Rules of Survival là tựa game sinch tồn, tập trung 120 người chơi mang lại mỗi ván đấu. Chỉ một sơ sẩy nhỏ cũng đủ tiễn bạn… sang trọng ván sau chơi rồi. Nếu ko chịu khó tích lũy gớm nghiệm, bạn sống thọ chẳng lọt vào được Top 10 chứ đừng nói gì đến việc giành được vị trí cao nhất vào Rules of Survival.

Bạn đang xem: Cách chơi rule of survival trên pc

*

Trong bài bác viết này, những mẹo Khi chơi Rules of Survival sẽ giúp bạn bao gồm thể biết thêm được một vài ba mẹo giỏi với áp dụng nó lúc chơi, sẽ góp bạn tăng cường khả năng sống sót ở mỗi trận đấu. Tất nhiên nó cũng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để có thể sống sót đến cuối cùng, tuy nhiên việc cải thiện khả năng sống sót là hoàn toàn cần thiết ở một tựa game sinc tồn như thế này.

Mẹo khi chơi Rules of Survival trên au3d.vn cần chú ý

1. Thiết lập vào Rules of Survival

Đầu tiên chính là những thiết lập vào Rules of Survival, trong phần thiết lập tất cả rất nhiều tùy chỉnh cho người chơi với nếu như tra cứu hiểu kỹ được phần tùy chỉnh này người chơi Rules of Survival trên au3d.vn sẽ bao gồm được những lợi thế nhất định từ việc di chuyển mang lại đến những thao tác làm việc vào game.

*

Có rất nhiều tùy chỉnh trong thiết lập Rules of Survival

2. Nhảy dù vào Rules of Survival

Nhảy cho dù trong Rules of Survival là cả một nghệ thuật ko phải bạn cứ nhảy ra khỏi máy cất cánh cùng đáp vào một vị trí làm sao đó là đã hoàn tất các bước nhảy dù. Hãy lưu ý đến tốc độ của gió, giải pháp di chuyển làm thế nào cho hợp lý. Chẳng hạn nếu bạn muốn đến một vị trí làm sao cực xa thì đừng cúi thấp mặc dù quá khiến mang lại gió thổi nkhô hanh và bạn xuống nhanh.

*

Nhảy dù cũng cần phải đúng cách vào Rules of Survival

Ngược lại nếu bạn muốn đến những vị trí gần thì nên cúi đầu xuống để tăng tốc hạ cánh, Ngoài ra để hạ cánh nhanh hao người sử dụng cũng cần phải di chuyển cho dù đánh qua đánh lại mang đến vận tốc rơi được nkhô nóng hơn.

3. Lựa chọn vị trí nhảy dù

Lựa chọn vị trí nhảy dù rất là quan tiền trọng bởi nó quyết định đến hướng di chuyển của bạn trong trận đấu. Nếu nhảy ở các vị trí gần thành phố rất bao gồm thể đó là nơi có hàng loạt những người chơi khác cũng nhảy xuống với tỉ lệ sống sót của bạn là rất thấp ở những nơi thế này.

*

Lựa chọn vị trí nhảy dù vào Rules of Survival

Nên chọn các vị trí ở xa để có thể thoải mái đi kiếm đồ nhưng mà nguy cơ gặp kẻ địch lại không nhiều hơn. Dường như bạn cần nhớ rằng Rules of Survival là tự gaem sinc tồn chứ không phải tựa game Rambo như thế nào đó.

4. Nhanh hao chóng tìm vũ khí cần thiết

Không cần biết đó là vũ khí gì, súng lục hay shotgun hoặc các khẩu tiểu liên miễn sao bạn nhặt được hãy nhặt hết ở thời điểm đầu để chống bị trong trường hợp gặp người chơi không giống và lúc sau bọn họ có thể vứt bớt chúng đi theo ý muốn cúa bản thân.

Xem thêm: 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc - 1001 Cách Kết Hợp Kỹ Năng Cho “Nện Thủ”

*

Nkhô hanh chóng nhặt các vũ khí dù mạnh hay yếu

5. Luôn đề phòng ngay lập tức cả ở vào phòng

Quan gần cạnh xung quanh với đến từ mọi phía đó là khóa xe góp bạn sống sót trong Rules of Survival bởi không có nơi đâu là an ninh nếu như bạn không biết tự bảo vệ mang đến bản thân của bản thân. Kẻ địch gồm thể nấp ở bất cứ đâu hoặc đang ngắm bắn bạn từ một khoảng cách như thế nào đó hơi xa.

*

Luôn cảnh giác đến dù đang ở vào phòng

6. Quan sát và chờ thời cơ

Mẹo khi chơi Rules of Survival xuất xắc nhất chính là sự kiên nhẫn, việc kiên nhẫn ở bất cứ thời diểm làm sao cũng sở hữu lại giá trị mang đến tớ lớn cho bạn, đặc biệt với những ai đang ở trong Top 10 của game đấu thì càng phải kiễn nhẫn chờ thời cơ, sử dụng biện pháp nằm xuống cùng di chuyển cũng là một biện pháp hiệu quả để di chuyển cũng như không gây ra tiếng động.

*

Kiên nhẫn là chìa khóa thành công

7. Đừng sợ bo

lúc thời gian sắp hết là cơ hội các vòng bo bắt đầu co lại dần, bây giờ người chơi Rules of Survival cuống cuồng và lo sợ bản thân sẽ bị chết nhưng thực tế bạn không cần quá lo lắng vì vòng bo 1 cùng 2 thực sự ko có tác dụng bạn mất vượt nhiều máu, hãy đi kiếm cho mình một phương tiện di chuyển để tất cả thể chạy vào vào bo một bí quyết dễ dàng.

*

8. Trang bị cao cấp

Để gồm thể nhặt các trang bị cao cấp bọn họ cần phải đến gần “thính”, mặc dù thính là nơi rất nguy hiểm bởi bao gồm rất nhiều người tập trung tại đó nhưng đây cũng là nơi bạn nhận được rất nhiều trang bị cao cấp trong game Rules of Survival. Những trang bị giúp bạn dễ dàng kết thúc ván đấu cùng ở vị trí Top 1.

*

Thính là nơi có rất nhiều vật phẩm cao cấp

9. Chơi Rules of Survival trên au3d.vn

Nếu bạn đang chơi Rules of Survival bên trên au3d.vn hãy sử dụng tính năng Key Mapping, có thể chấp nhận được bạn thiết lập điều khiển bằng keyboard và chuột như một game bắn súng bên trên PC. Nhờ nó, các game thủ chơi trên au3d.vn sẽ có lợi thế rất lớn về tính linh hoạt với độ đúng mực cực cao lúc chiến đấu.

*

Key Mapping, lợi thế không nhỏ từ au3d.vn

10. Chế độ xPaông xã trongRules of Survival

xPaông chồng là chế độ độc quyền au3d.vn giành cho game Rules of Survival. Đây là chế độ chất nhận được người sử dụng tối ưu hóa game Rules of Survival hơn, góp bạn chơi Rules of Survival tốt hơn cùng nếu bỏ qua xpPack đồng nghĩa bạn đã tự mình giảm cơ hội chiến thắng rồi đấy.

Xem thêm: Cách Cho Gà Chọi Uống Nước, Luyện Cho Gà Chọi Uống Nước Đêm

*

xPaông xã, chế độ độc quyền trên au3d.vn đến Rules of Survival

Với 10 mẹo bao gồm trong bài xích viết hy vọng sẽ nâng cao kiến thức chơi Rules of Survival mang lại những ai mới bắt đầu thể loại game sinch tồn này cùng hy vọng rằng bạn sẽ sớm đạt được top 1 với những mẹo mà lại Cửa Hàng chúng tôi nói ở bên trên.


Chuyên mục: Hướng Dẫn