Mình sẽ rước BNB làm ví dụ, bạn có thể cài đặt bất cứ coin nào được các mục trên Binance. Mình mua BNB để sau này dùng để thanh hao toán phí giao dịch trên này mang đến rẻ.

Bạn đang xem: Cách chơi sàn binance

Để mua bất cứ coin nào trên Binance, quý khách cần phải xem coin đó được giao dịch với BTC tốt ETH bằng cách vào mục Exchange => Basic, đánh tên coin muốn tải vào khung tìm kiếm, chẳng hạn tìm BNB hiện ra cặp BNB/BTC có nghĩa là nếu người dùng muốn mua BNB khách hàng cần nạp Bitcoin vào tài khoản (Chủ yếu các altcoins sẽ được giao dịch theo cặp với Bitcoin, nhiều coin có lượng giao dịch nhiều thì sàn sẽ thêm cặp với ETH)

*

Để nạp Bitcoin, người dùng vào mục Deposit ở góc bên trên mặt phải (Bạn nạp coin nào vào tài khoản Binance cũng vào mục này)

*

Ở cuối dòng Bitcoin, hãy bấm vào Deposit để lấy địa chỉ ví Bitcoin.

*

Hệ thống sẽ hiện ra ví Bitcoin của quý khách hàng :

*

Giờ bạn hãy nạp Bitcoin vào ví này. Nếu người mua hàng là người mới chưa biết sở hữu Bitcoin như thế nào có thể Xem trên phía trên về để thao tác tải Bitcoin vào Remitano, hiện Remitano sẽ là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Việt Nam.

Nạp BTC vào Binance cần 2 xác nhận (Confirmation) từ Blockchain. Nếu người mua nhờ cất hộ từ các sàn nlỗi Remitano mất tầm 30 phút. Nếu quý khách hàng gởi từ Blockchain hãy chọn phí ưu tiên.

Sau lúc nạp xong xuôi Bitcoin, người dùng ra giao diện Exchange và chọn lại cặp altcoins quý khách muốn mua, chẳng hạn mình tìm cặp BNB/BTC sẽ có giao diện trading nlỗi hình dưới. Mình sẽ giải thích các lên tiếng nlỗi sau

Cột đỏ phía mặt trái (Ở trên) : Là những lệnh đã bán BNB, khách hàng có thể oder Now BNB ở cột này

Cột xanh phía mặt trái (Ở dưới) : Là những lệnh đang cài đặt BNB, người tiêu dùng có thể tạo đến lệnh tải BNB của quý khách hiện ở mục này.

Biểu đồ ở giữa : Biểu đồ giúp người mua hàng theo dõi được lượng mua/bán theo thời gian (Theo phút, giờ, ngày, tuần)

2 cột cài đặt bán : Giúp đến người tiêu dùng đặt lệnh mua/bán

*

Chẳng hạn nlỗi mình muốn MUA NGAY từ những người sẽ đặt lệnh bán BNB. Mình sẽ cliông xã vào lệnh rẻ nhất ở cột đỏ, giá ở cột này sẽ hiện ở mục Buy BNB. Mình nhập số lượng BNB cần thiết lập ở mục Amount (Mình cài đặt ít để sau này trả phí giao dịch cho rẻ), hệ thống sẽ tự tính số BTC người mua sẽ phải trả ở mục Total. Xong mình nhấn Buy BNB để hoàn tất việc tải.

*

Tuy nhiên, nếu người mua không muốn oder Now, mà người mua hàng muốn để lệnh mua (Chờ đến giá giảm xuống sẽ khớp lệnh) thì người tiêu dùng sẽ tự để giá mong muốn ở mục Price, nhập số lượng ở mục Amount giống như trên sau đó nhấn Buy BNB. Lệnh muốn mua của người mua hàng sẽ hiện ở mục Open Order và ngóng giá xuống sẽ khớp lệnh, còn giá lên thì người dùng sẽ mất cơ hội, phải tải với giá cao hơn nữa.

*

Sau khi mua thành công, đồng coin của người mua hàng sẽ hiện vào tài khoản (Vào lại mục Deposit sẽ chứng thực được)

Hướng dẫn bán altcoins ở Binance.

Bán một đồng coin nào đó sẽ ngược lại nhỏng lúc sở hữu, người tiêu dùng có 2 lựa chọn :

Bán tức thì mang lại những người cần cài ở cột xanh

Đặt lệnh bán để lệnh hiện lên cột đỏ, ngóng khớp lệnh (Nếu giá tăng thì người tiêu dùng có lợi, nếu giá xuống người mua hàng sẽ mất cơ hội bán được giá tốt)

Về thao tác người tiêu dùng thực hiện ở cột Sell nỗ lực vì cột Buhệt như phần 4, khá dễ phải mình sẽ không giải đáp lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ô Số Sudoku Online, Hướng Dẫn Cách Chơi Game Ô Số Sudoku

Sử dụng tính năng Stop-Limit (Nâng cao)

Nhiều trader lớn ko muốn để lệnh Buy/Sell ngay lập tức, mà họ cần chờ giá sàn đạt đến mốc nào đó thì mới đặt lệnh. Nhưng nếu như vậy thì họ phải ngồi canh, và tính năng Stop-Limit của Binance ra đời nhằm phục vụ nhu ước này

Tin vui mang đến các trader vẫn giao dịch bên trên sàn Binance khi gần phía trên nền tảng này đã chính thức thêm tính năng Stop-Limit, và nhiều người (kể cả mình) đã chuẩn xác chia tay Bittrex kể từ thời điểm này.

Tính năng Stop-Limit dùng để chốt lời, cắt lỗ hoặc mua thêm coin 1 cách tự động, không phải ngồi canh giá để download (Bạn sẽ còn nhiều việc khác để làm vào ngày, chẳng hạn đi ngủ).

Nhiều người mua thấy tính năng Stop-Limit như vậy thì cũng tương tự tính năng thông thường. Ttuyệt vì dùng Stop-Limit thì mình cứ để lệnh Buy/Sell ở các cột mốc muốn muốn. Cơ bản là nó như là, tuy thế tính năng Stop-Limit lại giúp các trader lớn “cất được ý đinc mua/bán” so với đặt buy/sell thông thường.

Tức là giá sàn giao động đến sấp xỉ giá mong muốn muốn mới đặt lệnh, còn không thì sẽ ko tạo chỉ thị vì lệnh lớn có thể ảnh hưởng tới trung tâm thương mại.

Ở giao diện exchange bất cứ cặp nào (Mình ví dụ CMT/BTC), ngoài tính năng mua bán tức thì lập tức thông thường, sẽ có thêm tính năng Stop-Limit như hình dưới.

*

Tính năng này sẽ hoạt động theo quy tắc NẾU-THÌ :

NẾU giá sàn đạt đến mức giá Stop THÌ hệ thống sẽ tự động tạo lệnh mua/bán với mức giá Limit với 1 lượng coin vì người mua quyết định (Bạn sẽ là người set mức giá Stop, Limit và lượng coin này)

Ví dụ 1 : Bạn đã trade CMT, giá bên trên sàn đang là 0.00001125 BTC/CMT. Nếu khách hàng muốn “chốt lời” 1 lượng CMT khi giá sàn tạo thêm 0.00001225 bằng cách tự động mở lệnh bán ở mức giá 0.00001223 thì người mua set lệnh ở mục Stop-Limit => Sell CMT và điền các thông số :

Stop : 0.0000215

Limit : 0.0000223

Amount : Lượng CMT bạn muốn bán

Nhấn Sell CMT để đặt lệnh bán

*

Như vậy với ví dụ tạo lệnh Sell CMT theo dạng Stop-Limit này, khi giá giao dịch bên trên sàn đạt mức 0.00001225BTC/CMT thì hệ thống sẽ tự tạo lệnh bán 1 lượng CMT mà người dùng set với mức giá 0.001223BTC/CMT. Hoàn toàn tự động, người mua hàng ko cần làm gì thêm.

Ví dụ 2 : Bạn đã trade CMT, giá bên trên sàn sẽ là 0.00001125BTC/CMT. Nếu quý khách hàng muốn mua thêm một lượng CMT khi giá sàn giảm xuống 0.00001025 bằng cách tự động mở lệnh thiết lập ở mức giá 0.00001027 thì quý khách quý khách hàng phối lệnh ở mục Stop-Limit => Buy CMT và điền các thông số :

Stop : 0.00001025

Limit : 0.00001027

Amount : Lượng CMT người tiêu dùng muốn mua thêm

Nhấn Buy CMT để để lệnh mua

*

Có thể các lệnh mua/bán mà người dùng tạo với tính năng Stop/Limit sẽ không được sản xuất vì mức giá sàn sẽ dao động chệch đi với dự đoán của người mua hàng. Nếu bạn để lệnh thiết lập thêm giá thấp mà giá sàn cứ đi lên thì quý khách sẽ ko tải được, như thể nếu người mua hàng để lệnh bán giá cao mà giá sàn cứ đi xuống thì ko thể nào khớp lệnh.

Xem thêm: #414 Dạo Này Có Vài Bạn Hỏi Mình Cách Chơi Kalista Hit And Run

Với việc thêm tính năng này, Binance sẽ thu hút rất nhiều trader lớn từ các sàn khác và hứa hẹn đây sẽ là 1 sàn giao dịch rất lớn vào 2018. Tuy nhiên nếu bạn là 1 người mua hàng và trữ lâu dài thì ko cần quyên tâm tới tính năng này, cứ vào sở hữu và gởi lượng coin từ sàn về ví & trữ là được.


Chuyên mục: Hướng Dẫn