Shaco mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc cùng giải pháp lên vật dụng Shaco với bộ vật dụng new. Video full bộ Shateo với danh sách tướng tá yếu ớt tuyệt mạnh rộng Tên Hề Quỷ trên au3d.vn.

Bạn đang xem: Cách chơi shaco mùa 8


*

*


*

*

*

*
       

*
    

*

*
       

*
       

       


Bảng ngọc Shaco Mưa Kiếm Rừng với Win 67.92% với Piông chồng 57%

*

*
    

*

*

*

*

*
       

*

       


Trang bị Shaco Hỗ trợ bao gồm xác suất thắng tối đa hiện nay

*
*
*

Cách lên đồ Shaco

*

Bảng năng lực Shaco

Thứ từ bỏ nâng tài năng Shaco

*

Chi máu tài năng Shaco

*
Đâm Lén

Đòn đánh của Shaco chí mạng tạo thêm gần kề tmùi hương Khi tấn công một đơn vị tự phía sau. Các đơn vị cần yếu bị Đâm Lén nhì lần mỗi vài giây, đổi khác theo bớt hồi chiêu của Shateo.

*
Lừa Gạt

Tiêu hao: 60Khoảng cách: 400

Shateo được Vô Hình và di chuyển cho tới điểm chỉ định và hướng dẫn.Đòn tiến công đầu tiên trong những lúc Vô Hình được cường hóa, tạo thêm gần kề tmùi hương cùng sút hồi chiêu Lừa Gạt.

*
Hộp Hề Ma Quái

Shateo tạo ra một Hộp Hề Ma Quái ẩn. lúc kích hoạt, nó sẽ gây ra hoảng loạn với tiến công đối phương bên cạnh đó.

*
Dao Độc

Nội trên Dao Độc của Shateo đầu độc phương châm khi trúng, có tác dụng chậm chạp vận tốc dịch chuyển của chúng. Hắn hoàn toàn có thể nỉm Dao Độc nhằm khiến sát thương với đầu độc phương châm. Dao Độc ném nhẹm ra khiến thêm gần kề thương thơm dựa trên máu đã mất của phương châm.

Xem thêm: Cách Chơi Rút Gỗ Xí Ngầu - Cách Chơi Trò Rút Gỗ Jenga

*
Phân Thân

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 25000

Shateo tạo nên một phân thân cạnh hắn, có thể tiến công địch thủ sát đó (gây bớt ngay cạnh thương thơm lên trụ). khi chết, nó tiếng nổ lớn, ra đời bố Hộp Hề Ma Quái bé dại với gây ngay cạnh tmùi hương lên địch thủ bên cạnh đó.

Shateo bặt tăm trong nhoáng chốc với tái xuất hiện cùng một phân thân. Phân thân vĩnh cửu buổi tối đa 18 giây với tiếng nổ Lúc bị tiêu diệt, tạo 200/300/400 (+) gần kề thương phnghiền lên kẻ thù sát đó với hình thành cha Hộp Hề Ma Quái nhỏ.

 

Phân thân tạo 75% cạnh bên thương thơm của Shateo và chịu thêm 50% cạnh bên thương thơm.

Xem thêm: Danh Sách Tướng - Trò Chơi Chữ Cái: A, Ă, Â

Phân thân rất có thể được điều khiển bằng phương pháp giữ phím Alt cùng dùng con chuột đề nghị hoặc tái kích hoạt tài năng.


Chuyên mục: Hướng Dẫn