm nangThe Sims 4Gameplay chungchơi Game theo packExpansion PackGamepackNghề nghiệpKỹ năngSở sưu tậpKhám pháMODThe Sims 3The Sims 2The Sims
August 04, 2018
*

The Sims 4 được coi là dòng game mô bỏng cuộc sống đời thường đời thường của con tín đồ. Nói ngay sát chính xác là vậy. Game miêu tả cuộc sống thường ngày, sinch hoạt, công việc, tính giải pháp v.v... một phương pháp tương đối chân thật. Nơi cơ mà chúng ta cũng có thể tạo nên một "cụ giới" cho riêng biệt mình Theo phong cách bạn có nhu cầu. Ngoài ra chúng ta bao gồm còn rất có thể miêu tả tài năng sáng tạo của khách hàng vào câu hỏi chế tạo ra chủng loại cho nhân trang bị của bạn (nhân vật vào game hotline là Sim) hoặc xây đều ngôi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp lung linh. Và đơn giản và dễ dàng hơn là đề xuất gần như điều độc đáo trong gameplay của The Sims 4. Và bài viết này sẽ gợi ý bạn cách bước vào quả đât game The Sims 4 :D
PHẦN 1 - TẠO SIMI - KHỞI ĐỘNG GAMEĐể khởi hễ được game thì trước tiên bạn phải có game vẫn chứ thất thoát. Để mua game xin hãy xẹp thăm trang Share Link Game. Trang siêng update các phiên bản new của The Sims 4.

Bạn đang xem: Cách chơi sims 4

Nếu bạn có nhu cầu coi những bài viết cẩm nang về The Sims 4. Hãy ghẹ thăm trang Chơi The Sims không đằng kia ơi nhé.1 - MÀN HÌNH MENU

Đây là màn hình thiết yếu của game. Hình chủ đề đang là của bản mở rộng Seasons
. Phiên phiên bản hiện nay là 1.45.62.1020 (ngơi nghỉ bên dưới đó). Trên màn hình hiển thị bao hàm các phần sau:
*

Nếu bạn chưa chơi lần làm sao thì chỉ bao gồm từng New trò chơi hoặc inhỏ Play tròn kia thôi. Do mình vẫn chơi phải sẽ có nlỗi hình phía trái.
New Game
là sẽ tạo nên ra một thế giới (phần chơi) cho mình. Tại kia sẽ sở hữu những hộ gia đình mà các bạn đang tạo sinc sống ngơi nghỉ đó (cùng cả nhà luôn ấy).
Load Game là các bạn có tương đối nhiều phần nghịch khác nhau. Quý khách hàng hy vọng đùa phần nào thì bạn load lại phần đùa đó.
Lưu ý: Lúc bạn có nhu cầu nghịch tiếp phần ai đang nghịch sớm nhất. Thì chúng ta chỉ bài toán bấm chuột ibé play tròn để đùa tiếp thôi. Nếu bnóng New trò chơi sẽ tạo thành một phần chơi khác.
*

Đây là list các Paông chồng (gói) đã có cung cấp game. Danh sách đã bao gồm Expansion Packs (Các phiên bản msinh sống rộng), Game Packs (các gói trò chơi) cùng Stuff Packs (Các gói vật dụng đạc). Mục đích là cho bạn biết là các bạn đang có phần nhiều pack nào thôi :D
Lúc bạn nhấn vào nút 3 chấm ở góc cạnh trên bên nên sẽ hiển thị thực đơn này. Cái mục Exit Game là nhằm thoát ra khỏi game The Sims 4 nhé. Nhưng tại đây ta chỉ quyên tâm cho cái trò chơi Option. Để làm gì? Đương nhiên là để bật chế độ dấn Mod/cc bên ngoài vào game rồi. trò chơi The Sims 4 bao gồm một chiếc rất lôi cuốn sẽ là cho tất cả những người nghịch tùy chỉnh câu chữ của game. Tại đấy là thêm những Custom Content (ghi tắt là CC - Nội dung tùy chỉnh). Mod/CC là gì thì sẽ tiến hành đề cập ở những bài viết khác :D
Để nhảy chính sách thừa nhận Mod/CC thì bạn chỉ cần ghi lại vào ô Enable Custom Content and Mods vàScripts Mods Allowed. Sau đó bạn bấm chuột nút Apply Changes. trò chơi vẫn những hiểu biết các bạn khởi rượu cồn lại game để kích hoạt chế độ. Hiện giờ các bạn chỉ cần Exit game cùng vào lại thôi :D
Lưu ý: Đây là bài bác khuyên bảo cần bản thân chế tác Slặng một phương pháp sơ sơ qua, ko chú trọng tới việc nhỏ Syên ổn đề xuất thiệt đẹp nhé =)))
Mới vào, game vẫn mang đến bỗng nhiên một Slặng nào đó nhằm bạn sửa đổi lại. Ở đây là game cho khách hàng một bé nhỏ như hình (trông tương đối ổn, đỡ phải chỉnh nhiều rồi ahihi). quý khách có thể chọn thiên nhiên một Syên khác bằng phương pháp nhấn vào icon Xí ngầu bên dưới.
Trước tiên, hãy bấm vào phần Hello, My name is...

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Lord Mobile Hiệu Quả Oanh Tạc Mọi Đấu Trường

để tại vị thương hiệu mang lại Sim của chúng ta nhé. Ở trên đây thì mình đánh tên mang đến nhỏ bé nó là Aelita Stone.
Đây là phần tùy lựa chọn giới tính, độ tuổi với hóa học giọng giành cho Slặng của chúng ta. Có những Lever tự Ttốt em cho đến Người già. Từ giọng vào trẻo đến giọng ồm :3
Đây là phần chọn dạng hình đứng ngồi mang lại Syên. Quý khách hàng rất có thể bấm vào từng thứ hạng nhằm coi test Slặng của công ty đi ra sao. quý khách hàng thấy say mê thì nhấp chuột nút ít V nhằm chứng thực lựa chọn hình dạng đi đó :v
Tiếp theo là chọn các điểm sáng tính bí quyết (Điện thoại tư vấn là Trait - ngơi nghỉ trong số ô lục giác có vệt chấm hỏi đó) đến Sim. Các Đặc điểm này sẽ biểu thị tích cách của Slặng khi chúng ta đã chơi. Trước hết chúng ta vẫn lựa chọn Khát vọng (Aspiration - ô lục giác lớn nhất) đến Sim sẽ. Kiểu nhỏng "Lý tưởng phát minh sống" để con Syên nhắm tới vậy kia.
khi chúng ta chọn một phong cách Khát vọng như thế nào này sẽ hiển thị thêm những nhánh của Khát vọng. Quý Khách tùy chọn dạng hình bạn thích.
Sau đó 3 ô lục giác nhỏ của khách hàng là chúng ta chọn các tính biện pháp đến Syên ổn. Có khá nhiều tính cách để chúng ta tuyển lựa (hơi là phức tạp). Lúc các bạn lựa chọn tính biện pháp nào đó thì lúc sẽ trong gameplay các bạn sẽ thấy bé Syên của khách hàng nó biểu hiện ra. Chẳng hạn tính phương pháp Romatic, bạn sẽ thấy nhỏ Syên ổn của người tiêu dùng bộc lộ sự "thích" lãng mạn =))))
lúc chúng ta nhấn vào khuôn khía cạnh của Sim. Màn hình vẫn dịch rời đến tiếp giáp khuôn mặt của Slặng nhỏng hình bên trên. Tại đây chỉ biến đổi đầy đủ Điểm sáng ở đoạn đầu của Slặng. Nếu bạn có nhu cầu sửa đổi chi tiết hơn ví dụ điển hình chỉnh lại độ dày của môi, độ lớn của đôi mắt v.v.. thì bạn hãy nhấp chuột Detail Edit Mode nhằm sửa đổi chi tiết.
Mình vẫn xóa cái nón khỏi bé Sim đi mang đến dễ quan sát, xóa bằng phương pháp rê loài chuột lên chiếc Hats (inhỏ mũ) với gồm dẫu X trên đó. Bấm vào để xóa mũ đi.
Thứ nhất là chọn khuôn khía cạnh cùng color domain authority đến Sim (mục Face). Ở đây vẫn bao gồm một trong những phong cách khoác định bao gồm sẵn của game. Bạn có thể lựa chọn kiểu khuôn phương diện như khía cạnh V-line giỏi mặt tròn bánh đúc phúc hậu =))) Tùy mình muốn. Chọn xong nhớ chọn màu sắc da đến con Slặng của doanh nghiệp nữa đấy.

Xem thêm: Cách Chơi Tip.Club - Hướng Dẫn Chơi Tip Club Của Game Cao


Đây là phần thú vui ở vị trí đầu của Slặng. Đó là lựa chọn tóc. Bạn hãy coi các loại tóc mình thích với lựa chọn nó. Mỗi tóc sẽ đi kèm theo bảng màu hoàn toàn có thể chọn mang lại dạng hình tóc đó nữa đó :v Quý Khách rất có thể lọc thứ hạng tóc như tóc nlắp, tóc lâu năm bằng phương pháp nhấp vào những inhỏ nhỏ dại rộng.
Đây là danh mục chọn theo bối cảnh. tức là ngơi nghỉ mỗi trường hòa hợp, bạn có thể chọn 1 hình dạng tóc không giống nhau. lấy ví dụ mỗi ngày (ibé phương diện trời) thì bạn cho con Slặng phong cách tóc A. Nhưng nếu như là đi tiệc (ibé bong bóng) thì đến nhỏ Syên ổn vẻ bên ngoài tóc B. Bạn rất có thể lựa chọn tùy ý bạn có nhu cầu tuy nhiên cũng hãy lựa chọn liên quan tí :v

Chuyên mục: Hướng Dẫn